บุหรี่ไฟฟ้า

ANYX MAX PLUS CLOSED POD SYSTEM 8000 คำ กับการฉีกทุกกฏเกณฑ์ในการสูบ

หากจะให้พูดถึงแบรนด์ชื่อดังของ พอตใช้แล้วทิ้ง ชื่อของ ANYX นั้นต้องติดอยู่ในลิสที่คนทั่วโลกนั้นรู้จักอย่างแน่นอน ด้วยความเป็นแบรนด์ระดับโลกแล้ว ทำให้เวลาที่ทาง ANYX เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ จึงทำให้เป็นที่จับตามองอย่างมาก ซึ่งครั้งนี้เราจะมาดูสินค้าตัวใหม่ ที่เป็นแบบ  CLOSED POD SYSTEM กันบ้าง ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักสูบ นั่นก็คือ ANYX MAX PLUS

ANYX MAX PLUS CLOSED POD SYSTEM ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

ANYX MAX PLUS CLOSED POD SYSTEM ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

แน่นอนว่าแบรนด์ ANYX นั้นเป็นที่รู้จักกันในหมู่นักสูบระดับโลก ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์หลายตัวที่ออกมาก่อนหน้านี้ แต่ก็จะมีจำนวนการสูบที่ไม่มากมายนัก และครั้งนี้ได้ออกตัว ANYX MAX PLUS ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบสูงถึง 8000 คำ อีกทั้งยังเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมชั้นสูง ทั้งการออกแบบและรสชาติที่เสถียร เรียกได้ว่าทุกคำที่สูบไป จะได้รับรสชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วย ความสนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับการสูบที่ยาวนานกว่าเดิม ด้วยขนาดน้ำยา 15 ML อีกทั้งยังเสริมด้วยคอยล์คุณภาพสูงอย่าง Mesh Coil อีกด้วย

8000 พัฟ มากที่สุดสำหรับ CLOSED POD SYSTEM

8000 พัฟ มากที่สุดสำหรับ CLOSED POD SYSTEM

คุณอาจจะพบว่าพอตแบบ CLOSED POD SYSTEM นั้นมักจะให้หัวพอตที่บรรจุน้ำยาเพียง 2.5 ML แต่ทาง ANYX ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยการที่ใส่น้ำยามาในหัวพอตมากถึง 15 ML เรียกได้ว่ามากที่สุดสำหรับพอตระบบปิดเลยก็ว่าได้ แถมยังเคลมว่าสามารถใช้งานได้มากถึง 800 คำ อีกด้วย ถือว่าเป็นปฏิวัติวงการ CLOSED POD SYSTEM ได้อย่างแท้จริง

วัสดุชั้นเลิศ PCTG ช่วยยืดอายุการใช้งาน

เรามักจะเห็นบุหรี่ไฟฟ้าต่างๆ มักจะใช้พลาสสิกคุณภาพธรรมดากันเยอะมากมาย ด้วยการที่ต้องลดค่าใช้จ่ายในการผลิตภัณฑ์ ทำให้ปัญหาที่ตามมามักจะเป็นการรั่วซึมของน้ำยา และ การใช้งานได้เพียงไม่นาน ซึ่งทาง ANYX MAX PLUS ได้แก้ปัญหาตรงจุดนี้ด้วยการใช้วัสดุพิเศษอย่าง PCTG ที่จะมีความยืดหยุ่นและช่วยยืดอายุการใช้งานได้มากขึ้น อีกทั้งยังมีซีลกันรั่วซึมอย่างดี ที่ทางแบรนด์ได้คิดค้นมาเป็นอย่างดี ทำให้การใช้ของคุณไม่ต้องกังวลเรื่องรั่วซึมอีกต่อไป เรียกได้ว่า พอตตัวนี้จะสร้างประสบการณ์การใช้ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

ไฟ LED สุดเท่ ที่หาที่ไหนไม่ได้

ไฟ LED สุดเท่ ที่หาที่ไหนไม่ได้

สิ่งที่ CLOSED POD SYSTEM ส่วนใหญ่มักจะทำคือการที่จะฝังไฟ LED เพื่อบอกสถานะการสูบไว้ข้างใต้ หรือ ตรงโลโก้ของแบรนด์ ซึ่งทาง ANYX MAX PLUS นั้นได้ฉีกกฏของการฝัง LED โดยเปลี่ยนมาเป็นไฟ LED ลายทางสุดเท่ ทำให้ล้อไปรูปทรงที่เพรียวบาง ช่วยเพิ่มความสวยงามและเรียบง่ายให้แก่ตัวพอตได้เป็นอย่างดี

Mesh Coil คอยล์ที่ดีที่สุด

Mesh Coil คอยล์ที่ดีที่สุด

เรียกได้ว่า Mesh Coil นั้นเป็นคอยล์มาตรฐานสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง สากล ทั่วโลกไปแล้ว แต่ทาง ANYX นั้นนำมาใช้ CLOSED POD SYSTEM ของตัวเอง ด้วยความที่คอยล์นั้นสามารถจัดการอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถเผาไหม้น้ำยาได้อย่างหมดจด และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการสูบของคุณให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดอีกด้วย คุณจะสามารถสูบและรับรสชาติได้อย่างเสถียรในทุกคำที่สูบได้อย่างไร้ที่ติ

รสชาติไม่มากแต่อัดแน่นไปด้วยความนุ่มนวล

รสชาติไม่มากแต่อัดแน่นไปด้วยความนุ่มนวล

ถึงแม้ว่าเจ้า ANYX MAX PLUS นั้นจะมีรสชาติและกลิ่นให้เลือกไม่มากมายนัก เพราะทางแบรนด์จะเน้นย้ำเรื่องรสชาติเป็นพิเศษ ทำให้รสชาติที่ออกมา 8 รสชาตินั้น คือรสชาติที่มีคุณภาพทั้งสิ้น อีกทั้งยังสามารถช่วยให้คุณได้สัมผัสกลิ่นที่นุ่มนวลตามแบบฉบับของ ANYX อีกด้วย โดยจะมีรสชาติดังนี้

  • SEA SALT LEMON
  • APPLE PEAR PEACH
  • GRAPE
  • WATERMELON
  • POPCORN
  • MIXED BERRIES
  • STRAWBERRY KIWI
  • TOBACCO CREAM

บทสรุป

ANYX MAX PLUS เป็นพอตแบบ CLOSED POD SYSTEM ที่ให้น้ำยามามากถึง 15 ML โดยการรันตีการสูบถึง 8000 คำ ซึ่งถือว่ามากที่สุดสำหรับพอตระบบปิด อีกทั้งยังเสริมด้วยคอยล์คุณภาพสูงอย่าง Mesh Coil ที่จะแก้ปัญหาการไหม้ของน้ำยาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสร้างประสบการณ์การสูบที่ยาวนานกว่าพอตระบบปิดแบบทั่วไป ซึ่งถือว่าเป็นการแก้เกมและกลบจุดด้วยสำหรับพอตระบบปิดได้เป็นอย่าง จึงทำให้ ANYX MAX PLUS เป็นพอตระบบปิดที่น่าใช้ตัวหนึ่ง และน่าจะมีไว้ติดมือสักเครื่องหนึ่งสำหรับนักสูบตัวจริงอย่างคุณ

หากคุณกำลังมองหาร้านบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่เป็นร้านที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง มีขายทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง พอด หัวพอด อีกทั้งยังรับประกันได้เลยว่าของแท้อย่างแน่นอน และที่สำคัญมีบริการพิเศษที่จะทำให้คุณนั้นไม่ขาดตอนในการสูบด้วย บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สามารถส่งได้ทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง สามารถคลิกแอดไลน์ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: