บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Smoant Levin เติมน้ำยาง่าย ฟิลสูบ RDL

พอตไฟฟ้าเป็นพอตที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่ายและมีเทคโนโลยีที่แฝงมาในตัวเครื่องที่มากมาย ทำให้หลายแบรนด์ดังในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ต่างออกสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ากันอย่างคับคั่ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งจากแบรนด์ดังอย่าง Smoant Levin มาดูกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

Smoant Levin พอตไฟฟ้า หยิบจับสะดวก ดีไซน์สวย

Smoant Levin พอตไฟฟ้า หยิบจับสะดวก ดีไซน์สวย

เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าตัวเก่งจากทาง Smoant กับเจ้าตัว Levin ซึ่งมาพร้อมกับคำโปรยแบบเท่ๆ ” Born To Be Brilliant” ที่แปลแบบง่ายๆคือ “เกิดมาเพื่อเป็นอัจฉริยะ” ทางแบรนด์ได้มั่นใจเกี่ยวกับพอตไฟฟ้าของตัวเองมาก เพราะแน่นอนว่าตัวนี้นี่แหละจะเป็นตัวที่ช่วยให้บริษัทกลับมาโด่งดังอีกครั้ง ตัวเครื่องถูกออกแบบเหมือนกับพอตไฟฟ้าทั่วไป แต่มีความพิเศษที่ตัวเครื่องแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ด้านบนเป็นตัวเครื่องเคลือบเงา ส่วนด้านล่างเป็นแบบด้านและมีพื้นผิวพิเศษที่เป็นร่องพอดีมือ ช่วยในการจับถือได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เป็นหนึ่งในการออกแบบที่ใส่ใจในการใช้งานมากเลยทีเดียว

โดยทาง Smoant Levin นั้นมีสีให้เลือกมากถึง 5 สีดังนี้

  • KELLY GREEN
  • SPACE GREY
  • SKY BLUE
  • ROYAL PURPLE
  • PINKY BLUE

พอตไฟฟ้า ที่ปรับเปลี่ยนฟิลสูบจาก MTL เป็น RDL ได้ทันที

พอตไฟฟ้า ที่ปรับเปลี่ยนฟิลสูบจาก MTL เป็น RDL ได้ทันที

หนึ่งในจุดเด่นของทาง Levin คือการมีสวิตซ์ปรับเปลี่ยนการไหลเวียนของอากาศหรือรูลมนั่นเอง ซึ่งจะทำให้โหมดการใช้งานเปลี่ยนได้ทันที จาก MTL เป็น RDL ได้เพียงแค่เลื่อน ตัวเครื่องยังสามารถปรับกำลังไฟได้แบบอัตโนมัติตั้งแต่ 5-30W นับเป็นกำลังไฟที่สูงเมื่อเทียบกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ

พอตไฟฟ้า ที่สามารถเติมน้ำยาได้เพียงมือเดียว

พอตไฟฟ้า ที่สามารถเติมน้ำยาได้เพียงมือเดียว

การเติมน้ำยาหัวพอตนั้นเป็นสิ่งที่หลายคนมักจะไม่ค่อยชื่นชอบเท่าไหร่ เพราะว่าบางแบรนด์อาจจะต้องถอดหัวน้ำยาออกมาเพื่อที่จะเติม แต่ไม่ใช่กับ Smoant Levin คุณสามารถใช้เพียงมือเดียวในการเติมน้ำยาสุดง่ายนี้ เพียงแค่ใช้มือดันหัวพอตก็จะสามารถนำน้ำยามาเติมหัวพอตได้ทันที

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับด้วย พอตไฟฟ้า ที่ใช้ Mesh Coil

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับด้วย พอตไฟฟ้า ที่ใช้ Mesh Coil

คอยล์ระดับคุณภาพที่หลายแบรนด์เลือกใช้อย่าง Mesh Coil ที่สามารถรีดประสิทธิภาพของน้ำยาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเสริมรสชาติและความหอมหวาน ให้แก่น้ำได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งทาง Smant ได้ทำการอัพเกรด Mesh Coil ของตัวเองให้ดียิ่งขึ้นด้วย การปรับปรุงรสชาติที่บริสุทธิ์กว่า 48% และการสร้างควันที่มากขึ้น 59%

Smoant Levin กับแบตเตอรี่ที่มากถึง 1000 mAh.

Smoant Levin กับแบตเตอรี่ที่มากถึง 1000 mAh.

ทางแบรนด์ได้ออกแบบตัวเครื่องให้เล็กและใช้งานง่าย อีกทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยแบตเตอรี่จำนวน 1000 mAh. และยังสามารถชาร์จไวด้วย Type-C ได้อีกด้วย คุณสามารถจะตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ได้อย่างง่ายดายเพียง ดูตรงไฟ LED ที่จะแสดงผลเป็นสีต่างๆดังนี้

  • สีแดง ต่ำกว่า 30%
  • สีน้ำเงิน 40-70%
  • สีขาย 70-100%

สรุป

Smoant Levin เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีการออกแบบที่น่าใช้ ตัวเล็ก สามารถพกพาได้สะดวก อีกทั้งยังใส่ใจในเรื่องเล็กๆน้อยๆหลายอย่าง ทั้งตัวเครื่องที่หยิบจับง่าย ด้วยวัสดุพิเศษทางด้านล่างของตัวเครื่อง และการเติมน้ำยาเพียงมือเดียว ซึ่งทางแบรนด์ก็ยังได้ให้เทคโนโลยีมากับเครื่องด้วยการอัพเกรด Mesh Coil ที่จะช่วยให้คุณได้รับรสชาติมากขึ้นถึง 48% นับเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจตัวหนึ่ง สำหรับใครที่ต้องการหาพอตไฟฟ้ามาใช้แบบอัตโนมัติ เป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายและเป็นของแท้ ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะเราคือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังเป็นร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่มาอย่างยาวนาน และได้รับการรันตีว่าดีที่สุด มีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ