พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง MAX Beast กับการชาร์จแบบ Wireless และ Boost Mode

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกหนึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยความที่พอตใช้แล้วทิ้งนั้นสามารถพกพาไปไหนได้ทุกที่ อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้งานให้ยุ่งยาก เหมือนกับพอตประเภทอื่นๆ จึงทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้พอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างคับคั่ง ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นที่สำคัญของพอตใช้แล้วทิ้งคือ จำนวนคำที่เยอะ และราคาเอิ้อมถึง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง MAX Beast กันมาดูสิว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

MAX Beast พอตใช้แล้วทิ้ง สุดล้ำจากค่าย Fresor

MAX Beast พอตใช้แล้วทิ้ง สุดล้ำจากค่าย Fresor

หากจะพูดถึงพอตใช้แล้วทิ้ง คุณอาจจะคุ้นหูกับแบรนด์ชื่อดังอย่าง INFY , QUIK , Marbo หรือ VMC แต่ถ้าเป็น Fresor ละ เราอาจจะสงสัยว่ามันคือแบรนด์อะไร ซึ่งในบ้านเรานั้นอาจจะไม่ได้รับความนิยม แต่สำหรับต่างประเทศแล้ว นี่คือหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ด้วยความที่สินค้าของทางแบรนด์นั้นมีออกมาอย่างมากมาย บวกกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจากทางแบรนด์ ทำให้ Fresor นั้นมีชื่อเสียงอย่างมาก และเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่างพอตใช้แล้วทิ้ง MAX Beast ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องทรงแปลกตา หน้าจอใหญ่ และมาด้วยจุดเด่นที่ล้ำๆอย่างการชาร์จไฟแบบ Wireless Charging

ตัวเครื่องมาในการออกแบบที่ล้ำสมัยด้วยตัวเครื่องขนาด 47.5×25.5×95 mm. มีแทงค์น้ำยา 16 มล. ค่าความต้านทาน 0.6 โอห์ม สามารถเร่งสูงสุดได้ 20W และมีแบตเตอรี่ขนาด 850 mAh.

พอตใช้แล้วทิ้งตัวแรกของโลกกับการชาร์จแบบ Wireless Charging

พอตใช้แล้วทิ้งตัวแรกของโลกกับการชาร์จแบบ Wireless Charging

เรียกได้ว่าเทคโนโลยีอย่าง Wireless Charging ที่เราได้ว้าวกันตั้งแต่มือถือสมาร์ทโฟนนั้นมาถึงพอตใช้แล้วทิ้งอย่างรวดเร็ว ซึ่งทาง MAX Beast ได้ใช้เทคโนโลยีดังกล่าว ทำให้เจ้าพอตใช้แล้วทิ้ง MAX Beast นั้นเป็น ตัวแรกของโลกที่ได้รองรับการชาร์จแบบ Wireless Charging ซึ่งเป็นการชาร์จแบบ Vertical หรือแนวตั้ง อีกทั้งยังให้ช่องเสียบชาร์จแบบปกติ USB-C มาให้ นับได้ว่าไม่ทิ้งรูชาร์จแบบเก่าให้เสียเปล่าเลยจริงๆ

สัมผัสกับความความโค้งมนด้วย Dynamic Full Cured Screen กับ พอตใช้แล้วทิ้ง MAX Beast

สัมผัสกับความความโค้งมนด้วย Dynamic Full Cured Screen กับ พอตใช้แล้วทิ้ง MAX Beast

MAX Beast มาด้วยการออกแบบที่ไฮเทค ด้วยหน้าจอที่สามารถแสดงผลได้อย่างชัดแจ๋ว ซึ่งเป็นแบบ Dynamic Full Cured Screen คุณจะได้สัมผัสกับความโค้งมน ที่เปรียบเสมือนกับโทรศัพท์ในยุคปัจจุบัน พร้อมทั้งสัมผัสกับ Visual แบบตระการตา และสีสันของหน้าจอที่สุดใส โดยหน้าจอสามารถแสดงผลได้ทั้งแบตเตอรี่ กำลังไฟ และปริมาณน้ำยา ทำให้คุณสามารถทราบเกี่ยวกับข้อมูลได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง 15000 คำกับรสชาติที่ไม่เปลี่ยนแปลง

พอตใช้แล้วทิ้ง 15000 คำกับรสชาติที่ไม่เปลี่ยนแปลง

หนึ่งในปัญหาหลักสำคัญของพอตใช้แล้วทิ้งบางแบรนด์นั่นคือ การสูบแล้วรสชาติเปลี่ยนไปเมื่อปริมาณน้ำยาใกล้จะหมด ซึ่งจะไม่เกิดขึ้นกับเจ้า MAX Beast อย่างแน่นอน ด้วยการที่ทางแบรนด์ได้เลือกใช้ Smart Dual Mesh ที่จะให้รสชาติและความเข้มข้นที่สม่ำเสมอ ความร้อนที่ทางคอยล์ได้ทำขึ้นจะเที่ยงตรง และไม่มีอาการไหม้ให้เห็น อีกทั้งยังมีจำนวนในการสูบที่มากถึง 15000 คำ อีกด้วย

เร่งกำลังไฟสุดแรงด้วยสุดยอดโหมดแห่งยุคอย่าง Boost Mode

เร่งกำลังไฟสุดแรงด้วยสุดยอดโหมดแห่งยุคอย่าง Boost Mode

MAX Beast มาพร้อมกับโหมดสุดเท่อย่าง Boost Mode ที่จะช่วยบูสกำลังไฟไปให้สุด ด้วยกำลังไฟกว่า 20W และเท่านั้นยังไม่พอ ตัวเครื่องยังมีปุ่มสำหรับปรับแต่งรูลม ให้คุณได้สัมผัสกับมิติของรสชาติที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม

สรุป

MAX Beast เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากทาง Fresor ซึ่งมาพร้อมกับจำนวนการสูบที่มากถึง 15000 คำ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีมากมาย ทั้งปุ่มปรับรูลม Boost Mode หน้าจอแบบ Dynamic Full Cured Screen และทีเด็ดของเจ้าตัวนี้เลยคือ การชาร์จแบบ Wireless ที่จะทำให้คุณสามารถใช้พอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างง่ายและสบายมากยิ่ง ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสายชาร์จอีกต่อไป หรือจะชาร์จแบบเดิมก็ได้ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ให้นวัตกรรมใหม่แก่วงการเลยก็ว่าสำหรับ Fresor MAX Beast

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูง และมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายมาอย่างยาวนาน มีสินค้ามากมาย และยังขายของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น สินค้าก็จะถึงมือคุณ

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ