บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า ARGUS G2 เครื่องสวย จอสีใหม่ 3 โหมดการใช้งาน

Voopoo เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ได้มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามาอย่างช้านาน ด้วยความที่แบรนด์มีความเป็นเอกลักษณ์สูง จึงทำให้ พอตไฟฟ้า แต่ละตัวที่ออกมาจากทางแบรนด์นั้นได้รับความนิยมอย่างมากทุกตัว ซึ่งเมื่อไม่กี่วันมานี้ทางแบรนด์ก็ได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่าง ARGUS G2 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจมากแค่ไหน

ARGUS G2 พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ที่ดีกว่าเดิมมาก

ARGUS G2 พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ที่ดีกว่าเดิมมาก

ARGUS G2 เป็นพอตไฟฟ้าที่ออกใหม่สดๆร้อนๆ ด้วยความที่ ARGUS G ตัวแรกนั้นทำออกมาได้อย่างดี แต่ก็ยังมีข้อบกพร่องบางประการ ARGUS G2 จึงเป็นสินค้าตัวใหม่ที่อุดรอยรั่วดังกล่าว ตัวเครื่องมีการออกแบบใหม่แต่ยังคงเค้าเดิมอยู่ ด้วยวัสดุอย่าง Zinc Alloy+PC ที่มีทั้งความแข็งแกร่งและสวยงาม อีกทั้งยังมีรูปรางที่ผอมเพรียว เป็นตัวเครื่องที่น่าใช้กว่าเดิมเยอะ นอกจากจะมีการออกแบบที่ดีแล้ว ตัวพอตยังแฝงไปด้วยคุณภาพทั้งหน้าจอสี กำลังไฟที่มากถึง 30 W หัวน้ำยาพอตขนาด 3 มล. สามารถเติมได้จากด้านบน ระบบมอเตอร์สั่นเมื่อเสียบหัวพอต เทคโนโลยีกันการรั่วซึมที่หัวพอต และระบบเซฟตี้ถึง 7 อย่าง

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สวยที่สุด

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สวยที่สุด

เรียกได้ว่าจัดเต็มกับเรื่องหน้าจอแบบที่สุดของจริง สำหรับเจ้า ARGUS G2 ที่มาพร้อมกับหน้าจอสีขนาด 0.96 นิ้ว ด้านข้างของจอประกบด้วยไฟ RGB สวยงาม อีกทั้งหน้ายังแสดงผลสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจน ทั้งปริมาณน้ำยา กำลังไฟ และปริมาณแบตเตอรี่

นอกจากจะแสดงผลต่างๆได้อย่างชัดเจนแล้ว หน้าจอยังสามารถเปลี่ยนแอนิเมชั่นได้อีกด้วย แต่หน้าจอจะเปลี่ยนก็ต่อเมื่อเราเปลี่ยนโหมดการใช้งานนะ

พอตไฟฟ้า ที่มีโหมดการใช้งานมากถึง 3 โหมด

พอตไฟฟ้า ที่มีโหมดการใช้งานมากถึง 3 โหมด

ARGUS G2 มาพร้อมกับ Gene AI ที่จะสามารถควบคุมทุกอย่างได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งทางตัวเครื่องก็จะแบ่งเป็นโหมดการใช้งานที่แตกต่างกัน โดยจะมีดังนี้

  • Super Mode : ในโหมดนี้ตัวเครื่องจะทำการบูสทุกอย่างขึ้นอย่างเต็มพิกัด ทั้งเรื่องของกำลังไฟ รสชาติ และควัน ทำให้คุณสามารถได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมและเหนือระดับมากที่เครื่องจะทำได้
  • Smart Mode : โหมดการใช้งานแบบปกติ ที่จะมีความสมดุลมากที่สุด เพราะว่าเป็นโหมดการใช้งานแบบที่โรงงานได้ตั้งค่ามา
  • Eco Mode : โหมดการใช้งานแบบประหยัด ซึ่งในโหมดนี้ ทางตัวเครื่องจะทำให้การปิดระบบบางอย่างที่ไม่จำเป็น และจะจำกัดปริมาณแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยา เพื่อรักษาไม่ให้เครื่องนั้นดับก่อน

พอตไฟฟ้า ที่ให้แบตเตอรี่มามากถึง 1000 mAh.

พอตไฟฟ้า ที่ให้แบตเตอรี่มามากถึง 1000 mAh.

ARGUS G2 เป็นพอตไฟฟ้าที่ให้ปริมาณแบตเตอรี่มามากถึง 1000 mAh. ซึ่งถือว่าเยอะมากสำหรับพอตไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กเท่านี้ โดยคุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่เลย 3 วัน ซึ่งเป็นอะไรที่ว้าวมากสำหรับพอตไฟฟ้าที่สามารถอยู่ได้นานขนาดนี้ อีกทั้งยังสามารถชาร์จได้รวดเร็ว ด้วย USB-Type-C อีกด้วย

สรุป

ARGUS G2 เป็น พอตไฟฟ้า ตัวใหม่จากทางแบรนด์ Voopoo ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ซึ่งพอตไฟฟ้าตัวใหม่ของพวกเขานั้นมีทั้งความสวยงามและมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทั้ง Gene AI โหมดการใช้งาน 3 โหมด หน้าจอสีสุดสวย ระบบมอเตอร์สั่น หัวน้ำยาพอตป้องกันการรั่วซึม นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยทีเดียว เป็นการอุดรอยรั่วจากตัว ARGUS G อย่างแท้จริง และเป็นพอตไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับปี 2024 ที่เหล่า Vaper ที่รุ่นไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดัง Voopoo ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าใหม่อยู่เสมอ ของแท้ ราคาย่อมเยาว์ อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น สินค้าจะถึงมือคุณอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ