พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Flum Gio สัมผัสรสชาติที่แปลกใหม่ ไม่ต้องชาร์จแบต

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ได้ดีที่สุด เนื่องด้วยความปลอดภัยที่มีมากกว่าและยังไม่รบกวนผู้คนรอบข้างเท่าบุหรี่มวน ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เราจึงมักจะเห็นแบรนด์ดังต่างๆหันมาทำบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น นอกจากจะได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วแล้ว ยังสามารถสร้างยอดขายได้เป็นกอบเป็นกำมากกว่าเมื่อก่อนหลายเท่า ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใหม่อย่างพอตใช้แล้วทิ้ง คือสินค้าที่ขายดีที่สุดในปัจจุบัน จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกันอย่าง Flum Gio มาดูสิว่า พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้จะน่าสนใจแค่ไหน

Flum Gio พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

Flum Gio พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

Flum Gio เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ Flum Vapor ที่มีจำนวนการสูบ 3000 คำ อีกทั้งยังเป็นพอตที่มีสีสวย ดีไซน์โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์สุดๆ ขนาดกำลังพอดีมือ มีแท้งน้ำยาขนาด 8 มล. และปริมาณระดับของนิโคติน 5% เรียกได้ว่าถึงแม้จะดูตัวเล็ก แต่แฝงไปด้วยความแน่นของนิโคตินแบบเต็มที่

Flum Gio ทำมาากซิลิโคนอ่อน นุ่ม

ตัวเครื่องทำมาจากซิลิโคนอ่อน นุ่ม พร้อมด้วยระบบแบบ Draw activated firing mechanism หรือภาษาบ้านๆก็ระบบพร้อมสูบนั่นเอง  ซึ่งขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh. แต่ไม่สามารถชาร์จได้แบบพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป ด้วยความที่ Flum Gio นั้นมีจำนวนการสูบแค่ 3000 คำ ทำให้แบตปริมาณมากขนาดนั้นสามารถทำให้คุณสูบได้เต็มที่ 15 วันเป็นอย่างต่ำ

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีหัวน้ำยาพอตคุณภาพให้เลือกหลากหลาย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีหัวน้ำยาพอตคุณภาพให้เลือกหลากหลาย

หนึ่งในสิ่งที่แบรนด์อย่าง Flum Vapor นั้นถนัดและทำได้ดีที่สุด นั่นคือน้ำยาพอตคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ที่มีทั้งความหอม หวาน และความอิ่มของนิโคติน ซึ่งได้รับการปรับแต่งอย่างพิถีพิถัน ทำให้ทางแบรนด์นั้นจะมีรสชาติที่แปลกใหม่และแตกต่างจากแบรนด์อื่นหลายรสชาติ ซึ่งเราจะมาแนะนำ 5 รสชาติของเจ้า Flum Gio กัน

  • Tobacco Cream : หนึ่งในรสชาติที่มั่นใจได้เลยว่า หายากมากๆ สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง กลิ่นยาสูบแบบคลาสสิก ผสมกับความครีมมี่ของกลิ่นครีม ให้ความรู้สึกอบอุ่น หอมยาสูบ
  • Juicy Apple : กลิ่นแอบเปิ้ลเขียวที่ให้ทั้งความหอม และความหวานเล็กน้อย รสชาตินี้จะช่วยกระตุ้นให้คุณรู้สึกสดชื่นเมื่อสูบเข้าไป
  • Strawberry Pom : กลิ่นสตรอวเบอรรี่ที่คุ้นเคย แต่ติดปลายเล็กน้อย ด้วยกลิ่นทับทิม ที่จะมาแบบจางๆ เป็นกลิ่นที่คอนข้างแปลก แต่ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ
  • Power Bull : หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบในกลิ่นของ Red Bull คุณจะต้องชอบ Power Bull อย่างแน่นอน คุณจะได้รับรสสัมผัสที่ดีและรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเมื่อได้ลอง Power Bull
  • Berry Fusion : กลิ่นราสเบอร์รี่ ผสมกับ ตรอวเบอร์รี่ บวกกับบลูเบอร์รี่ เรียกได้ว่าครบรสชาติ คุณจะได้ทั้งความเปรี้ยว หวาน หอม ในรสชาติเดียวกัน ซึ่งเป็นหนึ่งในรสชาติที่เราชื่นชอบเป็นพิเศษ

สรุป

Flum Gio เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาจากแบรนด์ดังอย่าง Flum Vapor ที่มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ด้วยความที่เป็นแบรนด์ดังจึงทำให้เจ้าตัว Flum Gio นั้นมีการออกแบบที่ค่อนข้างเอกลักษณ์ที่ชัดเจน มีการใช้วัสดุอย่างซิลิโคนในการทำตัวบุหรี่ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการใช้งานที่ง่ายดาย เพียงยกขึ้นมาสูบเท่านั้น ซึ่งสามารถสูบได้มากถึง 3000 และยังมีแบตเตอรี่ขนาดมหาศาลกว่า 800 mAh. แต่ไม่สามารถชาร์จได้นะ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้เสร็จแล้วทิ้งของจริง หมดกังวัลเรื่องพกสายชาร์จไปไหนมาไหน ถือได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยสำหรับใครที่เป็นแฟนของแบรนด์อย่าง Flum

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำตั้งแต่ 1000-10000 คำขึ้นไป  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย อีกทั้งยังเป็นของแท้ราคา ย่อมเยาว์  มีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็วด้วยเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ