พอตใช้แล้วทิ้ง

Magic Maze Pro พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวแรกของโลกที่ปรับไฟได้

หลังจากที่เราได้เห็นเจ้าตัวบุหรี่ไฟฟฟ้าแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง จำนวน 12,000 คำไปแล้ว มาครั้งนี้เราจะก้าวกระโดดจำนวนคำ มาสู่เทคโนโลยีขั้นกว่าด้วยการปรับไฟได้ ฟังไม่ผิด พอตใช้แล้วทิ้งตัวแรกของโลกที่ปรับไฟได้อย่างเจ้า Magic Maze Pro จากค่าย OXBAR กัน ซึ่งเป็นนวัตกรรมตัวใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่า พอตใช้แล้วทิ้งทั้งปวง

เกี่ยวกับ OXBAR

OXBAR เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีทีมวิจัยและพัฒนาที่ดีที่สุด ด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน กว่าทศวรรษ รวมถึงเป็นผู้นำทางด้านเทคนิค และการผลิตชั้นยอด ทั้ง OEM/ODM เป็นผู้จัดจำหน่ายทั้งในอเมริกา สหภาพยุโรป และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับค่าวัตต์ได้ตัวแรกของโลก

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับค่าวัตต์ได้ตัวแรกของโลก

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮากันเลยทีเดียวที่ทาง Magic Maze Pro นั้นสามารถที่จะทำให้ฝันของเหล่า Vaper รุ่นเก๋านั้นเป็นจริงเสียที กับการสามารถปรับวัตต์หรือไฟที่ครอบคลุมตั้งแต่ 11 ถึง 15 วัตต์ ช่วยสร้างประสบการณ์การสูบที่ขั้นกว่า และยังสามารถปรับแต่งความสมดุลในการสูบได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเหล่า Vaper รุ่นก่อนนั้นมักจะชื่นชอบในเรื่องของการปรับแต่งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การสร้างประสบการณ์ด้วยการปรับแต่งนั้นเป็นเรื่องที่ทำให้เหล่านักสูบนั้นสามารถเข้าถึงความต้องการอย่างแท้จริง

จอแสดงผล Led อัจฉริยะ

จอแสดงผล Led อัจฉริยะ

Magic Maze Pro มาพร้อมกับจอแสดงผล LED ที่ล้ำสมัย ด้วยการแสดงผลข้อมูลแบบ เรียลไทม์ที่จะทำให้คุณนั้นทราบเกี่ยวกับพลังงานที่เหลืออยู่ และค่าต่างๆ ที่ได้ปรับแต่งไปข้างต้น รวมถึงค่าวัตต์ที่ใช้สูบในปัจจุบันอีกด้วย

Airflow เป็นเลิศ

Airflow เป็นเลิศ

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดของเจ้า พอตใช้แล้วทิ้ง Magic Maze Pro คือ คุณสมบัติในการไหลเวียนของอากาศที่สามารถปรับได้ ซึ่ง Airflow นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ฟิลในการสูบนั้นดีหรือไม่ เพราะแต่ละบุคคลมักจะมีนิสัย และความต้องการในการสูบแตกต่างกัน ซึ่งการสูบรูปแบบใหม่ คือ การเปลี่ยนระหว่าง Direct-to-Lung (RDL) กับ แบบปากสู่ปอด (MTL) นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิม การปรับรูลมต่างๆ นั้นเป็นไปได้อย่างอิสระ และมันจะช่วยเพิ่มรสชาติ รวมถึงความแน่นของการสูบของคุณได้อย่างดี

ประสบการณ์การสูบที่ต่อเนื่องด้วยแบต 900 mAh

Magic Maze Pro มาพร้อมกับ Mesh Coil ที่ระดับโอม 1.0 ซึ่งได้การันตีรสชาติตั้งแต่พัฟแรกจนถึงพัฟสุดท้าย ด้วยน้ำยาซอลนิค 50 ML. แน่นอนว่ามันจะทำให้คุณสูบได้สบายคอ และมีมิติที่ล้ำกว่า ไม่เพียงเท่านั้น ทาง Magic Maze Pro ยังเสริมด้วยแบตเตอรี่ที่มีจำนวนแอมป์มากถึง 900 mAh ให้คุณได้อยู่กับประสบการณ์ในการสูบได้อย่างต่อเนื่อง และยาวนานกว่า พอตใช้แล้วทิ้ง แบบอื่น ซึ่งการันตีการอยู่นานได้ถึง 5 วันเป็นอย่างต่ำ และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชาร์จอีกต่อไป เพราะมันมาพร้อมกับการชาร์จไวแบบ USB-Type C ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จให้รวดเร็วถึงใจอย่างแน่นอน

การออกแบบที่ล้ำสมัย

การออกแบบที่ล้ำสมัย

Magic Maze Pro ไม่เพียงแต่เป็นเลิศทางด้าน สเปค หรือ การใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังนำเสนอการออกแบบที่หรูหรา และมีสไตล์อีกด้วย ด้วยวัสดุที่ทนทาน ซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้เลยว่าอุปกรณ์จะมีการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และด้วยรูปลักษณ์ที่เด่นสะดุดตา จึงกลายเป็นเหมือนกับแฟชั่นของเหล่าวัยรุ่นหรือสิ่งที่ขาดไม่ได้เหมือนกับโทรศัพท์เลยทีเดียว

การร่วมมือกันที่ลงตัว

Magic Maze Pro คือการผนึกรวมกำลังกันระหว่าง OXBAR และ POD JUICE โดยการนำจุดเด่นของแต่ละแบรนด์มาร่วมสร้างพอตตัวนี้ ซึ่งได้การเติม รูปแบบของ  Jewel Edition โดยแบรนด์ OXBAR เพิ่มลงในอุปกรณ์เฉกเช่นเดียวกับทางแบรนด์ POD JUICE ที่ได้เป็นฝ่ายการเลือก e-liquid หรือรสผลไม้ต่างๆ มาลงในอุปกรณ์นี้ ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้มีเป้าหมายเพื่อที่จะสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครให้แก่เหล่านักสูบ เพื่อที่จะได้สัมผัสการสูบที่ดียิ่งขึ้น

อ้างอิง  vaping360.com

สรุป

Magic Maze Pro ได้สร้างมาตรฐานเกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ใหม่ด้วยการเพิ่มคุณสมบัติในการปรับกำลังไฟได้ จอ LED อัจฉริยะ และทีเด็ดเลยคือการปรับแต่งรูลมได้อย่างอิสระ ช่วยสร้างความประทับใจและประสบการณ์การสูบของเหล่านักสูบได้ดียิ่งขึ้นและอิสระ ถือว่าเป็นการสร้างให้อุตสหกรรมบุหรี่ไฟฟ้านั้นเติบโตไปก้าวกระโดดเลยทีเดียว

อ่านต่อ: