พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Kumi 10000 Puffs ทรงใหม่ สีพาสเทล วัยรุ่นชอบ

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในรอบ 1-2 ปีที่ผ่าน แน่นอนว่าด้วยความที่มันทั้งขายดีและผู้คนใช้งานกันเยอะ ทำให้เรามักจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีหน้าตาแปลกตา และน่าใช้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเหล่าพอตใช้แล้วทิ้งทั้งหลายก็ปรับเปลี่ยนรูปทรงเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยและกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้น จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งที่มีรูปร่างแตกต่างและน่าใช้กับ Kumi 10000 Puffs มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Kumi 10000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร

Kumi 10000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร

Kumi เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจจะไม่รู้จัก เนื่องด้วยแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลกมีมาอย่างมากมาย และเกิดขึ้นเป็นดอกเห็ด ทำให้เราอาจจะพลาดพอตใช้แล้วทิ้งที่ทั้งมีคุณภาพและรูปทรงแปลกใหม่ ซึ่งเจ้า Kumi 10000 Puffs ก็มาพร้อมกับรูปทรงที่ไม่เหมือนอีกทั้งยังมีสีสันแปลกใหม่ สไตล์พาสเทล หากมองดูดีๆ ตัวเครื่องจะมีความโค้งมน มีโลโก้ของ Kumi ตรงกลางเครื่อง และด้านล่างก็จะเป็นหน้าจอเล็กๆ ที่สามารถแสดงผลเกี่ยวกับแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยา เป็นแบบตัวเลข ไม่ใช่แบบดิจิทัล และที่เด็ดไปกว่านั้นมันสามารถนับจำนวนพัฟที่คุณเหลืออยู่ได้ นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยทีเดียว

ตัวเครื่องมีขนาดกระทัดรัด ด้วยน้ำหนักเพียง 68 กรัม เสริมการสูบยาวนานด้วย แทงค์น้ำยาขนาด 14 มล. ความเข้มข้มของนิโคติน 5% ที่สามารถสูบได้ 10000 คำ ตัวพอตเป็นฟิลการสูบแบบ MTL ที่จะให้ฟิลในการสูบคล้ายกับบุหรี่จริงมากที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้ง ทีใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษา

พอตใช้แล้วทิ้งทีใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษา

ด้วยความที่เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม ซึ่งนำเข้าจากฝั่งอเมริกา ทำให้ Kumi 10000 Puffs นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณสามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้ทุกเวลา สถานที่ และทุกสภาพอากาศ โดยตัวเครื่องมีความทนทาน เพราะได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นหาพอตใช้แล้วทิ้งสักตัว ที่ทั้งดีไซน์สวย ใช้งานได้นาน และมีรสชาติที่ยอดเยี่ยม

Kumi 10000 Puffs เมื่อเทียบกับ พอต VMC เป็นอย่างไร ?

เทียบกับ พอต VMC เป็นอย่างไร ?

หากให้เทียบกับพอตแบรนด์ชื่อดังอย่าง VMC ต้องบอกได้เลยว่า มีความสูสีเลยทีเดียว แต่ทาง พอต VMC จะมีข้อได้เปรียบหลักๆอยู่ 3 ประการ ทั้งเรื่องของพัฟที่มากกว่า 12000 คำ การปรับแต่งแรงลมที่ทำได้ดีกว่า และสุดท้าย รสชาติที่ทาง VMC มีให้เลือกมากกว่า หากคุณต้องการสินค้าจากทาง VMC ทางร้านเราก็มีจำหน่าย เพียงแค่คุณ พิมค้นหาใน google ว่า พอตใช้แล้วทิ้งใกล้ฉัน เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ซื้อสินค้าที่ทั้งดีกว่าและราคาถูกกว่าเจ้าอื่น

สรุป

เรียกได้ว่า Kumi 10000 Puffs เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ทีมีรูปทรงแปลกตา น่าใช้ ด้วยดีไซน์สิสันที่สวยงาม และการใช้งางที่ง่าย ทำให้มันเหมาะสำหรับมือใหม่ หรือ ผู้หญิงที่ชื่นชอบในการดูดพอต แน่นอนว่าด้วยความที่เป็นสิค้านำเข้า ทำให้สินค้าพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Kumi มักจะหายาก เพราะว่ามีเพียงไม่กี่เจ้าเท่านั้นที่จะมีขาย ซึ่งทางเราร้าน thaipods.com ก็มีสินค้าที่ใกล้เคียงกับ Kumi 10000 Puffs อย่าง พอต VMC หรือจะเป็นแบรนด์ดังต่างๆ ทั้ง Relx , Infy , Marbo หรือแม้แต่สินค้าอย่าง ไอคอส ก็สามารถสั่งซื้อกับเราได้ เพียงแค่คุณ Add Line จากทางร้าน แล้วสั่งซื้อสินค้า หากคุณอยู่ในกทม. ทางเรามีบริการสุดพิเศษ ที่จะสามารถส่งสินค้าให้คุณได้อย่างรวดเร็วเพียง 30 นาทีเท่านั้น ด้วยบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ