พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน อีกทั้งยังสามารถใช้แล้วทิ้งได้ทันที ทำให้มันสามารถครองใจเหล่านักสูบหน้าใหม่ ที่ต้องการใช้สินค้าที่รวดเร็วและราคาไม่แพง ซึ่งหนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้มันมีความนิยมสูงขึ้น มักจะมาจากรูปลักษณ์และตัวเครื่องที่เล็กลงเรื่อยๆ จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีตัวเครื่องที่เล็กมากและน่าใช้กับ OXBAR MINI 2200 มาดูกันว่ามันจะโดนใจคุณไหม

OXBAR MINI 2200 พอตใช้แล้วทิ้ง กับสุดยอดเทคโนโลยีที่ครบครัน

OXBAR MINI 2200 พอตใช้แล้วทิ้ง กับสุดยอดเทคโนโลยีที่ครบครัน

OXBAR เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างมากมาย ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าตัวใหม่ที่จะตอบโจทย์เหล่านักสูบที่ต้องการพอตใช้แล้วทิ้งตัวเล็ก เพื่อที่จะหยิบนำมาใช้ในระหว่างวันได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชาร์จอย่าง OXBAR MINI 2200 ซึ่งมาพร้อมกับจำนวนการสูบน่ารักๆ 2200 คำ อีกทั้งตัวเครื่องยังมีขนาดเพียงฝ่ามือ และยังได้เสริมเทคโนโลยีจากทางแบรนด์มาอย่างเต็มขั้น ทั้งตัว Ecoboost Mesh Coil , Leak Proof, Exquisite Appearance และ Natural Organic Cotton

สัมผัสกับรสชาติที่ยอดเยี่ยมด้วยการใช้ Mesh Coil กับพอตใช้แล้วทิ้ง

สัมผัสกับรสชาติที่ยอดเยี่ยมด้วยการใช้ Mesh Coil กับพอตใช้แล้วทิ้ง

เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวเล็กที่ได้ยัดประสิทธิภาพของคอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil มาให้ โดยการใช้ Ecoboost Mesh Coil ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ไม่ต่างจากรุ่นใหญ่ ที่จะให้ทั้งรสชาติที่เข้มข้นและการจัดการความร้อนได้อย่างดี ทำให้ทุกพัฟที่คุณสูบไปนั้น จะมีแต่ความหอม หวาน และไม่มีอาการไหม้ให้เห็น

ดีไซน์สวย น่าใช้ ไปกับ OXBAR MINI 2200

ดีไซน์สวย น่าใช้ ไปกับ OXBAR MINI 2200

นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่มีหน้าตาเป็นมิตรตัวหนึ่ง ซึ่งด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสวยงาม ทั้งตัวเครื่องด้านบนที่ใส และความลงตัวทางด้านการออกแบบ หรือที่ทางแบรนด์ได้เคลมว่ามันคือการออกแบบดีไซน์ Jelly Shell Design ซึ่งจะเป็นแนวรูปหอย บวกกับสีสนแนวสดใส ที่จะทำให้คุณพกพาไปไหนได้ไม่อายใคร อีกทั้งยังสามารถดึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ โดยเฉพาะสาวๆได้เป็นอย่างดี

หมดยุคน้ำยารั่วไหล ด้วย Leak-Proof ในพอตใช้แล้วทิ้ง

หมดยุคน้ำยารั่วไหล ด้วย Leak-Proof ในพอตใช้แล้วทิ้ง

หนึ่งปัญหาสุดคลาสสิกสำหรับพอตทั่วไป ที่ใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน นั่นคือการรั่วของน้ำยา ซึ่งทางแบรนด์ได้คิดมาอย่างดีเกี่ยวกับเทคโนโลยีดั่งกล่าว โดยการออกแบบที่ยอดเยี่ยม และได้มีการทดลองเกี่ยวกับการรั่วซึมของน้ำยามาอย่างดี ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเจ้าตัว OXBAR MINI 2200 จะไม่มีปัญหาน้ำยารั้่วซึมให่กวนใจอีกเลย

หัวน้ำยาพอต คุณภาพ ที่มีให้คุณเลือกมากถึง 12 รสชาติ

หัวน้ำยาพอต คุณภาพ ที่มีให้คุณเลือกมากถึง 12 รสชาติ

OXBAR MINI 2200 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวมินิ ที่มีตัวเลือกของรสชาติที่ยอดเยี่ยม จากน้ำยาซอลนิคเกรดอเมริกา ซึ่งจะมีให้คุณเลือกมากถึง 12 รสชาติดังนี้

 • Coconut Melon
 • Blue Mint
 • Mango Slushy
 • Fuji Apple Melon
 • Grape Cranberries
 • Lemon & Lime
 • Pineapple Apple Pear
 • Rainbow Drop
 • Sea Salt Litchi
 • Strawberry Mango
 • Strawberry Mashmallow
 • Watermelon Cherry

สรุป

OXBAR MINI 2200 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบเพียง 2200 คำ เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้แล้วทิ้งอย่างแท้จริง คุณสามารถพกพาตัวนี้ไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก และยังมีเทคโนโลยีในการสูบที่ครบครัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งไซน์เล็กที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับ OXBAR MINI 2200

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ