พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง AIRIS SPEEDY สายซิ่ง 2 โหมด ชาร์จไวสุด

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากบุหรี่มวนนั้นเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็ง ทำให้เหล่านักสูบต่างหันไปใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้า มีสินค้าออกมาอย่างมากมาย แตกแยกย่อยกันเป็นหลายประเภท ซึ่งหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นั้นก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง โดยจุดเด่นของพอตใช้แล้วทิ้งคือการใช้งานที่ง่ายและสามารถทิ้งได้ทันที จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่ทั้งใช้งานง่ายและน่าใช้กับ AIRIS SPEEDY

AIRIS SPEEDY พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่งดงาม

AIRIS SPEEDY พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่งดงาม

กลับมาอีกครั้งสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์สุดเท่อย่าง AIRIS ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกสินค้าที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สวยงามที่สุดอย่าง AIRIS NOBLE และครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ที่มาในธีมซิ่ง ตัวเครื่องได้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ได้รับแรงบันดาลใจ จากลายรถแข่ง มีสีสันที่แตกต่างจากพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่นๆ มาพร้อมกับจำนวนการสูบสูงถึง 15000 คำ อีกทั้งยังเสริมด้วยเทคโนโลยีอีกมากมาย

ตัวเครื่องนั้นประกอบไปด้วย 5 กลิ่นและลวดลาย ดังนี้

 • Watermelon Ice
 • Mexico Mango
 • Spearmint
 • Black Cherry
 • Clear

 

ก้าวไปอีกขั้นสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งกับ Airis Pure Core 2.0

ก้าวไปอีกขั้นสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งกับ Airis Pure Core 2.0

หนึ่งในจุดเด่นของแบรนด์ Airis นั่นคือชิปประมวลผล ที่ได้ทำการอัพเกรดจาก Airis Pure Core Pro เป็น Airis Pure Core 2.0 เป็นชิปเซ็ตที่จะทำงานแบบอัจฉริยะ โดยการควบคุมแรงขับและฟังชั่นทั้งหลาย ให้ระบบนั้นเสถียรมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้นักสูบได้รับประสบการณ์การสูบที่ทรงพลังและได้ไอน้ำที่บริสุทธิ์ยิ่งขึ้น

ซึ่งทาง Airis Pure Core 2.0 จะเข้าไปควบคุมในด้านของ ระบบต่างๆดังนี้

 • Smart Shift : การเปลี่ยนระบบคอยล์อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะมีผลในโหมดการใช้งานทั้ง 2 โหมด
 • Real-Time Display : การแสดงผลการใช้งานแบบเรียลไทม์
 • Max Screen : ควบคุมในส่วนของหน้าจอให้เต็มตา
 • Quicker Response Ignition : การตอบสนองที่รวดเร็วของการกดสูบ
 • Short-circuit-Protection : ป้องกันการลัดวงจรของตัวเครื่อง
 • Low-power Protection : เตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ
 • Charging Protection : ชาร์จไฟอย่างปลอดภัย
 • Stable Power Output : ควบคุมกำลังไฟอย่างเสถียร

พอตใช้แล้วทิ้งที่มี 2 โหมดการทำงาน

พอตใช้แล้วทิ้งที่มี 2 โหมดการทำงาน

เรียกได้ว่า AIRIS SPEEDY นั้นยังอัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมมากมาย ซึ่งหนึ่งในนวัตกรรมนั้นคือการเปลี่ยนโหมดการใช้งานที่น่าทึ่ง โดยจะมีโหมดการใช้งานดังนี้

 • D Mode : เอาจริงแล้วมันคือ Boost Mode นั่นแหละ แต่ทางแบรนด์เลือกใช้คำว่า D Mode ซึ่งตัวเครื่องจะเปิด Mesh Coil คู่ ทั้งด้านบนและล่าง ความร้อนที่เพิ่มขึ้นและกำลังไฟที่เต็มเปี่ยม จะช่วยสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีและยอดเยี่ยมแก่ผู้สูบอย่างเต็มขั้น เมื่อใช้โหมดนี้จะทำให้จำนวนพัฟนั้นลดลงเหลือ 10000 พัฟเท่านั้น
 • S Mode : โหมดการใช้งานแบบปกติ ซึ่ง Mesh Coil จะทำงานเพียงแค่ตัวเดียว เป็นหนึ่งในโหมดการทำงานที่เหมาะสมกับวันสบายๆ เหมาะกับมือใหม่ที่ต้องการประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่หวือหวา

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจอ LED อัจฉริยะสุดกว้าง

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจอ LED อัจฉริยะสุดกว้าง

AIRIS SPEEDY เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ให้หน้าจอ LED มาใหญ่มา ซึ่งสามารถแสดงผลต่างๆเกี่ยวกับตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน ทั้งด้านการเปลี่ยนโหมดการใช้งาน การตอบสนอง ข้อมูลน้ำยา ปริมาณแบตเตอรี่ แบบเรียลไทม์ ทำให้ประสบการณ์ใช้งานของคุณนั้นดียิ่งขึ้น

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีสุดยอดเทคโนโลยีการชาร์จไวแบบคู่

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีสุดยอดเทคโนโลยีการชาร์จไวแบบคู่

แบตเตอรี่นั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง โดยทาง AIRIS SPEEDY ได้ให้แบตเตอรี่มา 650 mAh. ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งาน 2-3 วัน แต่อีกหนึ่งที่เป็นไฮไลท์ที่ทำให้เจ้า AIRIS SPEEDY แตกต่างจากพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่นๆ คือ การชาร์จไวแบบ USB-Type-C แบบ คู่ ฟังไม่ผิด ทางตัวเครื่องมีรูชาร์จ USB-C 2 รู เสริมความเร็วในการชาร์จแบบขีดสุด โดยจะใช้เวลาชาร์จเพียง 30 นาทีเท่านั้น ก็จะสามารถใช้งานได้ทันที

สรุป

AIRIS SPEEDY เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยกับ จำนวนการสูบ 15000 คำ อีกทั้งยังเสริมด้วยชิปเซ็ตแบบ Airis Pure Core 2.0 ที่จะสามารถควบคุมอุปกรณ์ของคุณได้อย่างอัจฉริยะ อีกทั้งยังมีโหมดการใช้งาน 2 โหมดที่จะช่วยให้ประสบการณ์การสูบของคุณนั้นดียิ่งขึ้น และท้ายที่สุด การชาร์จไวแบบรวดเร็ว ด้วย USB-Type-C แบบคู่ ที่จะทำให้คุณนั้นไม่พลาดทุกการสูบ

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ทุกแบรนด์ดัง ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการันตีว่าเป็นของแท้และราคาถูก อีกทั้งยังเป็นที่ไว้วางใจแก่นักสูบทั่วโลก ไม่ว่ามือเก่าหรือมือใหม่ และทางเรายังมีบริกการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะส่งตรงถึงมือคุณในเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ