บุหรี่ไฟฟ้า

Lost Mary Tappo พอตเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำจากแดนผู้ดี

หากจะให้พูดถึงสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023 บุหรี่ไฟฟ้าคือหนึ่งในสินค้าที่ติดอยู่ในลิสนั้นแน่นอน ด้วยเหตุผลทางด้านผลิตภัณฑ์ ที่แต่ละแบรนด์นั้นได้เข็นออกมาสู้กันอย่างแพร่หลาย ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าที่เมื่อก่อนนั้นมีเพียงไม่กี่ประเภท บัดนี้ ได้แตกกิ่งก้านสาขาออกมาอย่างมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างประเภทพอตเปลี่ยนหัวได้นั้น ยังคงอยู่เสมอมาแม้ว่าจะมีอายุนานแล้วก็ตาม ทำให้วันนี้เราจะมาดูอีกหนึ่งพอตเปลี่ยนหัวตัวใหม่จากทางแบรนด์ดังอย่าง Lost Mary กับเจ้า Tappo Pod กัน

Lost Mary Tappo กับการออกแบบที่ลงตัว

Lost Mary Tappo กับการออกแบบที่ลงตัว

หนึ่งในแบรนด์ชื่อดังจากแดนผู้ดีอย่าง Lost Mary ที่เป็นบริษัทเดียวกันกับทาง Elfbar นั้นได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยส่งตัว Lost Mary Tappo มา ซึ่งตัวเครื่องนั้นเป็นพลาสสติกชนิดพิเศษที่เคลือบด้วยสีโครเมียม ช่วยเพิ่มความหรูหราและความเงาให้แก่ตัวเครื่อง อีกทั้งยังมีขนาดที่กำลังพอเหมาะ หยิบจับได้อย่างสบายมือ น้ำหนักเบา

ทางด้านหัวพอตก็เป็นวัสดุอย่างดี มีการเว้าส่วนโค้งในส่วนของ Drip สูบให้พอดีกับปาก อีกทั้งยังมีน้ำยาที่เติมไว้ให้ล่วงหน้าถึง 2 มล. มีระดับปริมาณนิโคติน 2% อีกด้วย

เสริมนวัตกรรมใหม่ด้วยเทคโนโลยี QUAQ

เสริมนวัตกรรมใหม่ด้วยเทคโนโลยี QUAQ

เรียกได้ว่าเป็นยุคสมัยของคอยล์แบบใหม่อย่างแท้จริง ด้วยการที่เหล่าพอตต่างๆหันมาใช้ เทคโนโลยีใหม่กันอย่างคับคั่ง ถึงแม้ว่าปี 2023 นั้น Mesh Coil จะครองที่หนึ่งในการที่มีจำนวนพอตที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่ด้วยข้อเสียบางประการที่ยังมีอยู่ของ Mesh Coil แบบปกติ ทำให้เหล่านักพัฒนาต่างทำการวิจัยเกี่ยวกับคอยล์ตัว ซึ่งแน่นอนว่าด้วยเทคโนโลยีใหม่ก็ได้ผลิต QUAQ Mesh Coil มาใหม่ได้สำหรับ โดยจะช่วยให้คอยล์นั้นทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว โดยที่มีการใช้พลังงานแบตเตอรี่น้อยลง อีกทั้งยังบริโภคน้ำยาได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ควัน หรือ ไอ ที่ออกมานั้นจะไม่เกิดสารตกค้างใดๆ อีกทั้งยังได้รับรสชาติที่เที่ยงตรงและสม่ำเสมอมากขึ้นถึง 45% เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่และดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ฟิลสูบแบบ MTL กับจำนวนการสูบสูงถึง 600 พัฟ

Lost Mary Tappo นั้นได้ให้ฟิลสูบที่ดีขึ้นด้วย ฟิลสูบการ mouth to lung ที่จะให้ฟิลลิ่งการสูบแบบบุหรีจริงมากที่สุด โดยควันนั้นจะถูกส่งผ่านจากปากสู่ปอดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้สูบนั้นได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งทางตัวพอตนั้นยังสามารถมีจำนวนการสูบที่สูงถึง 600 พัฟ เรียกได้ว่าอยู่ได้นานเกิน 2 วันอย่างแน่นอน

แบตอึดกับการชาร์จไวด้วยพอร์ตมาตรฐานใหม่

แบตอึดกับการชาร์จไวด้วยพอร์ตมาตรฐานใหม่

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้พอตเปลี่ยนหัวนั้นได้รับความนิยมอย่างมากนั่นก็คือ การสามารถชาร์จไฟและแบตเตอรี่ที่อึด ซึ่งทาง Lost Mary Tappo นั้นก็มีทั้งสองอย่างในตัวเดียว โดยที่ทางตัวพอตนั้นสามารถชาร์จไวด้วยพอร์ตแบบใหม่อย่าง Type -C อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่ให้มามากถึง 750 mAh. แน่นอนว่าด้วยความมากของแบตเตอรี่ขนาดนี้ทำให้ตัวเครื่องนั้นสามารถสูบได้อย่างยาวนาน สามารถสแตนบายอยู่ได้ 5 วันเป็นอย่างต่ำ

รสชาติที่มากมายถึง 15 รสชาติ

อีกหนึ่งจุดเด่นของแบรนด์ Lost Mary นั้นก็คือรสชาติของตัวน้ำยา ที่มักจะมีให้เลือกมากกว่าแบรนด์อื่นๆ ซึ่งครั้งนี้ทางแบรนด์ก็ได้จัดหนักด้วยการเพิ่มรสชาติใหม่ๆมากมาย ทำให้ทางตัว Lost Mary Tappo นั้นคือรสชาติให้คุณเลือกมากถึง 15 รสชาติดังนี้

 • Banana Ice
 • Blue Razz Lemonade
 • Blueberry Sour Raspberry
 • Cherry Cola
 • Kiwi Passion Fruit Guava
 • Lemon Lime
 • Maryturbo
 • Mixed Berries
 • Peach Ice
 • Spearmint
 • Strawberry Ice
 • Strawberry Raspberry
 • Tropical Fruit
 • USA Mix
 • Watermelon

สรุป

Lost Mary Tappo นั้นเป็นพอตแบบเปลี่ยนหัวได้ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มาตั้งแต่ปีที่แล้ว ด้วยความที่เป็นแบรนด์ดังจากอังกฤษ ทำให้เรื่องคุณภาพของตัวเครื่องและน้ำยานั้นบอกได้คำเดียวว่าสุด อีกทั้งยังมีนวัตกรรมใหม่อย่าง คอยล์แบบ QAUQ ที่จะสามารถทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ไม่เพียงเท่านั้นทางตัวพอตยังให้ฟิลลิ่งในการสูบแบบ MTL และยังมีตัวเลือกของรสชาติมากถึง 15 รสชาติอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตเปลี่ยนหัวที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับเหล่านักสูบมือใหม่หรือมือเก๋าในต้นปีใหม่นี้

อ่านต่อ