พอตใช้แล้วทิ้ง

BRUSKO แบรนด์อะไร ทำไมถึงไม่เคยได้ยิน ?

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นสินค้าทางเลือกในการเลิกบุหรี่จริง ซึ่งมีมาเมื่อหลายปีมานานแล้ว และแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนั้นมีอยู่หลายประเภท ด้วยความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้านั้นทำให้หลายแบรนด์นั้นผุดขึ้นมากันเป็นดอกเห็ด ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในการใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลาย แต่ก็มีอยู่แบรนด์ดังแบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจอย่าง BRUSKO แบรนด์ดังจาก รัสเซีย

มารู้จักกับแบรนด์ BRUSKO กัน

มารู้จักกับแบรนด์ BRUSKO กัน

BRUSKO เป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดยาสูบและบุหรี่ไฟฟ้า ได้นำเสนอสินค้าที่มีราคาไม่สูงแถมคุณภาพดีมาอย่างช้านาน ตั้งแต่ปี 2559 จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงเป็นแบรนด์ชื่อดัง เพราะว่าอยู่มาอย่างยาวนานในตลาดแห่งนี้ อีกทั้งยังมีประสบการณืเกี่ยวกับการค้ามากมาย ซึ่งเครือข่ายที่แข็งแกร่งของตลาดอาหรับนั้น ทำให้ BRUSKO เรียกได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้

ทาง BRUSKO นั้นมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากมาย เป็นองค์กรที่แข็งแกร่ง อีกทั้งยังมีวิสัยทัศน์ที่ยอดเยี่ยม เป็นสิ่งสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูงขึ้น การบริการเป็นเลิศ และคติประจำตัวขององค์กรคือการทำให้ลูกค้าพึงพอใจเรามากที่สุด

BRUSKO ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการสนับสนุนผู้จัดจำหน่ายและมุ่งมั่นทำให้ธุรกิจของพวกเขานั้นเติบโต ระบบการทำงานเป็นขั้นเป็นตอน อีกทั้งยังพร้อมไปด้วยเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อความสำเร็จอีกด้วย

โดยทางองค์กรนั้นเชื่อว่า ความสำเร็จของเราจะถูกเชื่อมโยงถึงกันเมื่อผู้จำหน่ายของเรานั้นสำเร็จ

อ้างอิง : vape.hk

สินค้ามากมายจากทาง BRUSKO

สินค้ามากมายจากทาง BRUSKO

อย่างที่แจ้งไว้ด้านบนว่า BRUSKO เป็นแบรนด์ดังที่อยู่มาช้านาน ซึ่งสินค้าของทางแบรนด์นั้นก็มีมากมาย เช่น น้ำยา,พอตเปลี่ยนหัว,พอตใช้แล้วทิ้ง,อุปกรณ์บารากุ เป็นต้น เรียกได้ว่าสินค้าเกี่ยวกับยาสูบของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีแทบทุกอย่าง อีกทั้งด้วยประสบการณ์กว่า 7 ปีของทาง BRUSKO นั้นยังได้คว้ารางวัลมากอย่างมากมาย อาทิ เช่น รางวัลบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดแห่งปี,แบรนด์แห่งปี,ระบบพอดแห่งปี เป็นต้น

สินค้าขายดีของทางแบรนด์

สินค้าขายดีของทางแบรนด์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่น่าจับตามองมากในปีนี้ ด้วยความที่มีวิสัยทัศที่ดี อีกทั้งยังให้ความสำคัญเกี่ยวกับพันธมิตรและเป็นอันดับหนึ่งในตลาดของ UAE ซึ่งแน่นอนว่าด้วยกระแสนิยมของ พอตใช้แล้วทิ้ง ของทั้งโลก ทำให้แบรนด์ BRUSKO นั้นได้ผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างตรงจุดอย่าง YUM6000 , YUM8800 เมื่อได้เปิดตัวสินค้าไป กลับทำให้ยอดขายนั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าเป็นสินค้าขายที่ดีที่สุดของแบรนด์เลยก็ว่าได้

ทางเรามีสเปคคร่าวของทาง YUM6000, YUM8800 มาให้ชมกันเล้กน้อย

YUM 6000
พอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนการสูบมากถึง 6000 คำ หน้าตาคล้ายกับพอตใช้แล้วทิ้งแบรน์ดังอย่าง Elfbar การออกแบบมาในแบบทูโทน โดยมีขนาด 78x48x16 mm น้ำหนัก 51 กรัม ใช้คอยล์แบบตาข่ายหรือ Mesh Coil มีค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0 โอห์ม แบตเตอรี่ 550 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type C

YUM 8800
พอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนการสูบ 8800 คำ หน้าตาคล้ายตัวด้านบน แต่ตัวเครื่องจะยาวกว่า เพราะด้วยความจุน้ำยาถึง 16 ml แต่พวกค่าอื่นๆนั้นเหมือนกับทาง YUM6000 ทั้งหมด

จากที่ดูสเปคของ 2 ตัวนี้ เรียกได้ว่าแทบจะเหมือนกันทุกอย่าง ต่างกันที่น้ำยาที่มากกว่าและตัวพอตที่ใหญ่กว่า นอกนั้นเหมือนกันทุกอย่าง โดยตัวเลือกของน้ำยาของทั้งสองสินค้านี้มีให้เลือกถึง 12 รสชาติ

สรุป

แบรนด์ BRUSKO เป็นแบรนด์ดังจาก รัสเซีย ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากว่า 7 ปี กวาดรางวัลมาอย่างมากมาย และยังเป็นผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับยาสูบและบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอีกด้วย โดยสินค้าขายดีจากทางแบรนด์เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง YUM6000 , YUM8800 ซึ่งหากจะให้เปรียบเทียบกับแบรนด์ดังที่เรารู้จักกันดี คงต้องเทียบกับ อินฟิน 6000 เรียกได้ว่าเป็นอีกปีที่ดีของทางแบรนด์และเป็นแบรนด์ที่น่าจับตามองมากในขณะนี้

อ่านต่อ