บุหรี่ไฟฟ้า

DS11 ก้าวไปกับอนาคตกับนวัตกรรมใหม่ในการสูบกัญชาในรูปแบบ บุหรี่ไฟฟ้า

เรียกได้ว่ากระแสนิยมของบุหรี่ไฟฟ้านั้นแพร่หลายไปอย่างรวดเร็ว ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นทางเลือกหนึ่งในการเลิกบุหรี่มวน ทำให้นับสูบต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างคับคั่ง ซึ่งแน่นอนว่ายังมีนักสูบอีกกลุ่มหนึ่งที่ชื่นชอบในการสูบเหมือนกันอย่าง กัญชา แต่ก็ยังไม่มีสินค้าที่เป็นแบบบุหรี่ไฟฟ้าออกมาเช่นกัน ทำให้แบรนด์อย่าง Budtank นั้นได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่คล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเช่น DS11 เป็นต้น

DS11 นวัตกรรมการสูบกัญชาแบบใหม่ในรูปแบบ บุหรี่ไฟฟ้า

DS11 นวัตกรรมการสูบกัญชาแบบใหม่ในรูปแบบ บุหรี่ไฟฟ้า

DS11 เป็นสินค้าจากทาง Budtank ที่ออกแบบมาเหมือนกับ บุหรี่ไฟฟ้า ในบ้านเราอย่างมาก ด้วยความที่ตัวเล็กและจับถนัดมือ ทำให้หลายคนมักจะสงสัยว่ามันคือบุหรี่ไฟฟ้าหรือที่สูบกัญชากันแน่ ซึ่งเจ้าตัว DS11 นี้จะมีแท้งน้ำยาที่โปร่งใส ทำให้สามารถเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีสีสันที่สดใส ให้เลือกหลายลายอีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : DS11
  • ขนาด: 16*90 มม
  • วัสดุของตัวเครื่อง : Stainless steel 304
  • น้ำหนัก : 20 กรัม
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 1 ML
  • ระดับนิโคติน : 5%
  • ประเภทของคอยล์ คือ Ceramic Coil 1.4 ± 0.1 โอห์ม
  • แบตเตอรี่ 400 mAh.

Dual Airflow กับรสชาติ THC ที่บริสุทธิ์

Dual Airflow กับรสชาติ THC ที่บริสุทธิ์

หนึ่งในการออกแบบที่ดีที่สุด สำหรับเจ้า DS11 คือการที่มีช่องไหลเวียนของอากาศแบบคู่หรือ Dual Airflow ที่จะให้สามารถสูบได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังข่วยในเรื่องการระบายความร้อนที่เกิดขึ้นจากการเผาไหม้ของน้ำยาได้อย่างดีขึ้นอีกด้วย

เทคโนโลยี BCORE ช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำความร้อนดียิ่งขึ้น

เทคโนโลยี BCORE ช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำความร้อนดียิ่งขึ้น

เทคโนโลยีที่แฝงมาให้กับทาง DS11 นั้นคือ เทคโนโลยี BCORE ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเพิ่มความร้อนและควบคุมความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ทำให้การสูบของคุณในแต่ละครั้ง จะได้ความร้อนที่เท่ากันและช่วยเพิ่มรสชาติให้แก่คุณได้อย่างสูงสุดอีกด้วย คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี BCORE ซึ่งไม่ใช่แค่การทำให้เกิดไอและรสชาติที่บริสุทธิ์ แต่มันคือเครื่องพิสูจน์ถึงความเป็นเลิศทางด้านวิศวกรรมจากทางแบรนด์ว่าเหนือชั้นแค่ไหน

ยกระดับไปอีกขั้นกับการชาร์จไวและแบตเตอรี่ที่มากขึ้น

DS11 มาพร้อมกับแบตเตอรี่จำนวน 400 mAh. ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่ตัวเล็กแต่ได้ขนาดแบตเตอรี่จำนวนมหาศาลขนาดนี้ ทำให้มันสามารถอยู่ได้อย่างต่ำ 2 วัน และคุณนั้นสามารถที่จะใช้สายชาร์จที่เป็นมาตรฐานโลกอย่าง USB Type -C ได้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถชาร์จไวเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นก็สามารถนำกลับมาสูบใหม่ ทำให้การสูลของคุณนั้นไม่ขาดตอน

สรุป

DS11 เป็นเครื่องสูบกัญชา ที่มาในรูปลักษณ์ของ บุหรี่ไฟฟ้า โดยมีแท้งที่ใสสามารถเห็นน้ำยาได้ทั่วทิศ อีกทั้งตัวเครื่องยังมีแบตเตอรี่ที่มากถึง 400 mAh. ด้วยความที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังไม่เป็นที่สะดุดตาอีกด้วย ตัวเครื่องยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีอย่าง BCORE ที่จะทำให้คุณสามารถสูบกัญชาได้อย่างสะดวกสบายด้วยความร้อนที่คงที่และสม่ำเสมอ ทำให้ตั้งแต่พัฟแรกที่คุณสูบยันพัฟสุดท้ายนั้น รสชาติจะไม่ดรอปเลยแม้แต่นิดเดียว

อ่านต่อ