พอตใช้แล้วทิ้ง

Lost Mary MO5000 พอตใช้แล้วทิ้ง สัมผัสกับการออกแบบในระดับไฮเอนด์

หนึ่งในทางเลือกของการเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุด คงหนีไม่พ้นบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความนิยมในยุคนี้ ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นออกมาสินค้ามาอย่างหลากหลาย และหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นั่นคือ พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งวันนี้เราจะมาดู พอตใช้แล้วทิ้ง หนึ่งตัวที่กำลังได้รับความสนใจในต่างประเทศกันอย่างหนาหูกับ Lost Mary MO5000

Lost Mary MO5000 ทรงดีทำจากเรซินเทียม

Lost Mary MO5000 ทรงดีทำจากเรซินเทียม

Lost Mary MO5000 นั้นได้มีการออกแบบที่แปลกตา ดูหรูหรา มีสกุล เหมือนสินค้าในระดับสูง ด้วยการสร้างขึ้นจาก C-frame และมีผิวด้านนอกเป็นเรซินเทียมแบบกันลื่น ซึ่งด้วยสีสันและลวดลาย บวกกับ ขนาดที่ลงตัว ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังหยิบจับได้อย่างถนัดมือ อีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : Lost Mary MO5000
  • แบตเตอร์รี่ : 500 mAH
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 13.5 ML
  • ระดับนิโคติน : 5%
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil 1.2 ohm+
  • ระยะการใช้งาน : 5,000 ครั้ง

ฟิลสูบ MTL นิคแน่นสะใจ

ฟิลสูบ MTL นิคแน่นสะใจ

MO5000 นั้นได้ให้ฟิลการสูบแบบ MTL ที่จะให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับบุหรี่จริงมากที่สุด ด้วยความสามารถของคอยล์อัจฉริยะอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยขับนิโคตินที่ใส่มาให้ถึง 5% นั้นทำงานได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความเข้มข้นของระดับนิโคตินที่มากถึง 5% นั้นอาจจะทำให้นักสูบมือใหม่หรือผู้ที่ไม่ได้ต้องการนิโคตินขนาดนั้น รู้สึกบาดคอ และ อาจจะแน่นเกินไปได้ แต่ถ้าเป็นสายสูบหนักสูบบ่อย นิโคติน 5% นั้นจะช่วยให้คุณรับประสบการณ์การอิ่มที่สมบูรณ์แบบ

5000 คำกับแบตเพียง 500 mAh. พอไหม ?

5000 คำกับแบตเพียง 500 mAh. พอไหม ?

อาจจะเป็นข้อสงสัยที่ใครหลายคนอาจสงสัยกัน เพราะว่าโดยปกติแล้วหาก พอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงถึง 5000 คำ มักจะให้แบตเตอรี่จำนวน 650 mAh. ซะส่วนใหญ่ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะสามารถทำให้คุณนั้นสูบพอดได้อย่างยาวนานกว่า 2 วัน และจากที่ได้ลอง Lost Mary MO 5000 แล้วต้องบอกเลยว่าแบตเพียง 500 นั้นสามารถเทียบเท่าหรือสู้กับแบรนด์ดังอื่นได้อย่างสบาย เพียงแต่อาจจะมีสังเกตตรงที่ว่า เมื่อเวลาแบตเตอรี่อ่อน นั้น รสชาติที่ออกมาจะมีประสิทธิภาพน้อยลง อย่างไรก็ดี ทางแก้ก็คือคุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้สำหรับรุ่นนี้

แนะนำ 5 รสชาติที่ดีที่สุดจากทาง MO5000

ทาง MO5000 ได้มีรสชาติให้คุณได้เลือกมากถึง 15 รสชาติ ซึ่งวันนี้เราจะเลือกรสชาติที่ดีที่สุดมา 5 รสชาติ

Ginger Beer : หรือรสชาติเบียร์ขิง จะให้ความรู้สึกแบบขิงในเลม่อนเย็น โดยจะให้ความสดชื่นทุกครั้งที่สูบ มีติดหวานเล็กน้อยพอกลมกล่อม

Watermelon Cherry : รสชาติที่ไม่น่าเข้ากันได้แต่กลับลงตัว สำหรับแตงโมและเชอรี่ ที่ทำออกมาได้ดีเกินคาด กลิ่นแตงโมอ่อนๆ ผสมกับเชอรี่เล็กน้อย บวกกับความเย็นที่เหมือนกับเราดื่มค็อกเทลยังไงยังงั้น

Black Mint : แบล็คเคอร์แรนท์พร้อมกลิ่นมิ้นท์ที่เย็นสดชื่น ติดปลายหวานนิดหน่อย สูบเสร็จอย่าดื่มน้ำตามนะ เพราะว่ามันจะเย็นไปทั้งคอ

Blueberry Raspberry Pomegranate : กลิ่นเบอรี่หวานๆติดเย็นนิดหน่อย เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างสมดุลมากที่สุดไม่มีความหวานหรือความเย็นที่โดดเด่นขึ้นมาก กลมกล่อม สูบได้เรื่อยๆเพลินๆ

Energy : กลิ่น กระทิงแดง ที่หวานหอม เหมือนเป้ะ

สรุป

Lost Mary OS5000 นั้นเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานปกติ ที่พอตทั่วไปสามารถทำได้ ซึ่งสิ่งที่โดดเด่นคงจะเป็นเรื่องน้ำยาที่หอม กลมกล่อม และติดเย็น แน่นอนว่าเราจะมองข้ามเรื่องการออกแบบไปไม่ได้ ด้วยรูปลักษณ์ที่น่าใช้และสวยงาม อีกทั้งยังให้ฟิลสูบที่ดีและนิคแน่น เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าหนักหรือชอบความดุดันของนิโคติน

อ่านต่อ