พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง future bar70001

ในโลกที่บุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นไอเทมประจำตัวของเหล่านักสูบ ที่ต้องพกพาติดตัวไปด้วยทุกที่ ทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่อย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นรูกปหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก ใส่กระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกงได้สบายๆ ไม่นูน ไม่เทอะทะ และยังใช้งานได้ง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนหัวพอต แกะกล่องก็สามารถเริ่มสูบได้ทันที ทำให้ พอตใช้แล้วทิ้ง กลายมาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆ จนแบรนด์ และบริษัทผู้ผลิตต่างก็แข่งขันกัน เพื่อพัฒนาพอตใช้แล้วทิ้งของตัวเอง ให้เหนือกว่าคู่แข่งอยู่เสมอ วันนี้เราลองมาทำความรู้จักกันพอตใช้แล้วทิ้งแห่งอนาคต อย่าง Future Bar 7000 Puffs ว่าจะมีดียังไงกันบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้ง future bar7000 3

พอตใช้แล้วทิ้ง Future Bar 7000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง Future Bar 7000 Puffs เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ซึ่งทางแบรนด์ภาคภูมิใจนำเสนอในเรื่องของแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และความจุของน้ำยาที่ให้มาแบบจัดเต็มถึง 16 มิลลิลิตร ทำให้สามารถสูบได้มากถึง 7000 คำ รวมถึงพอร์ตการชาร์จไฟ USB-C สามารถชาร์จซ้ำได้ ตัวแบตเตอรี่มีความจุอยุ่ที่ 600mAh สามารถใช้งานได้ตลอดวันอย่างแน่นอน พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้มอบความสะดวกสบาย และความทนทาน นอกจากนี้สิ่งที่ทำให้ Future Bar แตกต่างจากคู่แข่ง คือ รสชาติที่มีให้เลือกมากมาย และแปลกใหม่ เช่น Mystery Flavour UFO, Meteorite Lush Ice, Venus Banana และอื่นๆ

โดยรวมแล้วผลิตภัณฑ์นี้รับประกันประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากคุณลักษณะที่น่าประทับใจ และทางเลือกที่มีรสชาติให้เลือกจำนวนมาก

พอตใช้แล้วทิ้ง future bar7000 4


สำรวจคุณสมบัติของ พอตใช้แล้วทิ้ง Future Bar 7000 Puffs

Future Bar 7000 Puffs Disposable Pod Vape ได้สร้างความแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นอื่นๆ ในท้องตลาด ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบที่เรียบง่าย ดูดี และแบตเตอรี่ขนาด 600mAh อึด ทน นานกว่าพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป พร้อมพอร์ตการชาร์จ USB-C ที่เพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องความเร็วในการชาร์จ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี  draw-activation operation ที่ให้คุณสามารถสูบได้ทันที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ และความจุของน้ำยาที่เติมไว้ล่วงหน้าที่ให้มามากถึง 16 มล. ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงเหล่านี้ ทำให้พอตใช้แล้วทิ้ง Future Bar 7000 Puffs สามารถมอบประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้น

พอตใช้แล้วทิ้ง Future Bar 7000 Puffs ผสมผสานเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเข้ากับการออกแบบที่เรียบง่ายได้อย่างกลมกลืน มอบประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สนุกสนานยิ่งกว่าเดิม

พอตใช้แล้วทิ้ง future bar7000 6

อ้างอิงจาก : https://vape.hk/

20 รสชาติที่ไม่เหมือนใคร ของ พอตใช้แล้วทิ้ง Future Bar 7000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง Future Bar นำเสนอรสชาติที่ไม่เหมือนใคร และมีความหลากหลายถึง 19 รสชาติ นำเสนอตัวเลือกมากมายให้กับผู้ใช้ เพื่อความเพลิดเพลินในการสูบไอ ด้วยจำนวนของรสชาติที่มีจำนวนมากช่วยรับประกันว่าผู้สูบแต่ละคนจะสามารถค้นพบรสชาติที่สอดคล้องกับความชอบของตนเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งให้ทั้งความพึงพอใจ และความเพลิดเพลินไปในเวลาเดียวกัน

พอตใช้แล้วทิ้ง future bar7000 5

1. Asteroid Apple | ดาวเคราะห์แอปแปิ้ล

ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์รสแอปเปิ้ลที่มีความหวานอมเปรี้ยว ที่จะทำให้ต่อมรับรสของคุณระทึกใจในทุกลมหายใจที่ชวนผจญภัย เหมือนกับได้ลิ้มรสรสชาติของแอปเปิ้ลทาร์ตที่ดึงออกมาสดๆ

2. Triple Berry Cluster | คลัสเตอร์ทริปเปิลเบอร์รี่

เพลิดเพลินไปกับรสชาติอันล้ำค่าของเบอร์รี่เย็น 3 ชนิด อันเป็นเอกลักษณ์ที่ให้ความสดชื่น และชุ่มฉ่ำเหมือนได้เพลิดเพลินกับสมูทตี้เบอร์รี่แช่เย็นแสนอร่อย

3. Mystery Flavor UFO | ยูเอฟโอลึกลับ

สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานที่น่ารื่นรมย์ของสตรอเบอร์รี่ฉ่ำ และบลูเบอร์รี่ราซรสเปรี้ยว ที่ทำให้ Mystery UFO กลายเป็นรสชาติที่ลึกลับ และน่าหลงใหล ที่จะทำให้ต่อมรับรสของคุณมีความสุขได้อย่างแน่นอน

4. Black Hole Berry Ice | เบอร์รี่หลุมดำน้ำแข็ง

เริ่มต้นการเดินทางบนสวรรค์ด้วยรสชาติแบล็คเบอร์รี่เย็นฉ่ำกับรสชาติน้ำแข็งแบล็กโฮลเบอร์รี่ มอบประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ชวนให้นึกถึงการเพลิดเพลินกับเชอร์เบ็ตน้ำแข็งที่ทำจากแบล็กเบอร์รี่ ที่จะดึงคุณเข้าสู้ความเพลินเพลินของรสชาติเหมือนถูกดูดเข้าไปในหลุมดำ

5. Galactic Mint | มิ้นท์กาแลคซี่

ดื่มด่ำไปกับรสชาติเย็นๆ ของ Galactic Mint รสชาติของมิ้นต์สดชื่นที่ปลุกพลังประสาทสัมผัสของคุณ ราวกับเข้าสู่จักรวาลของมิ้นต์ที่สดชื่น และชุ่มฉ่ำ

6. Blue Moon | พระจันทร์สีฟ้า

สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานอันน่ารื่นรมย์ของบลูเบอร์รี่ฉ่ำ และมิ้นต์เย็นสดชื่นในรสชาติบลูมูน เสกสรรความสุขในการลิ้มรสของหวานโฮมเมด ภายใต้แสงจันทร์อันน่าหลงใหล

7. Meteorite Lush Ice | อุกกาบาตน้ำแข็งเขียวชะอุ่ม

เพลิดเพลินไปกับรสชาติที่ทำให้ตื่นตาตื่นใจของแตงโมเย็นฉ่ำ เปิดประสบการณ์ที่คล้ายกับการได้รับประทานแตงโมสุกฉ่ำๆ แช่แข็ง

8. Star Berry Kiwi | ดวงดาวเบอร์รี่กีวี่

เพลิดเพลินไปกับสตรอเบอร์รี่หวานฉ่ำ และกีวีทาร์ตที่มีชีวิตชีวา ที่ทำให้รส Star Berry Kiwi คล้ายกับการลิ้มรสสมูทตี้กีวี่สตรอเบอร์รี่ที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ

9. Light Year | ปีแสง

ออกเดินทางสู่การเดินทางอันมีรสชาติที่ผสมผสานความสดชื่นของเลมอนรสเปรี้ยว และมิ้นต์เย็นๆ กับรสชาติ ปีแสง ที่ชวนให้นึกถึงการลิ้มรสน้ำมะนาวที่ทำให้สดชื่นผสมกับกลิ่นมิ้นต์ที่ชื่นใจ

10. Big Bang Raz | ราซบิ๊กแบง

สัมผัสประสบการณ์การระเบิดอันเข้มข้นของรสชาติราซบลูน้ำแข็งไปกับรสชาติราซบิ๊กแบง ให้สัมผัสที่เพลิดเพลินพอๆ กับการดื่มด่ำกับบลูราสเบอร์รี่เชอร์เบ็ตแช่เย็น

11. Iced Peach Blast | ไอซ์ พีช บลาสต์

สัมผัสความรู้สึกเพลิดเพลินของลูกพีชสุกที่แช่เย็น และเติมพลังน้ำแข็ง ในรสชาติ Iced Peach Balst ซึ่งชวนให้นึกถึงการเพลิดเพลินกับสมูทตี้ลูกพีชที่เย็นจัดในช่วงฤดูร้อนที่แผดเผา

12. Fruit Fiction | นิยายผลไม้

สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขของการผสมผสานอันชุ่มฉ่ำของมะม่วง พีช และแตงโม ซึ่งเป็นการผสมผสานของรสชาติเขตร้อนที่ไม่น่าเชื่อ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับผลไม้ผสมที่ทำให้สดชื่น

13. Eclipse | จันทรคราส

ดื่มด่ำไปกับการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสตรอเบอร์รี่ และกล้วยเนื้อนุ่มกับรสชาติ Eclipse สัมผัสแห่งรสชาติที่ชวนให้นึกถึงการได้ลิ้มลองสมูทตี้สตรอเบอร์รี่ และกล้วยแบบดั้งเดิมที่บดบังรสชาติอื่น ๆ จนหมด

14. Apollo Grape | อพอลโล องุ่น

ดื่มด่ำไปกับการผสมผสานระหว่างว่านหางจระเข้ และองุ่นกับรสชาติองุ่นอพอลโล รสชาติอันโดดเด่น และสดชื่นที่ทำให้นึกถึงเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ทำจากว่านหางจระเข้ และองุ่น

15. Saturn Apple Watermelon | แตงโมแอปเปิ้ลดาวเสาร์

สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานระหว่างรสชาติแอปเปิ้ล และแตงโมของ Saturn Apple สร้างความเพลิดเพลินชวนให้นึกถึงความรู้สึกที่ผสมผสานกันระหว่างแตงโมสุกฉ่ำ และแอปเปิ้ลที่เปรี้ยวสดชื่น ในคราวเดียว

16. Venus Banana | วีนัสบานาน่า

สัมผัสประสบการณ์รสชาติกล้วยหอมแช่แข็งที่แสนพิเศษชวนให้นึกถึงไอศกรีมกล้วยหอมครีมแสนสดชื่น

17. Cosmopolitan | สากลนิยม

ดื่มด่ำกับการผสมผสานอันประณีตของลูกพีช และสตรอเบอร์รี่ สัมผัสประสบการณ์รสชาติที่คล้ายกับการลิ้มรสผลไม้นานาชาติอันหรูหราที่บาร์ในต่างประเทศ

18. Mercury Lada | ดาวพุธลดา

สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานอันน่ารื่นรมย์ของสับปะรด และมะพร้าว เสิร์ฟแช่เย็น เพื่อให้ได้รสชาติที่ชวนให้นึกถึงการจิบ พินยา โคลาดา อันแสนสดชื่น ขณะอาบแดดบนชายหาดที่มีแสงแดดสดใสบนดาวพุธ

19. Planet Mars Fruit | ผลไม้ดาวอังคาร

สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานที่น่ารื่นรมย์ และสดชื่นของสตรอเบอร์รี่ และแตงโมในพอตใช้แล้วทิ้งของคุณด้วยรสชาติ Planet Mars Fuit ซึ่งเป็นรสชาติที่ชวนให้นึกถึงการดื่มน้ำพันช์ผลไม้เย็น ๆ ในวันที่แดดแผดเผาบนดาวอังคาร

20. Supernova Colada | ซูเปอร์โนวาโคลาดา

สัมผัสประสบการณ์การระเบิดของรสชาติ Supernova Colada ที่ผสมผสานระหว่างสตรอเบอร์รี่ และปีญาโคลาดา ชวนให้นึกถึงการเพลิดเพลินกับปิญาโคลาดาเขตร้อนที่ผสมด้วยสตรอเบอร์รี่ในขณะที่ชมซูเปอร์โนวา

พอตใช้แล้วทิ้ง future bar70002

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรสชาติของ Future Bar 7000 Puffs ที่เรียกได้ว่าเป็นรสชาติแห่งอนาคตจริงๆ แค่ชื่อที่ดูล้ำยุคก็ชวนให้อยากลองสูบกันแล้ว โดยพอตใช้แล้วทิ้ง Future Bar 7000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น มีความจุของน้ำยาจำนวนมาก และตัวเลือกรสชาติที่หลากหลายน่าดึงดูด ด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จ USB-C ขนาด 600mAh ผู้ใช้สามารถชาร์จพอตใช้แล้วทิ้งเครื่องนี้ได้อย่างง่ายดาย เพื่อการสูบที่ยาวนาน รวมถึงการออกแบบที่โดดเด่นของ Future Bar ทำให้อยู่เหนือคู่แข่ง และเป็นตัวเลือกที่เหนือกว่าสำหรับนักสูบไอที่กำลังมองหาประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้

อ่านต่อ: