บุหรี่ไฟฟ้า

ANYX Create your dream Flavours 1

ANYX ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบบุหรี่ไฟฟ้าระบบพอดกำลังเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งปี ด้วยการมอบของขวัญพิเศษให้กับแฟนๆ และผู้ใช้ โดยทางแบรนด์ได้ริเริ่มแคมเปญการลงคะแนนเสียง ซึ่งเป็นการปล่อยให้ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าระบบพอดทุกคนได้ร่วมเป็นผู้กำหนดรสชาติใหม่ที่จะเกิดขึ้น แคมเปญนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์อย่างหลักของ ANYX เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา และจะดำเนินการเป็นเวลาหนึ่งเดือน โดยจะประกาศผลสุดท้ายในวันที่ 21 พฤศจิกายน นี้ แคมเปญพิเศษแบบนี้ เหล่าสาวก ANYX จะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

ANYX Create your dream Flavours 1

ANYX แบรนด์ พอด บุหรี่ไฟฟ้า ที่ขับเคลื่อนโดยผู้ใช้

ANYX เป็นแบรนด์ พอด บุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำของโลก ด้วยทัศนคติที่ต้องการใช้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดี และตอบโจทย์มากที่สุด ทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของ ANYX นั้น ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีคุณภาพสูง ในขณะเดียวกันก็สร้างมูลค่าให้กับผู้ค้าปลีก และตัวแทนจำหน่ายของ ANYX ไปพร้อมๆ กัน

การสร้างความเพลิดเพลิน และความพึงพอใจทางในการสูบไอ คือ ค่านิยมหลักของ  ANYX 

ANYX เป็นบริษัทเทคโนโลยีการทำให้เป็นละอองที่รวมทีม R&D ที่แข็งแกร่ง ประกอบด้วยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้าน พอด บุหรี่ไฟฟ้า จำนวนมากกว่า 120 คน เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของแบรนด์ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้านการผลิต และการขาย ระบบการจัดการสินค้าคงคลัง รวมถึงการตลาดดิจิทัลขั้นสูง

โดย ANYX ภูมิใจที่จะนำเสนอความเป็นเจ้าของสิทธิบัตรอุตสาหกรรมมากกว่า 2,300 ฉบับ และสายการผลิตที่มากถึง 120 สายการผลิต ครอบคลุม 3 ฐานการผลิต อีกทั้ง ANYX ยังมีรายการใบรับรองการจัดการที่ได้มาตรฐานอีกจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น  ISO9001/ISO14001/ISO20000/GMP เป็นต้น

ANYX Create your dream Flavours2

ความสำเร็จ และการเติบโตอันรวดเร็ว ของ ANYX

นับตั้งแต่วันก่อตั้ง ANYX ได้ยึดมั่นในแนวทางที่ในการให้ผู้ใช้ได้มีส่วนร่วมกับแบรนด์มากที่สุด โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนโดยผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์เปิดตัวของพวกเขาอย่าง ANYX Pro ได้รับความสนใจจากตลาดอย่างกว้างขวาง และรวดเร็วมากๆ รวมถึงได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ว่าเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญในการพัฒนา และการผลิตผลิตภัณฑ์ พอด บุหรี่ไฟฟ้า มีการนำเสนอโซลูชันการสูบพอดที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีคุณภาพสูงแก่ผู้ใช้ ในขณะเดียวกันก็สร้างมูลค่าให้กับพันธมิตรของพวกเขา อีกทั้งด้วยการสนับสนุนจากความสามารถอันแข็งแกร่งของ Eigate Group ทำให้ ANYX ถือครองสิทธิบัตรอุตสาหกรรม และใบรับรองมาตรฐานต่างๆ จำนวนมาก อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้ว

ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ ANYX กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น ซึ่งตอบสนองรสนิยมของผู้ใช้ เราหวังที่จะให้แฟนๆ และผู้ใช้ของเรามีส่วนร่วมในแคมเปญฉลองครบรอบพิเศษนี้ รสชาติใหม่ที่เราแนะนำจะขึ้นอยู่กับการผสมผสานรสชาติที่ผู้ใช้ต้องการมากที่สุด เราจึงอยากขอให้แฟน ๆ ทุกคนมีส่วนร่วม และคอยติดตาม”

ANYX Create your dream Flavours3

Create your dream Flavours ของขวัญพิเศษสำหรับสาวก ANYX

เนื่องในโอกาสที่แบรนด์ พอด บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ภายในเวลาอันสั้น อย่าง ANYX ซึ่งได้เปิดตัว ดำเนินการผลิต และจำหน่ายมาได้ครบ 1 ปี เต็ม เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จนี้ ทางแบรนด์จังได้ริเริ่มโครงการ Create your dream Flavours ขึ้น โดยแคมเปญนี้จะนำเสนอองค์ประกอบที่แตกต่างกัน 9 อย่างให้กับแฟนๆ และผู้ใช้ บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ANYX เป็นการเชิญชวนให้เหล่าผู้ใช้ทั่วทุกมุมโลก ได้รวมรสชาติเหล่านี้ ทั้ง 9 เข้าด้วยกันเป็นคู่ ผ่านกระบวนการโหวต ซึ่งกระบวนการนี้จะนำไปสู่การเลือก และผสมผสานรสชาติที่ชื่นชอบเข้าด้วยกัน ด้วยการผสมผสานนี้ จะทำให้ พอด ของ ANYX ได้รสชาติใหม่ทั้งหมด 36 รส ที่เป็นรสชาติที่คัดสรรโดยตัวผู้ใช้เอง ทำให้ผู้ใช้มีทางเลือกมากมาย เพื่อให้แน่ใจว่ารสชาติที่ออกมาจะสอดคล้องกับความชอบของพวกเขา

Sanking Han ซีอีโอของ ANYX กล่าวว่า “ANYX เป็นแบรนด์ที่ขับเคลื่อนโดยผู้ใช้มาโดยตลอด และเราเชื่อว่าเสียงและการมีส่วนร่วมของผู้ใช้เป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จของเรา ดังนั้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันครบรอบขวบปีแรกของเรา เราได้เลือกวิธีแสดงความขอบคุณที่ไม่เหมือนใคร ผ่านแคมเปญโหวตนี้ เราไม่เพียงแต่ให้โอกาสแก่ผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังเปิดตัวรสชาติใหม่ที่พวกเขาเลือกด้วยตัวเองอีกด้วย มันเป็นของขวัญที่ลึกลับ และมีค่าสำหรับทั้ง ANYX และแฟนๆ ของเรา”

ANYX Create your dream Flavours4

สรุป

สำหรับผู้ที่สนใจ พอด บุหรี่ไฟฟ้า ของ ANYX คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ANYX เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อ รวมถึงอย่าลืมติดตามการประกาศรสชาติใหม่ของ ANYX ที่มาจากการโหวตของผู้ใช้ทั่วโลก ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2023 นี้ โดยแคมเปญนี้ไม่ใช่แค่การฉลองครบรอบปีแรกของ ANYX เท่านั้น แต่เป็นโอกาสที่แท้จริงสำหรับผู้ใช้ในการมีส่วนร่วม และกำหนดอนาคตของแบรนด์ ANYX

อ่านต่อ: