พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Vaporlax Draco จำนวนสูบเยอะ เครื่องสวยเงาวับ

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุด เนื่องด้วยความปลอดภัยที่มีมากกว่า อีกทั้งยังมีไม่ส่งกลิ่่นเหม็นรบกวนผู้คนรอบข้าง ทำให้มันเป็นสินค้าที่ขายดีเทน้ำเทท่าในช่วงระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้นพอตใช้แล้วทิ้ง เพราะว่าการใช้งานที่ง่ายบวกกันไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็ว ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งสามารถเข้าไปครองใจใครหลายคนได้ไม่ยาก จึงเป็นเหตุผลทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำเจ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งกัน อย่าง Vaporlax Draco มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Vaporlax Draco พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี

Vaporlax Draco พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี

เรามักจะคุ้นตากับพอตใช้แล้วทิ้งที่มีชื่อเสียงอย่างมากอย่าง QUIK ที่ได้ปฏิวัติวงการพอตใช้แล้วทิ้งบ้านเราไปตลอดกาล ด้วยความที่เป็นทรงเรียวยาว เล็ก สามารถพกพาใส่ประเป๋ากางเกงได้อย่างสะดวก ทำให้หลากหลายแบรนด์นั้นได้มีการออกแบบพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมือนกับทาง QUIK มาอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็เป็นแบรนด์ดังอย่าง Vaporlax ที่ได้ออกสินค้าพอตใช้แล้วทิ้ง ภายใต้ชื่อว่า Draco แต่ได้เพิ่มความสวยงาม และลูกเล่นของตัวพอตให้มีความแตกต่างมากยิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนสีตัวพอตให้เป็นสีแบบดิสโก้ สะท้อนแสง บวกกับการคิดมาอย่างดีเกี่ยวกับการใช้ด้ามจับที่เปลี่ยนลายเป็นรูปเพชร ซึ่งจะช่วยให้เรื่องของการจับถือให้ถนัดมากยิ่งขึ้น รวมถึงหัวสูบอย่าง Drip ก็ได้ผลิตจากวัสดุคุณภาพอย่าง PC ซึ่งนับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีงานประกอบและวัสดุสุดพรีเมี่ยมตัวหนึ่งของวงการเลยทีเดียว โดยตัวเครื่องได้ให้แบตเตอรี่มามากถึง 1000 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C อีกทั้งยังเสริมความยาวนานในการสูบด้วยจำนวนการสูบ 6500 คำ แทงค์น้ำยาขนาด 16 มล. มีระดับความเข้มข้นของนิโคติน 5% เรียกได้ว่าสายสูบแน่น สูบหนักต้องชอบตัวนี้

เพิ่มมิติในการใช้งานไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีปุ่มปรับแรงลม

เพิ่มมิติในการใช้งานไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีปุ่มปรับแรงลม

หากให้พูดว่า QUIK เป็นตัวที่ได้รับความนิยมมากมันก็ถูก แต่สิ่งที่เหล่า QUIK ขาดไปคือเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งทาง Draco ก็ได้ใส่เทคโนโลยีการปรับแต่งแรงลมมาให้ทางด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งเป็นการดีที่จะทำให้ผู้สูบนั้นสามารถเลือกแรงลมที่ต้องการได้ โดยตัวพอตของ Vaporlax Draco นั้นให้ฟิลในการสูบเป็นแบบ MTL ที่คุณสามารถเลือกความแน่นหรือความโล่งได้จากการปรับแรงลมด้านล่าง

สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นด้วยกลิ่นที่หลากหลายไปกับ Vaporlax Draco

สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นด้วยกลิ่นที่หลากหลายไปกับ Vaporlax Draco

นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ต่างประเทศตัวหนึ่งที่มีตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ ซึ่งจะมีรสชาติแปลกใหม่มากมาย โดยจะมีดังนี้

 • Strawberry Kiwi
 • Strawberry Cream
 • Luscious
 • Sour Cherry
 • Mango Berry
 • Mixed Berries
 • Blue Lush
 • Mango Dragonfruit
 • Cool Mint
 • Red Grape
 • Citrus Lemonade
 • Peach Ice

สรุป

Vaporlax Draco เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปทรงคล้ายกับตัว QUIK แต่จะเสริมความสวยงามด้วย การเคลือบตัวเครื่อง และมีลายจับเป็นรูปเพชร ซึ่งมีจำนวนการสูบ 6500 คำ อีกทั้งยังมีระดับความเข้มข้นของนิโคติน 5% และยังมีฟิลการสูบ MTL  แถมด้วยหัวน้ำยาพอตที่มีให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ ซึ่งเป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่มือใหม่ควรจะหามาลองอย่างยิ่ง ด้วยความสวยงามน่าใช้และราคาถูก

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของกรุงเทพฯ

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ