พอตใช้แล้วทิ้ง

FRIOBAR MX 10K พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใส แบตอึด ชาร์จไว

บุหรี่ไฟฟ้าถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาแรงที่สุดในระยะ 2-3 ปีมานี้ ซึ่งแน่นอนว่ามันสามารถตอบโจทย์ และแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่แบบจริงๆ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมแต่ละแบรนด์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าจะออกสินค้ามาอย่างมากมาย แต่ละค่ายก็จะสู้กันด้วยจำนวนการสูบและการออกแบบที่แปลกตา ซึ่งก็มีอยู่ค่ายหนึ่งที่มีการออกแบบที่น่าสนใจ ตัวเครื่องใสเห็นเครื่องในชัดและสวยงามด้วยไฟ LED อย่างแบรนด์ FRIOBAR MX 10K วันนี้เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเจ้าตัวนี้กัน

FRIOBAR MX 10K สุดล้ำ เครื่องสวย

FRIOBAR MX 10K สุดล้ำ เครื่องสวย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยจากค่าย FREEMAX ซึ่งได้มีการออกแบบที่ล้ำสมัย ด้วยตัวพอตที่ใส เห็นตัวเครื่องแบบชัดเจน อีกทั้งยังประดับไปด้วยไฟ LED ที่จัดไว้อย่างสวยงาม ขนาดเล็กกระทัดรัด ด้วยขนาดเพียง 49 มม. x 24.1 มม. x 85.25 มม. เป็นรูปแบบที่พอดีมือไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป มีลูกเล่นตรงสีบอกแถบน้ำยาที่สวยงาม อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลที่ชัดเจนช่วยแสดงจำนวนแบตเตอรี่ที่ให้มามากกว่าแบรนด์อื่นถึง 650 mAh. รวมถึง Port ชาร์จแบบ USB-Type C ที่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว

Specification

 • ชื่อผลิตภัณฑ์ : FRIOBAR MX 10K
 • ระดับนิโคติน : 5 %
 • ปริมาณน้ำยา : 10 ML
 • แบตเตอรี่ 650 mAh.
 • ระยะการใช้งาน : 10000 คำ

ปรับ Airflow ได้ตามต้องการ

เป็นอีกหนึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถปรับรูลม ได้อย่างอิสระ เพียงเลื่อนปุ่มใต้ตัวเครื่อง ทำให้สามารถใช้รูลมที่ชื่นชอบได้อย่างอิสระ ทำให้ฟิลการ์สูบของคุณดีขึ้นกว่าพอตตัวอื่นๆ อีกทั้งยังมีตัวอักษรบอกในหน้าจอแสดงผลว่า ตอนนี้รูลมนั้นเป็นแบบใดอีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องมาเดาว่าตอนนีัรูลมนั้นอยู่ในแบบใด ซึ่งจะมีการเลือกด้วยสัญลักษณ์ MIN เริ่มต้นถึง MAX สูงสุด

ก้าวไปอีกขั้นด้วย Duomesh 2.0

ก้าวไปอีกขั้นด้วย Duomesh 2.0

หากจะให้บอกถึง คอยล์ที่ดีที่สุดสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง นาทีนี้คงต้องยกให้ Mesh Coil ซึ่งแต่ที่แบรนด์มักจะนิยมใช้ เพราะว่ามันเป็นคอยล์ที่แก้ปัญหาทุกอย่างได้อย่างหมดจด ทั้งเรื่องรสชาติและอาการไหม้ที่เกิดขึ้น ซึ่งทาง FRIOBAR MX 10K นั้นก็ใช้เช่นเดียวกัน แต่ได้พัฒนาไปอีกขั้นด้วยการผสานไยตาข่ายให้มากขึ้น ซึ่งมันจะช่วยทำให้การสูบทั้งโหมด MTL และ RDL นั้นเป็นไปอย่างราบรื่น ยิ่งขึ้น อีกทั้งยังป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้อย่างดียิ่งขึ้นกว่าตัว Mesh Coil ธรรมดา

ฟิลการสูบที่ดีขึ้นเมื่อพบกับ Duomesh 2.0 แน่นอนว่าการเผาไหม้อย่างหมดจดและการจัดการน้ำยาได้ดีของคอยล์ตัวใหม่นี้ ทำให้คุณนั้นสูบได้อย่างเพลิดเพลิน รับรู้ถึงมิติของกลิ่นและรสชาติได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังสามารถรีดนิโคตินได้อย่างที่ คุณจะรู้สึกอิ่มทุกคำที่สูบ โดยไม่ต้องไปนั่งปั้มให้อารมณ์เสียอีกต่อไป ความไหลลื่นของรูลมที่ผ่านคอยล์นั้นจะทำให้คุณได้สัมผัมกับไอน้ำที่เป็นขั้นกว่าของพอตใช้แล้วทิ้ง ทั่วไปในตลาดอย่างไม่ต้องสงสัย

10 รสชาติที่ตราตรึง

10 รสชาติที่ตราตรึง

คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมมันมีรสชาติที่น้อยกว่าเจ้าอื่น ซึ่ง 10 รสชาติจากทาง FRIOBAR MX 10K นั้นเป็นที่นิยมทุกรสชาติ มันคือรสชาติที่ดีที่สุดมารวมอยู่ใน 10 รสชาติที่ทางแบรนด์ได้รวบรวมมาให้คุณ มีรสชาติดังนี้

 • Bluberry Raspberry Lemon
 • Strawberry Ice
 • Blueberry Sparkling
 • Orange Lime Ice
 • Aloe Grape Ice
 • Strawberry Mango
 • Miami Mint
 • Cherry Lemon
 • Double Apple
 • Raspberry Watermelon

บทสรุป

FRIOBAR MX 10K หนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจ ด้วยการออกแบบที่เป็นตัวใส ทำให้เห็นเครื่องข้างในที่สวยงาม อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงผล และไฟ LED ที่สวยงามมากตัวหนึ่ง ซึ่งมีจำนวนมากถึง 10000 คำมาพร้อมกับแบตเตอรี่จำนวน 650 mAh. พ่วงไปด้วยการ์จชาร์จแบบ Type -C ที่ใช้ความเร็วเพียง 45 นาที ทำให้การสูบของคุณไม่ขาดตอนและยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำอย่างการปรับรูลมได้อย่างอิสระและสุดท้าย Duomesh 2.0 ที่เหนือกว่า Mesh Coil ทุกตัวในตลาดทั้งปวง

หากคุณกำลังมองหาร้านบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่เป็นร้านที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง มีขายทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง พอด หัวพอด อีกทั้งยังรับประกันได้เลยว่าของแท้อย่างแน่นอน และที่สำคัญมีบริการพิเศษที่จะทำให้คุณนั้นไม่ขาดตอนในการสูบด้วย บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สามารถส่งได้ทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง สามารถคลิกแอดไลน์ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: