พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 Puffs รสไหนดี1

ถ้าพูดถึงพอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2023 นี้ คงจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับพอตใช้แล้วทิ้งชื่อดังอย่าง KS Quik 5000 Puffs ที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าทุกคนต้องเคยลองสูบกันมาแล้วอย่างแน่นอน โดยพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ บอกได้เลยว่าคุณภาพคับแก้วมากๆ ทั้งดีไซน์การออกแบบที่ทำออกมาได้ สวย เท่ จับถนัดมือ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย และฟิลสูบที่กระแทกคอ แต่นุ่มนวล ฟิลเหมือนกันการสูบบุหรี่จริง รวมถึงรสชาติที่หวาน ชัดเจน มีให้เลือกสูบกันถึง 24 รสชาติ แต่ข้อเสียก็คือมันมีให้เลือกเยอะจนเลือกไม่ถูกว่าจะสูบรสไหนดี วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 รสชาติยอดนิยมของเจ้า KS Quik 5000 Puffs กัน

ks quik 5000 puffs 3

รส Yogurt โยเกิร์ต

จากที่ได้ทดลองสูบมา บอกได้เลยว่ารส Yogurt เป็นรสชาติที่ยอดเยี่ยมมากๆ กลิ่นหอมโยเกิร์ตชัดเจน โดนรสชาติจะคล้ายๆ กับนมเปรี้ยวยาคูล หอมหวานสดชื่นมากๆ รสชาติจะไม่ออกเปรี้ยวมากเหมือนโยเกิร์ตถ้วย และยังมีความเย็นที่สูบแล้วชื่นใจ ใครที่ชอบกินโยเกิร์ต หรือนมเปรี้ยว รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยที่รสนี้จะขายดีสุดๆ คนชอบกันเยอะมากๆ จะสั่งทีไรของหมดตลอด เพราะงั้นใครที่ชอบรสนี้ ต้องซื้อเก็บไว้เยอะๆ เลยแหละ

ks quik thaipods

รส Mineral น้ำแร่

ใครที่เพิ่งเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ไม่นาน เจอชื่อรสนี้เข้าต้อง งง กันอย่างแน่นอน น้ำแร่มันจะกลายมาเป็นรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าได้ยังไง มันจะไม่จืดๆ หรอ จะซื้อมาใช้ดีมั้ย กลัวรสชาติจะไม่โอเค ต้องขอบอกเลยว่าไม่ใช่อย่างที่คุณคิดแน่นอน เพราะรสน้ำแร่ของ KS Quik 5000 Puffs ของปรุงแต่งรสชาติออกมาได้ดีมากๆ รสชาติออกหวานจางๆ ไม่เลี่ยนคอ โดดเด่นเลยคือกลิ่นที่น้ำแร่ หอมสดชื่น สูบเข้าไปทีคือรู้สึกเฟรชมากๆ

ks quik thaipods

รส Grape องุ่น

รสนี้บอกได้เลยว่า เป็นรสที่ Play Safe ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน ถ้าซื้อรสองุ่น คือ ดีแน่ๆ และสำหรับ KS Quik รสองุ่นก็คือดีจริงๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน โดยรสชาติจะคล้ายๆ กับขนมเยลลี่ Yoyo หอมหวาน อมเปรี้ยวหน่อย ถือว่าเป็นรสชาติผลไม้ที่ดีที่สุด รวมถึงความเย็นที่ถึงใจ สูบแล้วสดชื่น ทั้งตอนสูบ และตอนพ่นควัน กลิ่นองุ่นชัดเจนเตะจมูกมากๆ ถ้าใครที่ยังไม่รู้จะเลือกรสชาติไหนมาสูบดี จะลองรสไหนก็กลัวจะไม่ถูกใจ เราขอแนะนำให้ซื้อรสองุ่นได้เลย ถูกใจไม่มีพลาด

ks quik thaipods

รส Fresh milk นมสด

รสนมสดถือว่าเป็นอีกหนึ่งรสชาติที่แปลก ไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนทำรสนี้ออกมา ซึ่ง KS ปรงรสออกมาได้เหมือนกันนมสดจริงๆ รสชาติจะเหมือนกับนมสดที่เราสั่งกินกันตามคาเฟ่ คู่กับขนมปังปิ้งอย่างไงอย่างงั้นเลย โดยจะออกหวานๆ มันๆ หอมกลิ่นนมสดสุดๆ กลิ่นชัดเจนมากๆ และมีความเย็นกลางๆ สูบแล้วรู้สึกสดชื่อ อร่อยมากๆ ใครที่ชอบกินนมสด จะพลาดไม่ได้เลยจริงๆ

ks quik thaipods

รส Watermelon แตงโม

รสนี้เรียกได้ว่าเป็นรสสุดคลาสสิคเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารสแรกๆ ตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าเริ่มฮิตกันใหม่ๆ รสชาติเหมือนกับลูกอมแตงโม หวานฉ่ำ หอม อร่อย แต่ไม่หวานจนเลี่ยนคอ มีความเย็นสดชื่น ถือว่า KS ทำรสนี้ออกมาได้ดีมากๆ อัพเกรดความอร่อยของรสแตงโมขึ้นไปอีกขั้น รสนี้เตือนอีกอย่างว่าของจะหมดเร็วมากๆ เพราะคนชอบกันเยอะมาก ใครที่ชอบสูบรสนี้ควรที่จะซื้อตุนไว้เยอะๆ เลย

ks quik thaipods

อ้างอิงจาก  : https://www.blongangvape.com

สรุป

KS Quik 5000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เรียกได้ว่าขายดีที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ และ 5 รสชาติที่เราได้นำมาแนะนำ คือ รสชาติที่คนส่วนใหญ่การันตีมาแล้วว่ายอดเยี่ยม ทั้งรสชาติ กลิ่น และฟิลลิ่งในการสูบ ใครที่อยากจะหาซื้อมาลองสูบ บอกเลยว่าหายาก เพราะคนแย่งกันซื้อ ของจะหมดเร็วมาก แต่ที่ Thaipods.com เรามีสต็อคเยอะที่สุดๆ รับรองว่าสั่งอะไรก็มีของให้แน่นอน ทุกรส ทุกรุ่น ทุกแบรนด์มีครบจบในที่เดียว และที่สำคัญที่สุดคือ ร้านนี้เขาส่งเร็วมากๆ ส่งพัสดุแค่วันเดียวก็ได้ของ แต่ถ้าอยู่ในกรุงเทพ เขาก็มีบริการส่งด่วน บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่ให้คุณรอรับของได้ภายใน 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

ดู รุ่นอื่นๆ ของ วีเอ็มซี ได้ที่นี่ >> https://thaipods.com/brand/vmc600/

อ่านต่อ: