บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า VOOPOO DORIC Q หัวฉีดคู่กับความปลอดภัยเต็มขั้น

สินค้าที่ขายดีที่สุดในระยะเวลาที่ผ่านมาอย่างพอตไฟฟ้า ก็ได้มีแบรนด์ดังหลายแบรน์ต่างกระโดดเข้ามาเล่นในตลาดพอตไฟฟ้ากันอย่างมากมาย จึงทำให้เรานั้นได้รับอานิสงฆ์ของการแข่งขันของแบรนด์ดังต่างๆ เราจึงได้เห็นสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้าอย่างแพร่หลาย ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่ง ซึ่งมาจากแบรนด์ดังอย่าง VOOPOO กัน มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหนกับ DORIC Q

VOOPOO DORIC Q พอตไฟฟ้า กับการออกแบบ Double Injection Design

VOOPOO DORIC Q พอตไฟฟ้า กับการออกแบบ Double Injection Design

แบรนด์ดังอย่าง VOOPOO ได้มีสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ DORIC Q  ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับการออกแบบในรูปทรงที่น่าใช้ มีความยาวของตัวพอตที่น่าทึ่ง อีกทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยวัสดุพิเศษ และยังเป็นหัวฉีดแบบคู่ เป็นนวัตกรรมสุดล้ำ ที่หาไม่ได้จากแบรนด์ไหนๆ บวกกับความน่ารักของตัวเครื่องและราคาที่เป็นมิตร นับเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจมากๆในพ.ศ. นี้เลยก็ว่าได้

พอตไฟฟ้า ที่ให้แบตเตอรี่มาอย่างยาวนานและแท้งน้ำยาที่น่าทึ่ง

พอตไฟฟ้า ที่ให้แบตเตอรี่มาอย่างยาวนานและแท้งน้ำยาที่น่าทึ่ง

VOOPOO DORIC Q ได้ให้แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยแบตเตอรี่กว่า 800 mAh. ทำให้สามารถสูบได้แบบอิ่มๆ 2 วันเป็นอย่างต่ำ และทางด้านของหัวพอตที่เติมน้ำยานั้นสามารถสูบได้นานถึง 10 วันเลยทีเดียว นับเป็นการออกแบบที่ชาญฉลาด และมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ด้วยความทนทานและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมทำให้ DORIC Q  สามารถให้รสชาติที่คงที่ต้องแต่คำแรกยันคำสุดท้ายเลยทีเดียว

หัวน้ำยาพอตที่เติมง่ายและป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี

หัวน้ำยาพอตที่เติมง่ายและป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี

หนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางด้านหัวน้ำยาพอตอย่าง VOOPOO ได้สร้างความประหลาดใจอีกครั้งกับ การออกแบบหัวน้ำยาพอตที่สามารถเติมน้ำยาได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงแคุ่ณดึงจุก Drip ของหัวพอตออกมาและดึงซิลิโคนด้านข้างของหัวพอต เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถเติมน้ำยาได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีการออกแบบหัวน้ำยาพอตให้เป็นในรูปแบบที่ไร้ร้อยต่อ ช่วยในเรื่องของการรั่วซึมน้ำยาได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งจุดเด่นของหัวน้ำยาพอตจากทาง VOOPOO คือหัว Drip ที่ใส สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน ทำให้คุณสามารถคาดคะเนเกี่ยวกับการสูงได้อย่างง่ายดาย

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายและรองรับหัวน้ำยาหลากหลาย

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายและรองรับหัวน้ำยาหลากหลาย

ทางแบรนด์ VOOPOO เป็นเหมือนผู้นำทางด้านพอตไฟฟ้าอย่างแท้จริง เนื่องด้วยสินค้าทางแบรนด์ที่มีมาแล้วหลายรุ่น จึงทำให้ DORIC Q นั้นสามารถใช้หัวน้ำยาพอตร่วมกับสินค้าทางแบรนด์ได้หลากหลายตัว เช่น

คุณจะได้ปรับแต่งฟิลสูบและหัวน้ำยาพอตได้อย่างหลากหลาย ทำให้การสูบพอตไฟฟ้าของคุณนั้นมีหลากหลายมิติมากยิ่งขึ้น

พอตไฟฟ้าที่มีระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุด

สิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆของการใช้พอตไฟฟ้า นั้นก็คือความปลอดภัยของผู้สูบ ซึ่งเจ้า DORIC Q ก็มีระบบความปลอดภัยของตัวพอตมากมาย โดยจะมีระบบความปลอดภัยดังนี้

  • Overtime Protection:8s : ระบบการตัดไฟ เมื่อลากเกิน 8 วินาที
  • Short-Circuit Protection : ระบบตัดไฟเมื่อเกิดไฟฟ้าลัดวงจร
  • Overcharge Protection : ระบบตัดไฟเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม
  • Output Over-Current Protection : ระบบป้องกันไฟเกินที่อาจจะเกิดจากสายชาร์จที่เสื่อมคุณภาพ
  • Low Battery Protection : ระบบป้องกันหรือเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้จะหมด

สรุป

DORIC Q เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง VOOPOO ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่น่ารักและเสริมความทนทานให้กับตัวเครื่องด้วยวัสดุสุดพรีเมี่ยม อีกทั้งยังเป็นการออกแบบหัวน้ำยาพอตที่ชาญฉลาด ทั้งการเติมที่ง่ายและระบบจ่ายไอที่เป็นแบบหัวฉีดคู่ และที่สำคัญยังมีระบบป้องกันความปลอดภัยที่ดีที่สุดถึง 5 อย่าง นับเป็นพอตไฟฟ้าที่ครบเครื่องทั้งเรื่องการใช้งานและความปลอดภัย เป็นพอตไฟฟ้าที่เหล่า Vaper ทั้งมือเก่าและมือใหม่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ VOOPOO หรือ แบรนด์ดังอย่าง QUIK ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ดัง อีกทั้งยังเป็นของแท้ราคาย่อมเยาว์ และมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะไปถึงมือคุณในเวลาอันรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ