บุหรี่ไฟฟ้า

RELX Artisan พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับความหรูหราแบบใหม่

หากพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อดังที่จะผุดขึ้นมาในหัวนั้น ต้องมี Relx อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน ด้วยความที่แบรนด์ Relx เป็นผู้ปฏิวัติวงการบุหรี่ไฟฟ้าในยุคหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทั้งเรื่องของการเปลี่ยนผ่านจาก บุหรี่ไฟฟ้าประเภทอะตอมไมเซอร์แบบแท้ง,หยดสูบ มาสู่บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทใหม่ที่มีความสะดวกสบายในการใช้และเรียบง่ายอย่าง พอตไฟฟ้า เทคโยโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆที่ทาง Relx นั้นได้ให้แก่วงการบุหรี่ไฟฟ้านั้นยังมีอีกมากมาย ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาดูสินค้าตัวใหม่จากทาง Relx ที่ได้ออกมาไม่นานมานี้อย่าง RELX Artisan

RELX Artisan พอตไฟฟ้า ทรงเดิม แต่พรีเมี่ยมด้วยเทคโนโลยี

RELX Artisan พอตไฟฟ้า ทรงเดิม แต่พรีเมี่ยมด้วยเทคโนโลยี

ขึ้นชื่อว่า พอตไฟฟ้า แบรนด์ของ Relx นั้นครองใจหลายคนไปแล้วอย่างแน่นอน เราอาจจะรู้จักกับ Relx ในหลายมิติ ทั้งตัว Infinity หรือแม้แต่ Essentia เป็นต้น ซึ่ง 2 ตัวนั้นก็ยังมีจุดบกพร่องมากมาย ที่ทำให้ Relx นั้นต้องเข็นตัวใหม่ออกมาอย่าง Artisan ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ มีความหรูหรากว่าเดิม ด้วยตัวเครื่องที่ยังมาแบบเดิม แต่เพิ่มเติมคือการนำโลโก้ของ Relx ออก เปลี่ยนเป็นไฟดวงกลมตรงกลาง และตัวจับของเครื่องนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งเป็นแบบหนังและสีโครเมี่ยม เรียกได้ว่าเป็นตำแหน่งของสินค้าที่อยู่ในระดับสูงขึ้นไปอีกขั้นกว่า รีเล็กตัวธรรมดา มาพร้อมกับการจ่ายไฟที่แรงระดับ 15W  ตัวเครื่องที่มีขนาดเพียง 112 x 23 x 10 mm. แบตเตอรี่ 330 mAh. ใช้เวลาการชาร์จเพียง 40 นาทีเท่านั้น และยังรองรับหัวพอดจากแบรนด์ดังทั่วไปได้อีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : Relx Artisan
  • ขนาด : 112 x 23 x 10 mm.
  • แบตเตอรี่ : 330 mAh.
  • ปริมาณนิโคติน : 2%
  • กำลังขับ : 15W

พอตไฟฟ้า ที่กลบจุดด้อยอย่างสิ้นซาก

พอตไฟฟ้า ที่กลบจุดด้อยอย่างสิ้นซาก

Relx Artisan เป็น พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx ออกมากลบจุดด้อยหลักๆที่เกิดขึ้นจากรุ่นก่อนๆได้อย่างดี ทั้งการชาร์จไวที่สามารถชาร์จเร็วโดยใช้เวลาเพียง 40 นาที อีกทั้งยังสามารถชาร์จไปสูบไปได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยังสามารถดูแบตเตอรี่ได้จากจุด 3 ขีดกลางเครื่อง และยังสามารถลากการสูบได้ยาวนานกว่าเดิมด้วย Leak-Resistant Maze ที่จะช่วยให้การทำความร้อนนั้นสม่ำเสมอ ไม่โดดเด่นไปข้างใดข้างหนึ่ง ส่งผลให้ความร้อนนั้นแผ่กระจายทั่วคอยล์ ช่วยในการลากให้ยาวนานขึ้นและไม่ส่งผลเสียให้คอยล์เกิดอาการไหม้ได้ง่าย

Super Smooth

ตัวเครื่องนั้นมากับเทคโนโลยีที่แบรนด์อื่นไม่มีอย่าง Super Smooth เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้ถูกคิดค้นโดยทีมวิจัยจากทางนักวิจัยกว่า 100 คนใน Relx Lab และมีผลทดสอบกว่า 76 เคส พบกว่า สามารถช่วยให้การสูบของคุณนั้นลื่นไหลและยังมีค่าความเข้มข้นที่จะได้รับมากถึงกว่า 5 เท่าจากเดิม  โดยจะแบ่งเป็น การคุ้มความร้อนที่ 55 องศาในคอยล์ , เสียงในการสูบที่ลดลง ความต้านทานที่เพิ่มขึ้นกว่า 4 เท่า การบริโภคน้ำยาต่ำกว่าเดิมแต่เพิ่มประสิทธิภาพในความเข้มข้นขึ้นแทน และสุดท้าย ยังมีการควบคุมลมที่ไหลผ่านได้่อย่างสมดุล ช่วยให้ลมที่ไหลผ่านคอยล์นั้นเป็นไปอย่างลื่นไหลเพิ่มขึ้น

Relx Artisan เหมาะกับใคร ?

ด้วยความที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆนั้นเป็นไปอย่างก้าวหน้า แน่นอนว่าผู้ที่ได้ประโยชน์เกี่ยวดับทางด้านนี้คือ นักสูบทั้งหลายและนักสูบหน้าใหม่ ซึ่งการใช้งานของ Relx Artisan นั้นเป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ใดๆ เพียงแค่ยกขึ้นสูบ ก็จะสามารถรับรู้ถึงรสชาติและมิติของการสูบ พอตไฟฟ้า ได้อย่างทันที ถ้าจะให้บอกว่า Relx Artisan นั้นเหมาะกับใคร ? ต้องบอกได้เลยว่า เหมาะสำหรับมือใหม่และมือเก่าที่ชอบความแปลกใหม่และชอบในเทคโนโลยีหรือเป็นสาวกของ Relx

สรุป

Relx Artisan เป็น พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx ที่ออกมาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย ทั้ง Super Smooth และ Leak-Resistant Maze ที่จะช่วยให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณนั้นเป็นไปอย่างลื่นไหล สม่ำเสมอ และลดอาการไหม้ได้อย่างหมดจด ด้วยความที่เป็น Relx แบรนด์ดัง สินค้าจากแบรนด์ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่า Relx ตัวใหม่อย่าง Artisan จะไม่ทำให้สาวกผิดหวังอย่างแน่นอน

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ