บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า QUATTRO สูบดี ชาร์จเร็ว ไฟแรง จากแบรนด์ Bugatti

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเหมือนกับไอเท็มหลัก ที่ทำให้เหล่านักสูบต้องมี ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยม จึงทำให้แต่ละแบรนด์ต่างผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างมากมาย และหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้า นั่นคือพอตไฟฟ้า จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งจากแบรนด์รถชื่อดังอย่าง Bugatti Quattro กัน มาดูว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

QUATTRO พอตไฟฟ้า กับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

QUATTRO พอตไฟฟ้า กับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Bugatti vapor ได้สร้างปรากฏการณ์ที่น่าทึ่งกับเจ้า QUATTRO ที่เป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็ก ขนาดกำลังพอดีมือ แฝงไปด้วยจุดเด่นมากมาย ตัวเครื่องมาในรูปแบบเรียวยาว ตัดลวดลายด้วย สีสันของตัวเครื่อง ซึ่งจะมีด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ ตัวเครื่องแบบยางกับแบบอลูมิเนียม และยังมีตัวเลือกของสีให้คุณได้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกัน

พอตไฟฟ้าที่สามารถเลือกการใช้งานได้อย่างลงตัว

พอตไฟฟ้าที่สามารถเลือกการใช้งานได้อย่างลงตัว

หนึ่งในจุดเด่นพิเศษของทาง QUATTRO นั้นคือการเลือกได้ระหว่างการสูบแบบอัตโนมัติ หรือ จะกดเอง ซึ่งเป็นทางเลือกในการใช้งานที่สะดวกสบาย อย่างยิ่ง เพราะการสูบพอตไฟฟ้าของแต่ละคน มีการสูบที่แตกต่างกัน ทำให้การมีตัวเลือกในการใช้งาน ถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์แก่ทุกคนได้อย่างไม่ต้องสงสัย

พอตไฟฟ้าที่มี Power Boost กับระบบ Child Safety

พอตไฟฟ้าที่มี Power Boost กับระบบ Child Safety

อีกสิ่งสำคัญในการสูบพอตไฟฟ้าให้ได้รับรสชาติที่เต็มที่และกลิ่นที่ครบรส การเพิ่มกำลังไฟนั้นเป็นสิ่งที่เหล่านักสูบต่างถวิลหา เพราะว่าการเพิ่มกำลังไฟจะทำให้คุณได้รับกลิ่นและรสชาติที่ดีขึ้นและควันยังมากขึ้นอีกด้วย ซึ่ง QUATTRO ก็ได้มีปุ่มสำหรับการใช้งาน Power Boost โดยตัวเครื่องจะทำให้การเพิ่มกำลังไฟขึ้นจากปกติ 30% ช่วยให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้กลิ่นและรสชาติออกมาได้อย่างเต็มที่

การสูบพอตไฟฟ้าให้ดีนั้น อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ นั้นก็คือการมีระบบความปลอดภัยต่างๆในตัวเครื่อง ซึ่งทาง QUATTRO ก็ได้มีระบบการล็อคเครื่อง โดยตัวเครื่องจะสามารถล็อคได้ เพื่อป้องกันการสวมรอยมาใช้งาน หรือ การกดใช้งานของเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

สัมผัสกับ 5 รสชาติที่ดีที่สุดไปกับ พอตไฟฟ้า QUATTRO

สัมผัสกับ 5 รสชาติที่ดีที่สุดไปกับพอตไฟฟ้า QUATTRO

QUATTRO นั้นก็มาพร้อมกับตัวเลือกน้ำยาที่ดีที่สุด 5 ตัวจากทางแบรนด์ ซึ่งทางแบรนด์ได้เคลมว่า 5 รสชาติที่ทางแบรนด์มีนั้น เป็นความร่วมมือกับ Five Pawns ในการผลิต เพื่อที่จะสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้สูบ อีกทั้งยังได้เพิ่มสูตรสำเร็จในการผลิตน้ำยาแบบใหม่ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับกลิ่นที่ชัด รสชาติที่ดี มีความเข้มข้นของนิโคติน 2% และยังได้รับมาตรฐานตามกฏระเบียบของทาง สหภาพยุโรป อีกด้วย

เราจะมาแนะนำ 5 รสชาติที่ดีที่สุดจากทาง QUATTRO กัน

  • Apple-Pear Fusion : กลิ่นแอปเปิ้ลผสมกับลูกแพร ที่จะให้ทั้งความหอมหวาน และสดชื่นในคราวเดียวกัน ติดปลายด้วยความเย็นเล็กน้อย
  • Banana Cream : กลิ่นกล้วยที่หอมอบอวล ผสมกับความมันของครีม เรียกได้ว่าสายผลไม้หรือจะสายขนมต้องชอบกลิ่นนี้แน่นอน
  • Classic Tobacco : สุดยอดกลิ่นที่นักสูบซิคก้า จะต้องคุ้นกลิ่นเป็นอย่างดี กลิ่นยาเส้นที่หอม เข้มไปด้วยความขมเล็กน้อย เป็นกลิ่นที่มีระดับความชอบกับความเกลียดพอๆกัน ไม่มีคำว่าตรงกลาง
  • Mediterranean Mint : กลิ่นมิ้นที่เย็นสะใจ ไม่มีความปราณีทางด้านความหอมใดๆ ทั้งสิ้น
  • Mango-Coconut Breeze : มะม่วงที่ผสมกับมะพร้าวให้ความหอม มัน สดชื่น เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างถูกใจเรามากที่สุด

สรุป

QUATTRO เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง Bugatti vapor ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่เล็กน่าใช้ และยังมีตัวเลือกของตัวเครื่องมากถึง 4 แบบ อีกทั้งยังผิวสัมผัสของตัวเครื่องยังมีให้เลือกอีก 2 แบบ ทั้งแบบยางและอลูมิเนียม ซึ่งจะช่วยในการหยิบจับใช้งาน และยังมีเพิ่มลูกเล่นอย่างการสูบแบบอัตโนมัติและการใช้งาน Power Boost ที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีมีระบบความปลอดภัยอย่าง Child Safety ทำให้ QUATTRO เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจตัวหนึ่ง ที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดัง ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ดัง อีกทั้งยังเป็นของแท้ราคาถูกที่สุด และมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่จะใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ