พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง UWELL Caliburn BAR S12000 เครื่องเท่ 2 โหมด

กลับมาอีกครั้งสำหรับการรีวิวพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งครั้งนี้เราก็ได้มารีวิวพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ที่ได้ออกแต่พอตไฟฟ้ามาทั้งชีวิต อย่าง UWELL โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Caliburn Bar S12000 ซึ่งเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง 12000 คำ มาดูกันว่าครั้งนี้ที่พวกเขาทำพอตใช้แล้วทิ้งมาใหม่นี้จะมีอะไรดี และน่าสนใจแค่ไหน มาดูกัน

UWELL Caliburn BAR S12000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาในแนวใหม่ CyberPunk

UWELL Caliburn BAR S12000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาในแนวใหม่ CyberPunk

เรียกได้ว่าครั้งนี้ทาง UWELL ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งกับการออกพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ โดยใช้ชื่อว่า Caliburn Bar S12000 ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวแรกๆของทางแบรนด์ มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงมากถึง 12000 คำ มีแทงค์จุน้ำยาขนาด 20 มล. และมีให้เลือกมากถึง 15 รสชาติ ซึ่งจะมีนิโคตินในระดับ 5% พ่วงด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่า 800 mAh.

ทางด้านการออกแบบ Caliburn Bar S12000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีการออกแบบที่ดีไซน์โค้งมน โดยจะมีขนาดเพียง 101.5x47x22.6 มม. ซึ่งขนาดกำลังพอดีมือ สามารถถือได้มือเดียวอย่างถนัด อีกทั้งยังทำด้วยวัสดุ PCTG + อะลูมิเนียม ตกแต่งด้วยสไตล์แบบ CyberPunk เป็นแนวโลกอนาคต ที่สวยงาม เกินกว่าจะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ทางแผงด้านหน้าจะมีโลโก้ของแบรนด์ ซึ่งเป็นตัวอักษรคล้ายๆกับคำว่า KOKO ซึ่งเป็นอีกแบรนด์ย่อยของทาง UWELL

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการใช้งานเรียบง่ายไม่ซับซ้อน

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการใช้งานเรียบง่ายไม่ซับซ้อน

มาถึงในฝั่งของการใช้งานกันบ้าง Caliburn Bar S12000 มีการใช้งานที่ง่าย เพียงแค่ยกมาสูบก็สามารถใช้งานได้ทันที อีกทั้งยังเสริมด้วยสวิตสำหรับการปรับแต่งรูลม ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง โดยคุณสามารถที่จะปรับแต่งรูลมได้ จากการใช้งานในโหมดต่างๆของทางตัวเครื่อง ซึ่งจะประกอบด้วย 2 โหมดดังนี้

  • Regular Mode : โหมดการใช้งานแบบปกติ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถสูบด้วยรูลมและฟิลแบบ MTL และมีกำลังไฟที่พอประมาณ 16W
  • Boost Mode : โหมดการใช้งานขั้นสูงที่จะเพิ่มทั้งกำลังไฟ และรูลมให้ไปยังขีดสุด ซึ่งในโหมดนี้คุณจะได้รับควันที่มากและรสชาติที่เข้มข้น ด้วยกำลังไฟแบบเต็มพิกัด 20W

ด้วยการใช้งานของ ทั้ง 2 โหมดนี้ คุณสามารถมองเห็นได้จากหน้าจอแสดงผลที่จะแสดงผลให้คุณได้ทราบ นอกจากโหมดการทำงานแล้ว คุณยังสามารถมองเห็นสถานะแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้จากจอ LED ด้านล่างตัวเครื่องอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุด

แน่นอนว่าด้วยแบรนด์อย่าง UWELL ที่ได้ผลิตสินค้าเกี่ยวพอตไฟฟ้ามาอย่างมากมาย เรื่องของน้ำยาจากทางแบรนด์ก็หายห่วงอย่างแน่นอน ด้วยความฉ่ำและน้ำยาซอลนิคระดับคุณภาพ ทำให้คุณสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับการสูบที่ดียิ่งขึ้น ตัวเครื่องจะมีให้เลือกจำนวนน้ำยามากถึง 15 รสชาติ ซึ่งครั้งนี้เราจะยกตัวอย่างรสชาติที่ดีที่สุดของทางแบรนด์มาให้เลือกกัน 5 รสชาติดังนี้

  • Raspberry lime jam : รสชาติหวาน เปรี่ยว ของแยมผสมกับมะนาว เป็นรสชาติความซับซ้อน ที่กลับลงตัว แถมมาด้วยความเย็นในระดับที่สูง ทำให้ทุกการสูบของคุณจะได้รับทั้งความตื่นตัวและความสดชื่นตลอดเวลา
  • Grape ice : รสองุ่นผสมลูกกวาดที่มีกลิ่นหอม ผสมกับความเย็นติดปลายที่ค่อนข้างเย็น ทำให้เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่เราอยากแนะนำ
  • Watermelon ice : รสชาติแตงโมปั่นเย็นๆ ที่เหมือนกับคุณได้กินน้ำแตงโมปั่นที่ให้ทั้งความสดชื่นและอร่อยไปในเวลาเดียวกัน
  • Blue razz ice : รสชาติที่คุ้นเคยสำหรับผู้สูบพอตใช้แล้วทิ้ง หันไปทางไหนก็มีรสชาตินี้ คงไม่ต้องบอกถึงความดีสำหรับรสชาตินี้ เป็นรสชาติขนมที่ยอดเยี่ยมที่สุด และมีความเย็นในระดับที่สูงอีกด้วย
  • Dragon fruit berry : รสชาติเปรี้ยวเข้มโดดมาแต่ไกล เป็นรสชาติที่ค่อนข้างใหม่และเป็นเอกลักษณ์ชัดเจน อย่างไรก็มียังมีความกลมกล่อมของรสชาติ และที่สำคัญมันเย็น ช่วยให้คุณนั้นสดชื่นไปทั้งวันเมื่อได้สูบรสชาตินี้

สรุป

Caliburn Bar S12000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวแรกจากทางแบรนด์ UWELL ทีได้ออกมาด้วยความยอดเยี่ยม ทั้งด้านการใช้งานที่ง่าน อีกทั้งยังมีโหมดการใช้งานให้เลือกถึง 2 โหมด และยังมีตัวเครื่องที่เป็นแนว CyberPunk ที่สวยงาม และยังมีรสชาติของกลิ่นที่ดีที่สุด เรียกได้ว่าได้ใจเหล่าสาวกพอตไฟฟ้าของทาง UWELL ไปเต็มๆเลยก็ว่าได้ สำหรับนักสูบมือใหม่หรือมือเก่า อย่างไรก็ดีเจ้า Caliburn Bar S12000 ก็ยังเป็นตัวที่เหมาะและน่าซื้อมาลองใช้ตัวหนึ่ง

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาจากแบรนด์ดังอย่าง VMC หรือแบรนด์ต่างๆ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ แถมยังมีคุณภาพและราคาย่อมเยาว์ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของกรุงเทพฯ

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ