พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Veiik SPACE-X 140000 คำ หน้าจอครบถ้วน สูบดี ชาร์จเร็ว

บุหรี่ไฟฟ้าได้มีมาอย่างยาวนาน ด้วยการที่ทุกคนเริ่มเล็งเห็นถึงอันตรายของบุหรี่จริง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นเริ่มได้รับความนิยมมาในถึงปัจจุบัน ซึ่งยุคสมัยของบุหรี่ไฟฟ้าได้เปลี่ยนผ่านมาแบบหลายประเภทมากมาย ตั้งแต่ เป็นตัวเครื่องแบบ MOD จนมาถึงพอตใช้แล้วทิ้ง ปฏิเสธไม่ได้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ณ ตอนนี้ เพราะว่าการใช้งานที่ง่ายและไม่ต้องดูแลรักษามาก ทำให้เราจะเห็น พอตใช้แล้วทิ้ง ขายกันอย่างมากมาย จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง กันอย่าง Veiik SPACE-X มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Veiik SPACE-X พอตใช้แล้วทิ้งที่ออกแบบสวยโดยวัสดุสุดพรีเมี่ยม

Veiik SPACE-X พอตใช้แล้วทิ้งที่ออกแบบสวยโดยวัสดุสุดพรีเมี่ยม

แบรนด์ Veiik เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มักจะออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาให้ทุกคนต้องว้าวกันหลายตัวเลยทีเดียว ซึ่งครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกตัวพอตใช้แล้วทิ้ง SPACE-X ที่มาพร้อมกับจุดเด่นมากมาย ทั้งจำนวนการสูบที่สูงถึง 14000 คำ อีกทั้งยังมีรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร เป็นการออกแบบ Ergonomic Design ที่ตัวเครื่องใช้วัสดุอย่าง Aluminum alloy ซึ่งเป็นความสวยงามที่เรียบง่าย ตัวเครื่องมีขนาด 34x16x120 มล. เป็นขนาดที่กำลังพอดีมือไม่เล็กไม่ใหญ่ สามารถหยิบจับได้อย่างสบาย โดยจะมีสีของตัวเครื่องให้เลือกตามจำนวนรสชาติ ซึ่งทางแบรนด์ก็มีให้เลือกมากถึง 8 รสชาติดังนี้

Veiik SPACE-X มีรสชาติให้เลือกมากถึง 8 รสชาติ

  • Peach Mango
  • Pomegranate Ice
  • Watermelon Ice
  • Peach Ice
  • Grape Berry
  • Grape Ice
  • Grape Raspberry
  • Berry Raspberry

พอตใช้แล้วทิ้งที่มี Smart Display Screen

พอตใช้แล้วทิ้งที่มี Smart Display Screen

เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ครบเครื่องตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ Veiik SPACE-X  ที่มาพร้อมกับจอ Smart Display Screen จะสามารถบอกได้ถึงสถานะต่างๆมากมาย ทั้งแบตเตอรี่ กำลังไฟ คอยล์ และปริมาณน้ำยา คุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นกับตัวเครื่อง อีกทั้งยังสามารถคาดคะเนเกี่ยวกับการชาร์จแบตเตอรี่และคำนวนปริมาณน้ำยาได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับคอยล์ที่ดีที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับคอยล์ที่ดีที่สุด

หากจะให้พูดถึงคอยล์ที่ดีที่สุดสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง Mesh Coil ก็คือที่สุดอย่างแน่นอน ด้วยความที่คอยล์สามารถให้รสชาติที่เข้มข้นและยังสามารถช่วยให้ความร้อนคงที่ และสามารถกำจัดอาการไหม้ไม่ให้เกิดขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งทาง Veiik SPACE-X ก็ได้เลือกใช้ Mesh Coil เหมือนกัน โดยจะมีค่าความต้านทานหรือโอห์มอยู่ที่ 1.0 โดยค่าดังกล่าวนั้นจะเป็นค่ามาตรฐานที่จะทำให้คุณนั้นสูบพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ชาร์จไวและแบตเตอรี่อยู่ได้อย่างยาวนาน

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ชาร์จไวและแบตเตอรี่อยู่ได้อย่างยาวนาน

Veiik SPACE-X เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนการสูบที่สูง ทำให้แบตเตอรี่ที่ให้มากับตัวเครื่องนั้นจึงต้องเยอะมากเป็นธรรมดา โดยตัวเครื่องได้ให้แบตเตอรี่มากถึง 750 mAh. และทีเด็ดของตัวนี้เลยคือการชาร์จด้วยพอร์ตอย่าง USB-C ที่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วกว่าพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปถึง 2 เท่า โดยจะใช้เวลาประมาณ 30-45 นาทีเท่านั้น ทำให้การสูบพอตใช้แล้วทิ้งของคุณจะไม่ขาดตอนเมื่อคุณได้ใช้ Veiik SPACE-X

สรุป

Veiik SPACE-X  เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปทรงแปลกตา ไม่เหมือนกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป อีกทั้งยังเสริมด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม ทั้งหน้าจอที่สามารถบอกถึงสถานะต่างๆได้อย่างครบถ้วน และยังมีการใช้คอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil และสุดท้ายกับการชาร์จแบตที่รวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียงแค่ 30-45 นาทีเท่านั้น ทำให้ Veiik SPACE-X  เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจมาก สำหรับผู้ที่ต้องการจำนวนการสูบที่สูง 14000 คำ และการประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่จำนวนการสูบที่สูง  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายบุหรี่ไฟฟ้ามาตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้ายุคแรก ที่นี่มีสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะอยากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหน ทางเราสามารถหามาให้คุณได้ ของแท้และราคาถูก  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ