บุหรี่ไฟฟ้า

Voopoo Doric Galaxy พอตไฟฟ้า ฟิลสูบดี พร้อมเคสชาร์จแบต

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่จริงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งด้วยความนิยมนี้ จึงทำให้เรามักจะเห็นพอตรูปแบบต่างๆออกสู่ตลาดมากมาย โดยแต่ละแบรนด์นั้นก็จะชูจุดเด่นของแต่ละแบรนด์มาแข่งกันอย่างไม่ลดละ จึงทำให้ผลประโยชน์ตกมาที่นักสูบแบบเราๆ จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวใหม่จากแบรนด์ Voopoo กับ Voopoo Doric Galaxy พอตไฟฟ้าแห่งอนาคต

พอตไฟฟ้า Voopoo Doric Galaxy ที่มาพร้อมกับการออกแบบสุดเท่

พอตไฟฟ้า Voopoo Doric Galaxy ที่มาพร้อมกับการออกแบบสุดเท่

แบรนด์ Voopoo เป็นอีกแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์หนึ่งที่มักจะมีนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ ด้วยความที่เป็นแบรนด์ชื่อดัง ทำให้ผู้คนต่างสนใจในสินค้าของ Voopoo ทุกครั้งที่ออกใหม่ ซึ่ง Voopoo Doric Galaxy นั้นก็เป็น พอตไฟฟ้าที่ออกมาใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับ พอตไฟฟ้าขนาดเท่าปากกา อีกทั้งยังมีกล่องชาร์จแบบพกพา ติดตัวมาด้วย เรียกได้ว่า ครั้งนี้คือไม่ต้องพกของให้รุงรัง เพียงแค่พกเจ้า Voopoo Doric Galaxy ตัวเดียวเป็นอันดับ

Specification

 • ชื่อรุ่น : Voopoo Doric Galaxy
 • วัสดุ : Zinc Alloy
 • ขนาด :เคส 23x37x110 มม./ ตัวพอต 15.5x16x86.2 มม.
 • ความจุน้ำยา : 2 ml.
 • แบตเตอรี่ :เคส 1800mAh/ ตัวพอต = 500mAh
 • ค่าความต้านทาน 1.2 ohm
 • กำลังขับ : 10W
 • คอยล์ : Mesh Coil

ตัวเครื่องนั้นเป็นทรงเหมือนกับพอตไฟฟ้าทั่วไป เรียว ยาว  ซึ่งมีแบตเตอรี่ขนาด 500 mAh. และเคสชาร์จแบบพกพาที่มีพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1800 mAh. คุณสามารถเสียบตัวพอตได้ทุกเมื่อที่ต้องการชาร์จแบต เปรียบเสมือนกับพาวเวอร์แบงค์พกพาของโทรศัพท์มือถือยังไงยังงั้น อีกทั้งตัวเครื่องยังสามารถชาร์จไฟได้ด้วย USB-C

ด้านข้างของพอตจะมีไฟ LED บอกถึงสถานนะต่างๆ โดยจะมีการเปลี่ยนสีตามปริมาณแบตเตอรี่ดังนี้

 • สีเขียว : 60-100%
 • สีน้ำเงิน : 30-60%
 • สีแดง : 0-30%

ซึ่งทางด้านตัวเคสที่ชาร์จนั้นก็ยังมีจุดบอกสถานนะของแบตเตอรี่เหมือนกัน แต่ได้แบ่งเป็นจุดไฟ ดังนี้

 • 3 จุด : 60-100%
 • 2 จุด : 30-60%
 • 1 จุด : 30-1%
 • ไฟดับ : 0%

พอตไฟฟ้าที่ฟิลสูบที่ดีที่สุดจาก Mesh Coil

พอตไฟฟ้าที่ฟิลสูบที่ดีที่สุดจาก Mesh Coil

VOOPOO ได้เลือกใช้ Mesh Coil ซึ่งเป็นคอยล์ขดลวดที่ดีที่สุด สำหรับพอตไฟฟ้าและ พอตใช้แล้วทิ้ง เลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันสามารถจัดการความร้อนได้ดี ลากได้ยาวกว่าปกติ และไม่มีอาการไหม้ให้เห็น ซึ่งการใช้ Mesh Coil ยังมีข้อดีอีกข้อหนึ่งคือ การรีดประสิทธิภาพของน้ำยา ซอลนิค ที่จะเพิ่มขึ้น โดยคุณจะได้รับรสชาติที่ดีขึ้นและเข้มข้นกว่า คอยล์ไหนๆ อีกทั้งทาง Voopoo Doric Galaxy นั้นได้มีตัวเลือกในการใช้ Drip ที่แตกต่างกันถึง 2 แบบคือ แบบหลอดพลาสสิกกับแบบกรอกบุหรี่สุดเท่ ซึ่งในชุดมีแถมมาให้

พอตไฟฟ้า Voopoo Doric Galaxy มีตัวเลือกในการใช้ Drip ที่แตกต่างกันถึง 2 แบบ
มี Drip ทั้งแบบธรรมดา กับ Drip แบบ ไอคอส

สรุป

Voopoo Doric Galaxy เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับเคสสุดเท่ ที่สามารถชาร์จแบตได้ตลอดเวลา เพียงแค่เสียบตัวพอตเข้ากับตัวเคส ซึ่งสามารถทำให้คุณน้้นใช้งานพอตได้นานถึง 100 ชั่วโมง อีกทั้งในชุดยังมีการเปลี่ยน Drip ให้เลือกถึง 2 แบบ คือแบบปกติพลาสติกและแบบกรองบุหรี่แบบไอคอส เรียกได้ว่าเป็นสินค้าตัวหนึ่งจากทาง Voopoo ที่น่าสนใจมากทีเดียว

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy Marbo หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ