พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง จะหายไป และถูกแทนที่ด้วย Pod System จริงหรือ 2

ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาบุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีบทบาทอย่างมากในฐานะตัวช่วยในการเลือกสูบบุหรี่จริงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่อันตรายต่อสุขภาพน้อยกว่าถึง 95% ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าได้ช่วยให้ผู้คนนับล้านคนทั่วโลกที่สูบบุหรี่จริงเป็นประจำสามารถเลิกสูบได้อย่างถาวรมาแล้ว และในบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าทุกรูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง คือบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดในการเป็ยตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ เพราะมือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องศึกษาใดๆ มีรสชาติให้เลือกเยอะ และใช้วิธีการสูบแบบ MTL ให้ฟิลสูบที่คล้ายบุหรี่จริง บทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 พอตใช้แล้วทิ้งสูบแบบ MTL ที่ให้ฟิลสูบที่คล้ายกับบุหรี่จริงมากที่สุด จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

ban disposable vape3

KS Quik 5000 Puffs

KS Quik 5000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ ใช้งานง่าย และให้รสชาติที่เข้มข้นชัดเจนที่สุด มีขนาดเล็ก พกพาใส่กระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋ากางเกงได้ง่าย ไม่นูน ดูเทอะทะ และที่สำคัญเลยคือฟิลสูบที่หนักแน่น สูบคำเดียว รับรองว่าเต็มไปทั้งปอดแน่นอน โดย KS Quik 5000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้วิธีการสูบแบบ MTL จากปากสู่ปอดที่ดีที่สุด ควันแน่น มีความกระแทกที่หลังคอที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการสูบบุหรี่จริงมากๆ

VMC 5000 Puffs

อีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งที่ยอดฮิตมากที่สุดในเมืองไทย ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเท่ โดดเด่น และมีสไตล์ จึงถูกในวัยรุ่นสายควันเป็นอย่างมาก โดย VMC 5000 Puffs มีรสชาติให้เลือกเยอะ และยังมีรสชาติพิเศษอย่าง นมหมี และโอวัลติน ที่ไม่ค่อยพบเจอในพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่นๆ ให้รสชาติที่หวานเข้มข้น ถึงใจ รวมถึงฟิลสูบที่แน่น กระแทกไปถึงหลังคอเต็มๆ ให้ปริมาณควันท่วมๆ สะใจ เหมาะกับการสูบแบบ MTL ฟิลสูบจึงไม่แตกต่างจากการสูบบุหรี่จริง แต่ได้รสชาติที่สดชื่นกว่ามาก

vmc ยกกล่อง6

Infy 6000 Puffs

สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้บอกเลยว่าดีไซน์ภายนอกดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์สุดๆ ตัวเครื่องเป็นทรงกระป๋อง ปากสูบเป็นหลอดดูดที่ยืดหยุ่นได้ แตกต่าง ไม่เหมือนใคร Infy 6000 Puffs ให้รสชาติที่ชัดเจน สูบแล้วสดชื่นมากๆ ให้ความจุน้ำยามาเยอะ สูบได้ถึง 6000 คำ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้จนกว่าน้ำยาจะหมด สามารถใช้งานได้ยาวนานมากๆ คุ้มค่าคุ้มราคา ในขณะที่ความรู้สึกในการสูบหนักแน่นมากๆ ฟิลเหมือนบุหรี่จริงสุดๆ สูบคำเดียวเต็มปอดแน่นอน

พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี1

สรุป

พอตใช้แล้วทิ้ง 3 รุ่นที่เราได้กล่าวมาข้างต้น เป็น 3 พอตใช้แล้วทิ้งที่เราทดลองสูบแล้ว รู้สึกว่าฟิลสูบคล้ายกับบุหรี่จริงมากที่สุดจากในบรรดาพอตใช้แล้วทิ้งมากมายที่เราเคยทดลองสูบมา ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัว ยังมีพอตใช้แล้วทิ้งอีกมากมายหลายรุ่นที่ประสิทธิภาพดีในทุกด้าน บางคนอ่านมีความเห็นว่ามีรุ่นอื่นๆ ที่ให้ฟิลสูบคล้ายบุหรี่จริงมากกว่าที่เราได้กล่าวมา แต่นั้นก็ไม่มีใครผิดใครถูก เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการ และความชื่นชอบส่วนตัวของแต่ละบุคคล แต่สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยลองสูบ และกำลังตามหาพอตใช้แล้วทิ้งที่ฟิลเหมือนกับการสูบบุหรี่จริงสักตัว เราแนะนำให้เริ่มต้นทดลองจาก 3 ตัวนี้ได้เลย รับรองไม่มีผิดหวัง

อ่านต่อ: