บุหรี่ไฟฟ้า

VOOPOO ARGUS PRO 2 พอต ที่จะทำให้คุณหลงรักการสูบแบบ DTL

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จของบุหรี่ไฟฟ้าหลายแบรนด์เลยก็ว่าได้ ด้วยความนิยมอย่างเต็มขั้น ทำให้หลายต่อหลายแบรนด์นั้นต่างเข็นผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาสู้กันอย่างคับคั่ง ซึ่งแน่นอนว่าหากจะให้พูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง คงหนีไม่พ้นแบรนด์อย่าง VOOPOO แน่นอน ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับ พอต และบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วกว่าหลายอย่าง ทำให้วันนี้เราจะมาดูเกี่ยวกับสินค้าตัวใหม่จากทางแบรนด์กันอย่าง VOOPOO ARGUS PRO 2 มาดูกันว่ามันจะมีนวัตกรรมใหม่ๆหรือเทคโนโลยีขั้นสูงอะไรบ้าง

VOOPOO ARGUS PRO 2 การออกแบบสุดล้ำ

VOOPOO ARGUS PRO 2 การออกแบบสุดล้ำ

VOOPOO ARGUS PRO 2 เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ตัวล่าสุดจากทางแบรนด์ VOOPOO ซึ่งเป็นหนึ่งในการออกแบบที่ลงตัว ด้วยขนาดตัวที่พอเหมาะ อีกทั้งยังทำให้หวนนึกถึง บุหรี่ไฟฟ้าแบบคลาสสิกที่หัวพอตเป็นน้ำยาแท้งใส ที่สามารถมองได้ 360 องศา ตังเครื่องนั้นเป็นทรงกลมยาว จัดได้ถนัดมือ มีลวดลายโลโก้ของแบรนด์ ซึ่งทำให้ตัวเครื่องนั้นมีความเรียบหรูแต่แฝงไปด้วยความล้ำของสไตล์ในอนาคต อีกทั้งยังมีหน้าจอ LED ที่สามารถแสดงผลเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆได้อย่างเรียลไทม์อีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : VOOPOO ARGUS PRO 2
  • วัสดุของตัวเครื่อง :  Zinc Alloy + Leather
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา :5.0 ml / 2.0 ml
  • ประเภทของคอยล์ คือ PnP X 0.15 Ω / PnP X 0.3 Ω
  • แบตเตอรี่ 3000 mAh.

ชุดคอยล์ที่ดีที่สุด PnP X จาก VOOPOO

ชุดคอยล์ที่ดีที่สุด PnP X จาก VOOPOO

หนึ่งในจุดเด่นของแบรนด์ VOOPOO ที่คุณจะมองข้ามไม่ได้คือ ชุดคอยล์ PnP X ที่ทางแบรนด์ได้เลือกใช้ให้กับสินค้ามากมาย แน่นอนว่าเป็นชุดคอยล์ที่ล้ำและมีเทคโนโลยีมากมาย โดยคอยล์สามารถทำควันและรสชาติได้มากกว่าคอยล์แบบปกติถึง 4 เท่า อีกทั้งยังมีขีดจำกัดความร้อนสูงถึง 230 องศา ซึ่งอาจจะมากที่สุดที่คอยล์ทั่วไปสามารถทำได้ ระดับคอยล์ด้านในนั้นจะมีตาข่ายลวดที่เป็นเหมือนรังผึ้งคอยซับน้ำยาและสร้างไอน้ำออกมาได้อย่างเสถียร และที่สำคัญระบบป้องกันการรั่วซึมถึง 4 ขั้น โดยทางแบรนด์ได้มีการจดสิทธิบัตรเกี่ยวกับระบบป้องกันการรั่วซึม จึงทำให้นักสูบมั่นใจได้เลยว่า การรั่วซึมที่จะเกิดขึ้นนั้นแทบเป็นศูนย์เลยทีเดียว

Turbo Mode ก้าวข้ามการสูบไปแบบมืออาชีพ

VOOPOO ARGUS PRO 2 มาพร้อมกับโหมด Turbo ที่จะทำให้คุณนั้นกลายเป็นนักสูบมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ด้วยโหมดนี้ โดยสิ่งที่โหมดนี้จะให้คุณคือ การเพิ่มปริมาณควันหรือไอน้ำขึ้นถึง 25% คุณจะได้รับประสบการณ์สูบควันแบบท้วมๆ โดยที่ไม่ต้องใช้แรงดึงมากมาย ซึ่งด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นมีแบตเตอรี่ที่สูงถึง 3000 mAh. การทำโหมด Turbo นั้นจะเป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องกังวลเรื่องแบตอีกต่อไป ช่วยให้คุณนั้นสามารถสูบแบบ DTL (Direct-to-Lung)  ได้แบบเต็มปอดมากยิ่งขึ้น

Dynamic Switch ที่จะช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้น

Dynamic Switch ที่จะช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้น

คุณอาจจะพบกับพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องกดคลิก 5 ครั้งเพื่อทำการเปิดปิด แต่ไม่ใช่สำหรับ VOOPOO ARGUS PRO 2 อย่างแน่นอน เพราะว่าทางแบรนด์ได้ออกแบบปุ่มที่จะทำให้คุณนั้นสามารถเปิดปิดได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการกดคลิกที่ผิดพลาดอีกต่อไป

ADVANCED CHIP SAFE OPERATION ช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยแบบขั้นสุด

ADVANCED CHIP SAFE OPERATION ช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยแบบขั้นสุด

VOOPOO ARGUS PRO 2 มาพร้อมกับชิปอัจฉริยะที่จะสามารถช่วยตัดไฟหรือป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับคุณได้ ด้วยระบบ ADVANCED CHIP SAFE OPERATION ที่จะสามารถควบคุมความแม่นยำในการปล่อยไอน้ำหรือควันได้อย่างเสถียร อีกทั้งยังตรวจจับสิ่งแปลกปลอมได้อย่างแม่นยำ และสุดท้ายยังสามารถช่วยให้คุณนั้นลากการสูบได้ยาวขึ้นอีกด้วย โดยจะมีโหมดของตัวเครื่องให้เลือกใช้ถึง 3 โหมด คือ Smart Mode , RBA Mode , Turbo Mode

สรุป

ARGUS PRO 2 จากทาง VOOPOO นั้นเป็นอีกหนึ่ง พอต ไฟฟ้า ที่ครบเครื่องตัวหนึ่ง ด้วยจุดเด่นมากมาย ทั้งหน้าจอแสดงผลที่ชัดเจน การออกแบบที่ลงตัว อีกทั้งยังมีการใช้คอยล์แบบใหม่ และสุดท้าย Mode อัจฉริยะต่างๆ ที่จะสามารถทำให้คุณได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับการสูบได้แบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งด้วยแบตเตอรี่ที่มากถึง 3000 mAh. จึงทำให้ VOOPOO ARGUS PRO 2 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าซื้อมาใช้เป็นอย่างยิ่ง

อ่านต่อ