บุหรี่ไฟฟ้า

เกษตร1

ปัจจุบันการสั่งซื้อสินค้าแบบส่งด่วนโดยแมสเซนเจอร์ เป็นบริการที่จำเป็นสำหรับร้านค้าต่างๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรก็ตาม ถ้าร้านค้านั้นๆ มีบริการส่งด่วน ก็นับว่าได้เปรียบกว่าร้านที่ไม่มีเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพื้นที่ในเมืองอย่างย่านเกษตรที่มีทั้งมหาวิทยาลัยใหญ่ๆ และร้านค้า ร้านอาหารจำนวนมาก  ถือว่าเป็นย่านที่คึกคักที่สุดย่านหนึ่งของกรุงเทพเลยก็ว่าได้ อีกทั้งย่านเกษตรยังเป็นย่านที่บุหรี่ไฟฟ้าแบบส่งด่วนมียอดสั่งซื้อมากที่สุด เพราะอะไรถึงเป็นเช่นนั้น ลองไปดูกัน

เกษตร2

ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าถึงขายดีมากในย่านเกษตร?

เมื่อพูดถึงย่านเกษตรสิ่งที่ทุกคนนึกถึงคงจะหนีไม่พ้น มหาวิทยาลัยเกษตร ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำอันดับต้นๆ ของประเทศไทย และในย่านนี้ยังมีอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยชื่อดัง ก็คือ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นั่นเอง ด้วยเหตุนี้ย่านนี้จึงมีนักศึกษาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งที่บ้านอยู่ที่นี่ อยู่หอพัก รวมถึงที่ต้องเดินทางมาจากที่อื่น ทำให้เกิดร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสถานบันเทิงอยู่มากมาย เพื่อตอบสนองชีวิตวัยรุ่นของเหล่านักศึกษา ในขณะที่นักศึกษาในยุคนี้ต่างให้ความสนใจในเรื่องของสุขภาพ และมีการศึกษาหาความรู้อยู่เสมอ ส่วนใหญ่จึงตระหนักได้ว่าการสูบบุหรี่จริงนั้นเป็นอันตรายกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นไอเทมยอดนิยมในหมู่วัยรุ่น จึงไม่แปลกเลยที่ย่านเกษตร จะเป็นย่านที่มีการสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบส่งด่วนมากที่สุด

เกษตร4

ย่านเกษตรมีร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าด้วยหรือ?

ต้องบอกว่าร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยมีอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ 80% จะเป็นร้านค้าออนไลน์ ส่วนร้านที่มีหน้าร้านนั้นมีน้อยมากๆ เพราะบุหรี่ไฟฟ้ายังผิดกฎหมายในประเทศไทย การจะเปิดหน้าร้านขายกันแบบเปิดเผยเป็นเรื่องที่เสี่ยงจะถูกจับเป็นอย่างมาก รวมถึงในย่านเกษตรเป็นย่านที่ผู้คนหนาแน่น และคึกคักอยู่ตลอดเวลา จึงมีร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหน้าร้านอยู่จำนวนน้อย และจะมีแค่คนบางกลุ่มเท่านั้นที่รู้จักร้านเหล่านี้ เพราะร้านก็กลัวจะโดนแจ้งจับ จึงต้องแอบขายกันแบบลับๆ ทำให้การสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าของคนในย่านนี้จึงมักจะเป็นการสั่งซื้อแบบออนไลน์ซะส่วนใหญ่

เกษตร5

บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วน รวดเร็ว รอรับได้ในไม่กี่ชั่วโมง

ถึงแม้ว่าในย่านเกษตรจะมีร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าแบบมีหน้าร้านจำนวนน้อย และหาได้ยาก แต่ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องสั่งออนไลน์ และต้องรอส่งพัสดุเป็นเวลาหลายวัน เพราะปัจจุบันมีแพลตฟอร์มส่งของหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Grab หรือ Line Man ทำให้ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์สามารถให้บริการส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ทันที รอรับได้เลยภายในไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วน กลายเป็นบริการที่ยอดฮิตมากๆ ในหมู่นักศึกษา เนื่องจากนักศึกษาส่วนมากจะไม่ได้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าตุนไว้จำนวนมากกันอยู่แล้ว เพราะต้องใช้เงินเยอะในการซื้อหนึ่งครั้ง ดังนั้นเมื่อสูบหมดก็จะมีความต้องการที่จะซื้อตัวใหม่ และรับของได้ทันทีนั้นเอง

เหตุผลที่นักศึกษาย่านเกษตรนิยมสั่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบส่งด่วน

ด้วยการจราจรที่ติดขัดของย่านเกษตร และจำนวนร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าแบบมีหน้าร้านที่มีจำนวนน้อย แต่ความต้องการใช้ทันทีมีจำนวนมาก ด้วยหลายเหตุผล เช่น

  1. นักศึกษามักจะไม่ได้ซื้อตุน เมื่อใช้หมดจึงต้องสั่งแบบส่งด่วน เพื่อให้ได้ของทันที
  2. ในชั่วโมงเร่งด่วน ต้องรีบออกจากบ้าน ทำให้อาจลืมพกบุหรี่ไฟฟ้าติดตัวมาด้วย
  3. พอตใช้แล้วทิ้งกำลังเป็นที่นิยม แต่พอตใช้แล้วทิ้งไม่สามารถรู้ล่วงหน้าว่าน้ำยาจะหมดเมื่อไหร่
  4. นักศึกษามักจะมีสิ่งที่ต้องทำเยอะ เช่น เข้าเรียน งานเดี่ยว งานกลุ่ม และกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ทำให้ไม่ได้สังเกตว่าบุหรี่ไฟฟ้าใกล้หมดแล้ว

Thaipods ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนที่ดีที่สุด

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าแบบส่งด่วนมีอยู่หลายร้าน แต่ปัจจัยที่คุณควรจะพิจารณาก่อนสั่งซื้อมีอยู่ไม่กี่ข้อ ได้แก่

  1. ต้องเป็นร้านที่เชื่อถือได้ เปิดขายมานาน
  2. ต้องเป็นร้านที่ขายของแท้เท่านั้น
  3. ต้องเป็นร้านที่มีสตล็อคของอยู่แล้ว จึงจะสามารถส่งด่วนได้
  4. ต้องเป็นร้านที่มีโกดังสินค้าอยู่ใกล้กับบริเวณที่คุณต้องการให้ส่ง จึงจะได้รับของในเวลาที่กำหนดได้
ซึ่งร้านที่มีคุณสมบัติตามที่กล่าวมามีเพียงไม่กี่ร้านเท่านั้น 1 ในนั้นก็คือ Thaipods.com ซึ่งเป็นร้านใหญ่ อยู่ในธุรกิจมานาน การันตีของแท้ ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างดีทุกชิ้น ก่อนนำมาจำหน่าย หากสั่งซื้อแล้วสินค้าชำรุดไม่สามารถใช้งานได้ สามารถแจ้งแอดมิน ทางทีมงานจะส่งตัวใหม่ให้ทันที สต็อคแน่นไม่มีของหมด มีครบทุกแบรนด์ และทุกรูปที่คุณต้องการ ตลอดจน Thaipods.com ยังมีโกดังสินค้าอยู่หลายแห่งกระจายอยู่ทั่วกรุงเทพ รวมถึงในย่านเกษตร ร้านนี้จึงสามารถส่งสินค้าให้คุณได้อย่างรวดเร็วทันใจที่สุด เพราะฉะนั้น Thaipods.com จึงกลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบส่งด่วนนั่นเอง

สรุป

การสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบส่งด่วนเป็นบริการที่จำเป็นมากๆ ในปัจจุบัน แต่ร้านที่สามารถให้บริการนี้ได้ดีกลับมีจำนวนน้อย ทำให้ลูกค้าต้องพิจารณาปัจจัยหลายอย่าง เพื่อให้ได้ของดีมีคุณภาพ และส่งถึงมือได้อย่างรวดเร็ว โดยทุกอย่างจะง่ายขึ้น ไม่ต้องมานั่งศึกษาหรือเปรียบเทียบร้านให้เสียเวลา แค่สั่งซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน จาก Thaipods.com ก็ได้บุหรี่ไฟฟ้าของแท้ ส่งถึงมือคุณในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

อ่านต่อ: