พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง ANYX BRIX 7

คุณเคยเห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรูปร่างเหมือนตัวต่อเลโก้หรือไม่? ในโลกที่ความคิดถึงมาบรรจบกับนวัตกรรม พอตใช้แล้วทิ้ง ANYX BRIX กลายเป็นสะพานเชื่อมที่น่ารื่นรมย์ระหว่างความทรงจำอันน่าจดจำในวัยเด็ก และโลกแห่งการสูบไอของผู้ใหญ่ แม้ว่าเราทุกคนจะเติบโตขึ้น มีหน้าที่รับผิดชอบ และเสรีภาพของการเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ความปรารถนาในความเรียบง่าย และความสุขของวัยเยอว์ยังคงอยู่ ด้วยจิตวิญญาณนี้ เรามาเจาะลึกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่กระตุ้นจินตนาการของเด็กภายในของเรา แต่ยังตอบสนองความต้องการของผู้ใหญ่ของเราด้วย

ANYX BRIX

ข้อมูลจำเพาะของ พอตใช้แล้วทิ้ง ANYX BRIX

 • ความแรงของนิโคติน : 20มก./มล
 • จำนวนพัฟ : 800 พัฟ
 • ความจุน้ำยา : 2 มล
 • แบตเตอรี่ : 320mAh
 • ตัวเลือกรสชาติ : 10 รสชาติ
 • รูปร่างและสไตล์เลโก้บล็อคตัวต่อ
 • ผู้ผลิต : Shenzhen ANYX Technology Co., Ltd

พอตใช้แล้วทิ้ง ANYX

ประสบการณ์เมื่อได้ทดลอง พอตใช้แล้วทิ้งANYX BRIX

ประสบการณ์เมื่อได้ทดลอง พอตใช้แล้วทิ้งANYX BRIX มันเป็นเครื่องสูบแบบพอตใช้แล้วทิ้งเครื่องแรกที่มีดีไซน์เป็นตัวต่อเลโก้ ซึ่งเป็นแนวคิดที่สนุกสนาน และสร้างสรรค์มากจนกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของผู้สูบทุกคนได้ทันที ผลิตภัณฑ์นี้โดดเด่นไม่เพียงแต่สำหรับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสามารถในการผสานความคิดสร้างสรรค์เข้ากับการสูบไออีกด้วย โดยตัวพอตสามารถนำมาต่อกันเป็นตัวต่อเลโก้ได้จริง มอบประสบการณ์ที่แปลกประหลาด และน่าดึงดูด

“เมื่อฉันเหนื่อย ฉันแค่หยิบ ANYX BRIX ขึ้นมาสูบ และนั่นคือจุดที่ฉันมีความสุขเหมือนตอนเด็กๆ” ข้อความนี้โดนใจอย่างลึกซึ้ง โดยเน้นย้ำถึงความสุข และความผ่อนคลายที่ ANYX BRIX นำมาสู่ชีวิตของผู้สูบ
สะท้อนคำพูดของ Sanking Han ซีอีโอของ ANYX “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแนะนำ ANYX BRIX ให้กับชุมชนสูบไอ เป้าหมายของเราคือการนำความรู้สึกสนุกสนาน และความคิดสร้างสรรค์มาสู่การสูบไอ ซึ่ง ANYX BRIX ก็บรรลุเป้าหมายนั้น ด้วยการรวมความสุขที่คุ้นเคยของการสร้างบล็อกเข้ากับความสุขของการสูบไอ เรากำลังมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ และสนุกสนานแก่ลูกค้าของเราอย่างแท้จริง”

ANYX BRIX มี 10 รสชาติที่มีชีวิตชีวา ซึ่งแต่ละรสชาติมีสีที่แตกต่างกัน ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ดูน่าดึงดูด และมีรสชาติ แม้ว่าจะเป็นการสูบไอแบบปากสู่ปอดทั่วไปที่มีปริมาณไอน้อยกว่า และมีแบตเตอรี่ขนาดเล็กที่ไม่สามารถชาร์จใหม่ได้ แต่ก็ไม่ได้บกพร่องในการมอบประสบการณ์การสูบไอที่น่าพึงพอใจ ไอที่ผลิตออกมานั้นมีปริมาณพอเหมาะ ไม่บางเกินไป หรือแรงเกินไป รสชาติที่เสริมด้วยกลีเซอรีนคุณภาพสูง มีความเนียนนุ่ม บ่งบอกถึงการใช้น้ำยาระดับพรีเมี่ยม แม้จะมีความแข็งแกร่งของนิโคตินเพียง 20 มก. แต่ก็ให้ความรู้สึกที่ทรงพลัง และน่าพึงพอใจมากขึ้น อาจเนื่องมาจากการออกแบบคอยล์ตาข่ายที่มีประสิทธิภาพ

พอตใช้แล้วทิ้ง ANYX BRIX 7

ข้อดี และข้อเสียของ ANYX BRIX

ข้อดี:

 • การออกแบบที่สร้างสรรค์
 • หลากหลายรสชาติ และสีให้เลือก
 • รสชาติคุณภาพสูง และความแข็งแรงของนิโคตินที่น่าพอใจ
 • การใช้ขดลวดตาข่ายอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ดีขึ้น
 • การออกแบบ LED ที่เรียบง่ายช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่

จุดด้อย:

 • ความจุของแบตเตอรี่ขนาดเล็ก และไม่สามารถชาร์จใหม่ได้
 • จำกัดเพียง 800 พัฟ ซึ่งอาจไม่เพียงพอสำหรับผู้สูบหนัก

พอตใช้แล้วทิ้ง ANYX

สรุป

โดยสรุป พอตใช้แล้วทิ้ง ANYX BRIX คือ ลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์ในตลาดไอระเหย ผสมผสานความคิดถึงความทรงจำสมัยเด็กกับความต้องการไอสมัยใหม่ การออกแบบบล็อกเลโก้ไม่เพียงแต่ช่วยลดความเครียด และกระตุ้นความรู้สึกเชิงบวกเท่านั้น แต่ยังเพิ่มสัมผัสถึงความคิดถึง ทำให้การสูบไอแต่ละครั้งเป็นเส้นทางแห่งความทรงจำ โดยพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ที่ Vapexpo Paris รวมถึง ANYX BRIX ได้เริ่มสร้างกลุ่มเฉพาะในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการสูบไอที่กำลังมองหาบางสิ่งที่นอกเหนือไปจากความพึงพอใจของนิโคติน สำหรับผู้ที่โหยหาประสบการณ์สูบไอที่สนุกสนาน เต็มไปด้วยสีสัน และชวนให้นึกถึงความสุขในวัยเด็ก ANYX BRIX คือตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่ง

อ่านต่อ