บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Vaporesso Zero 2 สวยงาม โฉบเฉี่ยว ใช้งานง่าย

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่หมู่วัยรุ่นที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหน้าตาที่เป็นมิตรมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบัน ทำให้เรามักจะเห็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปทรงสุดเท่ หรูหรา น่าใช้ อย่างพอตไฟฟ้าไม่เหมือนกับเมื่อก่อนที่จะเป็นรูปทรงแบบปากกาเพียงอย่างเดียว จึงทำให้พอตไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งทางเราก็ได้เห็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่อยากจะมาแนะนำกันในวันนี้ กับ Vaporesso Zero 2 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Vaporesso Zero 2 พอตไฟฟ้ากับการออกแบบที่ล้ำสมัย

Vaporesso Zero 2 พอตไฟฟ้ากับการออกแบบที่ล้ำสมัย

Vaporesso Zero 2 เป็นพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ดังอย่าง Vaporesso ที่มาพร้อมกับการออกแบบล้ำสมัย โดยตัวเครื่องได้ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม ซึ่งจะมีรูปทรงที่ไม่เหมือนกับแบรนด์ใดๆ ตัวพอตทำมาจาก aluminum alloy ที่ได้รับการขัดเงาทางด้านบน เผยให้เห็นถึงความสวยงาม และเป็นการออกแบบที่เรียบง่าย คล้ายกับเมาส์ของคอมพิวเตอร์แต่รูปร่างเพรียวกว่า

Vaporesso Zero 2 กับ ไฟแบบ Dynamic Tidal Light

ตรงกลางตัวเครื่องจะมีไฟที่เป็นเหมือนลูกศรชี้ขึ้น 4 จุด(Dynamic Tidal Light) ซึ่งตรงนั้นจะเป็นไฟ LED ที่สามารถบอกถึงสถานะของแบตเตอรี่และการชาร์จไฟ โดยตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh. และใช้เวลาการชาร์จเพียง 45 นาที ด้วย Port USB-C เท่านั้น

Vaporesso Zero 2 มีให้เลือกมากถึง 8 สี

Vaporesso Zero 2 มีตัวเลือกของสีสันให้เลือกมากถึง 8 สีด้วยกัน

  • Carbon Fiber
  • Black
  • Black Blue
  • Black Red
  • Black Green
  • Black Purple
  • Sunset
  • Neon

พอตไฟฟ้าที่สามารถใช้กับหัวน้ำยาพอตได้หลากหลาย

พอตไฟฟ้าที่สามารถใช้กับหัวน้ำยาพอตได้หลากหลาย

ทางด้านหัวพอตของ Vaporesso Zero 2 มีการออกแบบเป็นพิเศษ หัวพอตใส และยังสามารถเติมน้ำยาได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งหัวน้ำยาพอตยังมีการใช้เทคโนโลยีอย่าง SSS-Tech Anti-Leaking ที่จะช่วยให้น้ำยานั้นไม่มีการรั่วซึมออกมาจากหัวน้ำยาพอต

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ Vaporesso Zero 2 ได้รับความนิยมนั่นคือ การใช้หัวพอตได้หลากหลาย ทั้งของแบรนด์อื่น และแบรนด์ของตัวเอง ซึ่งทาง Vaporesso นั้นก็มีหัวน้ำยาพอตหลากหลายรุ่น มีค่าความต้านทานที่ต่างกัน โดยจะมีทั้งแบบ Top Filling Version และ PTF Filling Version

แต่ละหัวน้ำยาก็ได้เลือกใช้คอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil ซึ่งจะสามารถจุน้ำยาได้มากถึง 3 มล. หรือคุณจะเปลี่ยนฟิลลิ่งในการสูบด้วยการใช้หัวพอตอีกแบบทางแบรนด์ก็มีทางเลือกให้คุณด้วย CCELL POD ที่จะมีค่าความต้านทานที่มากกว่าและเป็นหัวพอตสุดคลาสสิกจากทางแบรนด์

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานได้ง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้

ขึ้นชื่อว่าพอตไฟฟ้าหลายคนอาจจะกลัวการใช้งานของมัน เพราะว่าบางแบรนด์ก็ได้จัดหนักจัดเต็มเกี่ยวกับการปรับแต่งที่วุ่นวายและใช้งานยาก ซึ่งการปรับแต่งที่มากเกินไปอาจจะทำให้คุณนั้นต้องพบกับประสบการณ์การสูบที่แย่ตามมา เพราะว่าถ้าหากคุณปรับผิดพลาดอาจทำให้คุณต้องพบกับอาการไหม้ของคอยล์หรือน้ำยาที่ไหลรั่ว ซึ่งไม่ดีแน่นอน ผิดกับเจ้า Vaporesso Zero 2 ที่สามารถใช้งานได้ง่าย โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปุ่มใดๆ ทั้งสิ้น เพราะว่ามันไม่มี

สรุป

Vaporesso Zero 2 เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีรูปทรงหรูหรา น่าใช้ สวยงาม แถมยังมีเทคโนโลยีเกี่ยวกับการป้องกันน้ำยารั่วซึมของหัวพอตด้วย SSS-Tech Anti-Leaking อีกด้วย เป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่ใช้งานได้ง่าย และเป็นมิตรกับมือใหม่มากๆ หากคุณต้องการพอตไฟฟ้าที่ทั้งสวยงาม และไม่ต้องวุ่นวายเกี่ยวกับการกดปุ่มให้เสียเวลา Vaporesso Zero 2 พอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ Vaporesso อาจเป็นพอตไฟฟ้าที่คุณตามหาอยู่ก็ได้

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Vaporesso ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสต๊อกสินค้ามากที่สุด ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ