บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Smoant Knight Q ทรงสุดคิ้ว แฝงไปด้วยเทคโนโลยี

ด้วยความนิยมอย่างมากของบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้พอตไฟฟ้าซึ่งเป็นหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมไปด้วย เนื่องจากใช้งานง่ายและยังมีรูปทรงที่แปลกตา ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้พอตไฟฟ้ากันมากขึ้น จึงทำให้เหล่าแบรนด์ต่างๆได้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้าออกมาอย่างคับคั่ง วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่มีรูปทรงที่สวยงามและไม่เหมือนใครกับ พอตไฟฟ้า Smoant Knight Q มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Smoant Knight Q พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก หรูหรา น่าใช้

Smoant Knight Q พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก หรูหรา น่าใช้

ขึ้นชื่อว่า Smoant แบรนด์ชื่อดังของพอตไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับจากเหล่านักสูบว่า แบรนด์นี้มักจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและน่าใช้ ซึ่งเราจะมาดู Smoant Knight Q กัน โดยตัวเครื่องซีรีย์ Knight ตัวนี้มาในรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Four-leaf clover ที่เป็นเหมือนดอกไม้สี่แฉกแห่งโชคลาภ หรือมองในอีกมุมหนึ่งตัวเครื่องเหมือนกับกระเป๋าเงินเล็กๆ ที่มาในทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เป็นพอตไฟฟ้าที่พกพาไปไหนได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังเสริมสร้างความหรูหรา ด้วยสีสันที่สวยงาม มีให้เลือกถึง 5 สี

Smoant Knight Q มีให้เลือกถึง 5 สี

  • Sakura Pink
  • Space Grey
  • Purple Haze
  • Gunmetal
  • Fiery Red

หัวน้ำยาพอตไฟฟ้าคุณภาพที่มีการเติมที่ไม่เหมือนใคร

หัวน้ำยาพอตไฟฟ้าคุณภาพที่มีการเติมที่ไม่เหมือนใคร

Smoant Knight Q มาพร้อมกับหัวน้ำยาที่มีขนาด 3 ml เรามักจะคุ้นชินกับการเติมหัวพอตที่ด้านบนและด้านข้างของหัวพอต ซึ่งเจ้า Smoant Knight Q นั้นไม่ได้มีหัวพอตยื่นออกมา แต่จะมีส่วนหนึ่งของตัวเครื่องที่สามารถดึงออกมาได้ ซึ่งเป็นการเติมน้ำยาที่แปลกใหม่ โดยคุณต้องดึงส่วนนั้นออกมา และจะมีจุกยางด้านข้างของหัวพอต ซึ่งเป็นจุกซิลิโคนที่ทำมาจากวัสดุอย่างดี จึงทำให้เมื่อคุณประกอบกลับไปแล้ว มันจะช่วยในเรื่องของการรั่วซึมน้ำยาได้เป็นอย่างดี

พอตไฟฟ้าที่ใช้คอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil

พอตไฟฟ้าที่ใช้คอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil

mesh Coil เป็นอีกหนึ่งคอยล์ที่ทุกแบรนด์ต่างนิยมใช้กัน ด้วยความที่คอยล์เป็นขดลวดแบบตาข่าย ทำให้สามารถกักเก็บน้ำยาในสำลีได้อย่างดี อีกทั้งยังสามารถทำความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอและสามารถให้รสชาติที่ดีขึ้น หนึ่งในจุดเด่นที่สุดของ Mesh Coil คือการจัดการอาการไหม้ที่คุณจะไม่ได้สัมผัสกับมันอย่างแน่นอน ช่วยให้การสูบของคุณนั้นมีประสบการณ์ที่ดีตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย

ปรับรูลมได้อย่างอิสระกับพอตไฟฟ้า Smoant Knight Q

ปรับรูลมได้อย่างอิสระกับพอตไฟฟ้า Smoant Knight Q

Smoant Knight Q นั้นก็มีที่ปรับรูลมเหมือนดังพอตไฟฟ้าทั่วไป แต่อาจจะหายากสักหน่อย เพราะว่ามันอยู่ที่ด้านล่างของหัวพอต ซึ่งการใช้งานอาจจะไม่ค่อยเป็นมิตรสักเท่าไหร่ เพราะคุณต้องแกะหัวพอตออกมา โดยจะต้องเลื่อนปุ่มปรับรูลมด้านล่าง ซึ่งเป็นการใช้งานที่ค่อนข้างลำบากในจุดนีั

พอตไฟฟ้าที่ถึงแม้ตัวจะเล็ก แต่แบตเตอรี่ไม่เล็กนะ

พอตไฟฟ้าที่ถึงแม้ตัวจะเล็ก แต่แบตเตอรี่ไม่เล็กนะ

หากคุณมองจากภายนอกของตัวเครื่องที่มาในทรงจิ๋วขนาดนี้ ความคิดแรกที่เข้ามาในหัวคือแบตเตอรี่มันต้องน้อยแน่ๆ ซึ่ง Smoant Knight Q ได้ทำในสิ่งที่ตรงกันข้าม แบตเตอรี่ที่ให้มากับตัวเครื่องนั้นเยอะมากถึง 1000 mAh. โดยสามารถ Stand by ได้นานกว่า 10 วัน อีกทั้งยังสามารถชาร์จไฟได้จากด้านล่างอีกด้วย

พอตไฟฟ้าที่ตรวจสอบสถานะต่างๆด้วย ไฟ LED

ตัวเครื่องนั้นจะมีจุดที่มีไฟ LED เพื่อตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ได้อย่างดี โดยไฟจะเปลี่ยนสีตามจำนวนแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ดังนี้

  • สีขาว : มากกว่า 70%
  • สีฟ้า : 70% – 30%
  • สีแดง : ต่ำกว่า 30%

พอตไฟฟ้า Smoant Knight Qที่ขับเคลื่อนด้วย AI Smart ANT-Chip

พอตไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วย AI Smart ANT-Chip

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่พอตไฟฟ้าทั่วไปนั้นขาดไม่ได้นั่นคือระบบความปลอดภัย ซึ่งทาง Smoant Knight Q ก็ได้เลือกใช้ระบบความปลอดภัยด้วย AI โดยจะให้ตัวเครื่องนั้นประมวลผลเกี่ยวกับความปลอดภัยและระบบต่างๆ อัตโนมัติ ช่วยให้เรื่องทั้งการปล่อยควัน การลากยาว และการตัดไฟเมื่ออุณหภูมิสูงเกินไป นับเป็นพอตไฟฟ้าที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยอย่างแท้จริง

สรุป

Smoant Knight Q เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีรูปทรงที่เล็กจิ๋วและหรูหรา เป็นการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ Mesh Coil, การปรับแต่งรูลม , หรือการขับเคลื่อนของตัวเครื่องด้วยระบบ AI ในการจัดการเรื่องความปลอดภัย เพื่อช่วยให้การสูบของคุณเป็นไปอย่างลื่นไหนและยังช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีได้อีกด้วย นับเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจตัวหนึ่งในปี 2024 เลยก็ว่าได้

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากทุกแบรนด์ดัง ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะเราคือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ทั้งราคาถูกและเป็นสินค้าแท้ อีกทั้งยังมีทีมงานคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้อย่างมืออาชีพ และมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่ทำให้คุณได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ