บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Pasito Mini ตัวใหม่ ทรงเดิม เพิ่มเติมที่กำลังไฟ

smoant เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าอย่างยาวนาน ซึ่งด้วยเอกลักษณ์และจุดเด่นของทางแบรนด์คือ สินค้าที่คุ้มค่าและรูปทรงสวยงาม จึงทำให้แบรนด์ Smoant เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เรามักจะเห็นสินค้าจากทางแบรนด์มากมาย ทั้ง Levin,Knight หรือจะเป็น Charon

แต่เมื่อไม่นานมานี้ ทางแบรนด์ได้ปรับลุกของสินค้าเป็นแบบใหม่ โดยได้ออกสินค้าใหม่อย่าง พอตไฟฟ้า ใช้ชื่อว่า Pasito ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม แต่เนื่องด้วยตัวเครื่องที่ใหญ่และสามารถใช้งานได้เยอะเกินไป จึงทำให้คนบางกลุ่มนั้นเข้าไม่ถึง จึงทำให้ทางแบรนด์ได้ตัดสินค้าออกตัวใหม่มาอีกตัว โดยใช้ชื่อว่า Pasito Mini

กลับมาอีกครั้งกับ Pasito Mini พอตไฟฟ้าตัวใหม่ทรงเดิมตามความเรียกร้อง

กลับมาอีกครั้งกับ Pasito Mini พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ทรงเดิมตามความเรียกร้อง

ครั้งนี้ทางแบรนด์ Smoant ได้จัดหนักอีกครั้ง โดยได้ออกสินค้าตามความเรียกร้องจากเหล่าแฟนๆว่าอยากได้ตัว Pasito แต่ขอตัวเล็กๆได้ไหม ทางแบรนด์เลยได้จัด Pasito Mini มาให้ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว สำหรับตัวใหม่นี้ ถึงแม้ว่าจะมีการออกแบบที่คล้ายเดิม แต่ข้างในนั้นเปลี่ยนไปในทางดีที่ขึ้น

เรามาดูจุดแรกกันก่อน ช่วงหัวน้ำยาพอต เป็นแบบใสแล้ว ซึ่งทำให้เราสามารถเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน ซึ่งตัวเก่านั้นเป็นแบบทึบ ทำให้เราไม่สามารถคาดคะเนเกี่ยวกับน้ำยาพอตในการเติมได้เลย อีกทั้งการเติมน้ำยาพอตยังง่ายดายกว่าเดิมอีกด้วย เพียงแค่เปิดจุกยางทางด้านข้างก็สามารถเติมได้ทันที

พอตไฟฟ้าที่สามารถใช้ร่วมกับคอยล์ซีรีย์ใหม่ของทางแบรนด์ได้แล้ว

พอตไฟฟ้า ที่สามารถใช้ร่วมกับคอยล์ซีรีย์ใหม่ของทางแบรนด์ได้แล้ว

Pasito Mini มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูง อย่างเทคโนโลยีคอยล์ ซึ่งสามารถทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและได้รับรสชาติที่ดีขึ้นอีกด้วย โดยทางแบรนด์ได้ออกคอยล์ระดับพรีเมี่ยมไว้ ใช้ชื่อว่า P-Series ซึ่งเจ้า Pasito Mini ก็สามารถใช้งานได้อย่างทันที ซึ่งจะมีค่าโอห์มที่ต่างกันอยู่ 3 ตัว คือ 0.6 , 0.9 และ 1.0

ปรับกำลังไฟได้อย่างอิสระกับ Pasito Mini

ปรับกำลังไฟได้อย่างอิสระ กับ พอตไฟฟ้า ที่คุณภาพยอดเยี่ยม

เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญของพอตไฟฟ้าอย่าง Pasito Mini ที่มาพร้อมกับระบบกำลังไฟที่สามารถปรับได้ 3 ระดับ ซึ่งจะแบ่งตามสีไฟได้ดังนี้