บุหรี่ไฟฟ้า

INNOKIN KLYPSE พอตไฟฟ้า ดีไซน์สวย หรูหรา เป็นมิตรกับมือใหม่

ตัวเลือกอันดับหนึ่งในการเลือกบุหรี่ แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นคือตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยความที่สะดวกใช้งานง่าย อีกทั้งยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก รบกวนผู้คนรอบข้างน้อย ทำให้แต่ละแบรนด์นั้นผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างมากมาย ทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ แต่ก็มีอยู่แบรนด์หนึ่งอย่าง INNOKIN ที่ฉีกกฏการออกแบบด้วยรูปลักษณ์พอตไฟฟ้าที่สวยงามอย่าง KLYPSE ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทางแบรนด์จะดีแค่ไหน

Klypse ดีไซน์สวย เรียบหรู ดูแพง

Klypse ดีไซน์สวย เรียบหรู ดูแพง

พอตไฟฟ้า ส่วนใหญ่ในตลาดมักจะมีดีไซน์ไปในทางเดียวกัน คือเรียวผอม แต่ทาง KLYPSE นั้นได้ฉีกดีไซน์การออกแบบใหม่ ด้วยการทำตัวเครื่องให้เหมือนกับลิปสติก ที่ทั้งขนาดและรูปล่างเล็ก แต่คุมโทนไปด้วยการออกแบบที่เรียบหรู ด้านข้างตัวเครื่องจะมีแถบกราฟฟิกที่สวยงาม อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่น่าใช้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวนักสูบไม่ควรพลาด

Specification

  • ชื่อรุ่น : KLYPSE
  • แบตเตอร์รี่ : 700 mAH
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 2 ML
  • ระดับนิโคติน : 2%
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้

ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้

การใช้งานก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ผู้คนนั้นเลือกใช้สินค้าของเรา ซึ่งทาง INNOKIN ก็ตระหนักถึงสิ่งเหล่านั้นเหมือนกัน ด้วยการออกสินค้าอย่าง KLYPSE ให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องกังวลหรือวุ่นวายเกี่ยวกับปุ่มใดๆในเครื่อง อีกทั้งยังเป็นการ Auto Draw อีกด้วย ที่คุณสามารถยกเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ขึ้นสูบได้ทันที อีกทั้งอย่างที่บอกว่ามันไม่มีปุ่มเปิดหรือปิดใดๆ ทำให้มันสามารถพักตัวในโหมด Sleep ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องกด ซึ่งเป็นสิ่งที่เหล่ามือใหม่นั้นชอบมากและเหมาะมากเลยทีเดียว

การเติมน้ำยาของตัวนี้ก็เป็นไปได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คุณเปิดจุดด้านข้างทางหัวพอตก็สามารถเติมน้ำยาได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วซึม เพราะว่าตัวเครื่องนั้นมียางอย่างดีในการกักเก็บน้ำยาอีกหนึ่งชั้น

เทคโนโลยี Mesh Coil กับแม่เหล็กปิดหัวท้าย

เทคโนโลยี Mesh Coil กับแม่เหล็กปิดหัวท้าย

เรียกได้ว่าคอยล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น Mesh Coil ที่สามารถช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่แปลกใหม่ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของความร้อนและการเผาไหม้ที่หมดจด ซึ่งคอยล์อย่าง Mesh Coil ขึ้นชื่อเรื่องความไม่ไหม้อยู่แล้ว ทำให้ผู้สูบนั้นจะได้รับรสชาติที่ดียิ่งขึ้นอีกทั้งยังเป็นอากาศที่บริสุทธิ์อีกด้วย

ตัวเครื่องของทาง KLYPSE นั้นได้ถูกออกแบบมาอย่างตั้งใจ ด้วยการที่ทำฝาปิดเครื่องแบบแม่เหล็ก โดยคุณจะสามารถนำฝามาใกล้กับตัวเครื่องเพื่อปิดได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งในกรณีที่ดึงฝาออกมาแล้วไม่มีที่เก็บทางแบรนด์ยังได้ออกแบบมาให้สามารถวางไว้ใต้เครื่องได้อีกด้วย นับเป็นการออกแบบที่ชาญฉลาดมากเลยทีเดียว

แบตเตอรี่ 700 mAh. อยู่ได้หลายวัน

แบตเตอรี่ 700 mAh. อยู่ได้หลายวัน

คุณอาจจะเห็นว่าพอตตัวขนาดไม่ใหญ่ ต้องอยู่ได้ไม่กี่วันแน่ๆ คุณคิดผิด เพราะว่าทางแบรนด์ได้ให้ขนาดแบตเตอรี่มาอย่างมากถึง 700 mAh. ซึ่งแน่นอนว่ามันอยู่เกิน 1 วันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถชาร์จไวด้วย USB-Type-C ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าหมดปัญหาเรื่องแบตเตอรี่และการชาร์จไปได้เลย

สรุป

INNOKIN KLYPSE เป็นพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ด้วยการออกแบบที่เรียบหรู ดูน่าใช้มาก ทำให้เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความหรูหราในการสูบพอตเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีขนาดตัวที่เล็กและพอดีมือ การออกแบบที่สวยงามนี้ แฝงไปด้วยการใช้งานที่มีประสิทธิภาพด้วย Mesh Coil และยังมีแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า 700 mAh. อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชาร์จเพราะสามารถชาร์จไวได้ด้วย พอร์ต Type-C และการใช้งานก็ง่ายมาก เพียงยกขึ้นมาสูบก็สามารถสูบได้อย่างทันที ไม่ต้องกดปุ่มใดๆให้เสียเวลา เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่เหล่าสาวกนักสูบไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

อ่านต่อ