บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Vapgo Xero series

พอตไฟฟ้า Vapgo ผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการสูบไอ มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ก้าวล้ำสมัย นั่นคือ Vapgo Xero series Open System: Vapgo Xero Nano และ Vapgo Xero Classic พอตไฟฟ้าแบบ Pods System ซีรีส์ Vapgo Xero เป็นระบบพอตเซลล์อัจฉริยะระบบแรกของโลกที่มีขดลวดหลายตาข่ายอยู่ภายใน โดยมีหัวพอตเดี่ยวที่มีความต้านทานที่แปรผันได้ มอบประสบการณ์การสูบไอที่ไม่มีใครเคยได้ลิ้มลองมาก่อน

พอตไฟฟ้า Vapgo Xero Classic

Multi-Mesh Coil ใน พอตไฟฟ้า Vapgo คืออะไร?

หัวพอตของพอตไฟฟ้า Vapgo Xero Series มีเมชคอยล์หลายชั้น ซึ่งมีตัวเลือกความต้านทานหลายแบบสำหรับการตั้งค่าพลังงานที่แตกต่างกัน โดยกำลังไฟสามารถปรับได้ตั้งแต่ 12W ถึงสูงสุด 24W ในขณะเดียวกัน ค่าความต้านทานจะถูกปรับจาก 0.8Ω ถึง 0.4.Ω ซึ่งหัวพอต Xero pod สามารถใช้ได้กับ Vapgo Xero Nano และ Vapgo Xero Classic เท่านั้น การออกแบบนี้ช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับเอฟเฟกต์การทำให้เป็นละอองที่แตกต่างกันโดยใช้หัวพอตเดียวกัน

Multi-Mesh Coil

พอตไฟฟ้า Vapgo ความทนทานของคอยล์ที่ไม่เคยมีมาก่อน

พอตไฟฟ้า Vapgo มาพร้อมกับอายุการใช้งานคอยล์ที่เหนือชั้น โดยคอยล์ของพอตไฟฟ้าซีรี่ย์นี้สามารถใช้งานยาวนานกว่าถึง 300% เมื่อเทียบกับคอยล์ทั่วไป สามารถเติมได้สูงสุด 40 ครั้ง และมีอายุการใช้งานสูงสุด 30 วัน ซึ่งนานกว่าคอยล์อื่นๆ ถึงสามเท่า

Vapgo เป็นเทคโนโลยีแรกของโลกที่สามารถปรับเปลี่ยนความต้านทานของหัวพอตได้ ทำให้เป็นที่ต้องการ และคุ้มค่าที่จะลองใช้ โดยนวัตกรรมที่ก้าวล้ำนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าซีรีส์ Vapgo Xero จะมีความโดดเด่นที่เป็นสิ่งที่ต้องลองสำหรับทุกคนที่ต้องการปรับแต่งประสบการณ์การสูบไอของตนให้มีรายละเอียดมากที่สุด

Vapgo Xero Classic

ข้อแนะนำ และข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์

Vapgo Xero Nano และ Vapgo Xero Classic มาพร้อมกับจอแสดงผลอัจฉริยะ ที่แสดงระดับแบตเตอรี่ วัตต์ ความต้านทาน และระยะเวลาการจ่ายได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกประสบการณ์จะอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ รวมถึงความจุของแบตเตอรี่ภายในอยู่ที่ 800mAh และพอร์ตชาร์จ Type C ซึ่งจะอยู่ที่ด้านล่างของตัวเครื่อง รับประกันประสิทธิภาพที่ยั่งยืนสำหรับการสูบไอตลอดทั้งวันโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จซ้ำบ่อยๆ และความจุน้ำยาในหัวพอตอยู่ที่ 2 มล.

หน้าจออัจฉริยะ

การไหลเวียนอากาศที่ปรับได้

การไหลเวียนของอากาศที่ปรับได้ กลายเป็นฟังก์ชันที่ผู้ใช้ชื่นชอบอย่างมากในปัจจุบัน โดยคุณสมบัติที่คุณสามารถกำหนดประสบการณ์สูบได้เองนี้ช่วยให้คุณปรับแต่งความหนาแน่นของไอ และความเข้มข้นของรสชาติได้เอง เพียงเลื่อนขึ้น และลง ก็สามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้ง่ายๆ ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งประสบการณ์การสูบไอให้ตรงตามความต้องการส่วนบุคคลได้อย่างง่ายดาย และแม่นยำ

การไหลเวียนอากาศที่ปรับได้

การออกแบบแบบพกพา

สิ่งที่เพิ่มความน่าดึงดูดของพอตไฟฟ้าตัวนี้ คือ การออกแบบพอเหมาะพอเจาะ ซึ่งรวบรวมความสะดวกในการพกพาได้อย่างง่ายดาย พอตไฟฟ้าดีไซน์แบบพกพานี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสูบไอขณะเดินทาง โดยผสานความสวยงามทันสมัยเข้ากับฟังก์ชันการใช้งานจริง เพื่อตอบสนองความต้องการแบบไดนามิกของผู้สูบไอในปัจจุบัน

ระบบล็อคป้องกันเด็ก

พอตไฟฟ้าตัวนี้มีอีกฟังก์ชันที่เพิ่มความปลอดภัย นั่นก็คือ ระบบล็อค เพื่อป้องกันเด็ก ด้วยการกดปุ่มสี่ครั้งภายใน 2 วินาที คุณจะสามารถเปิด และปิดระบบล็อคป้องกันเด็ก สามารถป้องกันเด็กหยิบพอตไฟฟ้าไปเล่น หรือสูบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Xero Nano และ Xero Classic มีให้เลือกถึง 10 สีที่แตกต่างกัน นำเสนอตัวเลือกที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

พอตไฟฟ้า Vapgo เหมาะกับใครบ้าง?

  1. ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่จริง โดยพอตไฟฟ้า Vapgo มีคุณสมบัติที่ผู้สูบบุหรี่ชื่นชอบ คือ มีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ใช้วิธีการสูบแบบ MTL ให้ความรู้สึกเหมือนบุหรี่จริง
  2. ผู้สูบไอที่มีประสบการณ์ ผู้สูบเหล่านี้ชื่นชอบคุณสมบัติที่พวกเขาสามารถกำหนดประสบการณ์ได้เอง
พอตไฟฟ้าแบบ Pods System มีข้อได้เปรียบเหนือพอตไฟฟ้าแบบอื่นๆ สิ่งสำคัญ คือ ความสะดวกสบาย และความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ทำให้ดึงดูดผู้สูบบุหรี่ที่ไม่ต้องการคุณสมบัติทางเทคนิคที่ยุ่งยาก และการสูบไอแบบระบบพอตยังมีประโยชน์อีกหลายอย่างที่แม้แต่ผู้สูบไอที่มีประสบการณ์ก็ยังชื่นชอบ เช่นการเปลี่ยนรสชาติทำได้ง่ายกว่าเพียงเลี่ยนหัวพอต

สรุป

โดยรวมแล้วซีรีส์ Vapgo Xero ถือเป็นนวัตกรรมที่สำคัญของพอตไฟฟ้าแบบ Pods System ที่มีข้อดี คือ มีรูปลักษณ์ และโครงสร้างที่แม่นยำ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน สามารถใช้งานได้นานขึ้น 300% และการไหลเวียนของอากาศที่ปรับได้ โดยเฉพาะหัวพอตที่มีความต้านทานหลายระดับ พอตไฟฟ้าตัวนี้สามารถตอบสนองความต้องการได้หลากหลายในเครื่องเดียว รวมถึงราคายังคุ้มค่ามากๆ เมื่อเทียบกับคุณสมบัติต่างๆ ที่ได้มา

อ่านต่อ