พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Lost Mary MO10000 กับพลังแฝง Smart Dry Hit

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็น บุหรี่ไฟฟ้าที่ฮอตฮิตอย่างมากในหมู่วัยรุ่น ด้วยความที่สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษา ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้พอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ดังอย่าง Lost Mary ที่เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังก็เห็นโอกาสในการที่จะส่งต่อผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุดให้แก่นักสูบ กับการออกสินค้าอย่าง Lost Mary MO10000

Lost Mary MO10000 พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

Lost Mary MO10000 พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

Lost Mary เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังจากอังกฤษ ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ตั้งแต่อดีดจนถึงปัจจุบัน โดยทางแบรนด์นั้นจะมีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ และสีสันที่น่าใช้ จึงทำให้เป็นแบรนด์ที่ติดตลาดบุหรี่ไฟฟ้าในหมู่วัยรุ่นเกาะอังกฤษมาอย่างยาวนาน

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ได้ส่งสินค้าตัวใหม่ลงสู่ตลาดอย่างเจ้า พอตใช้แล้วทิ้ง Lost Mary MO10000 ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่มากถึง 10000 คำ อีกทั้งยังเสริมด้วยความสวยงามทางด้านการออกแบบ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ โดยจะมีตัวเครื่องที่ทำมาจากวัสดุสุดพรีเมี่ยมอย่าง PCTG ที่มีความแข็งแรงและทนทาน บวกกับ หน้าจอ LED ทางด้านล่่างของตัวเครื่องที่สามารถบอกได้ถึงสถานะต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ทำให้คุณนั้นไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

ตัวเลือกในรสชาติของหัวน้ำยาพอตมากมายของ Lost Mary MO10000

แน่นอนว่าหากเป็นแบรนด์ Lost Mary แล้ว สีสันของตัวเครื่องไม่แพ้ใคร และตัวเลือกในรสชาติก็มีให้เลือกมากมาย เราจึงได้เห็นตัวเครื่องที่มีสีสันตามรสชาติต่างๆ ซึ่งจะมีให้เลือกดังนี้

 • Blue Dragon Fruit Peach
 • Rose Grape
 • Granny Cherry
 • Green Mango
 • Mango Berry
 • Matcha Mint Ice
 • Mixed Prunus
 • Moutain Mint
 • Orange Pine Nana Mango
 • Orange Watermelon
 • Pineapple Lemon Watermelon
 • Blue Razz P&B
 • Strawberry Cherry Lemon
 • Strawberry Grape Fruit
 • Apple Guava

สุดยอดเทคโนโลยีขั้นสูงของพอตใช้แล้วทิ้งกับชิปเซต MO10000

สุดยอดเทคโนโลยีขั้นสูงของพอตใช้แล้วทิ้งกับชิปเซต MO10000

นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งเพียงไม่กี่ตัวในจำนวนการสูบ 10000 คำ ที่ได้ใช้ชิปประมวลผลในการทำงาน ซึ่งเจ้า Lost Mary MO10000 ก็ได้ใช้ชิปประมวลผล MO10000 ที่มีความสามารถ Smart Dry Hit เป็นการป้องกันการจ่ายกระแสไฟที่มากเกินไป และยังช่วยให้ไม่เกิดกลุ่มควันที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดอาการแทงคอ ตัวชิปจะทำการควบคุมกำลังไฟและกระแสไฟ เพื่อทำความร้อนที่สม่ำเสมอ เพื่อช่วยลดอาการการไหม้ และ อาการน้ำยาที่ออกไปทำให้เกิดอาการคอแห้งตามมา

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil พร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึด

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil พร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึด

Lost Mary MO10000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Mesh Coil ที่จะมอบประสบการณ์ในการสูบของคุณให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการถ่ายเทความร้อนได้คงที่ และ รีดประสิทธิภาพของน้ำยาซอลนิคให้คุณได้รับรสชาติที่ยอดเยี่ยมและน่าทึ่ง อีกทั้งยังให้แบตเตอรี่สุดอึด ขนาด 600 mAh. และยังสามารถชาร์จไวได้ด้วย USB-C อีกด้วย นับได่ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ครบเครื่องตัวหนึ่งเลยทีเดียว

สรุป

Lost Mary MO10000  เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง ด้วยความที่มีจำนวนการสูบที่อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน 10000 คำ แถมยังมีตัวเครื่องที่สวยงาม น่าใช้ และยังเสริมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง การใช้ชิปเซต MO10000 ที่สามารถตัดกระแสไฟ เพื่อรักษาระดับความร้อน เพื่อลดอาการไหม้ที่จะเกิดขึ้น บวกกับคอยล์ที่มีมาตรฐานอย่าง Mesh Coil จึงบอกได้คำเดียวเลยว่า เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความครบเครื่องและไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสำหรับ Lost Mary MO10000

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ LOST MARY  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่น ไม่ว่าคุณจะหารุ่นไหนอยู่ทางเราสามารถจัดให้ได้ทันที และยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วด้วยเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ