บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า ZYON ตัวเล็กกระทัดรัด ใช้งานง่าย หัวคอยล์หลากหลาย

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ขายดีมากที่สุดในระยะเวลา 2 – 3 ปีที่ผ่าน เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่ายและปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน ทำให้ผู้คนต่างเลิกสูบบุหรี่มวนแล้วหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็ยังแบ่งออกเป็นหลายประเภท แต่ประเภทที่ได้รับความนิยมและมีผู้ใช้มากที่สุด คงหนีไม่พ้น พอตไฟฟ้า จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งจากแบรนด์ Innokin กันอย่างเจ้า ZYON

ZYON พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ จากทาง Innokin

ZYON พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ จากทาง Innokin

ZYON เป็นพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ดังอย่าง Innokin ที่มาพร้อมกับรูปทรงที่ลงตัว น่าใช้ และยังมีประสิทธิภาพที่ทรงพลัง ตัวเครื่องนั้นทำมาจาก โละผสมกับสังกะสีระดับพรีเมี่ยม ที่จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่นให้แก่ตัวเครื่อง และยังมีสีให้เลือกมากถึง 6 สี โดยที่ มีรูปทรงเป็นทรงกระบอก กระทัดรัด และน้ำหนักเบา หนิบจับได้อย่างถนัดมือและเข้ารูปกับมืออย่างง่ายดาย

ปลดปล่อยพลังของ พอตไฟฟ้า ด้วย PZP Coils

ปลดปล่อยพลังของ พอตไฟฟ้า ด้วย PZP Coils

สิ่งที่พิเศษสำหรับตัวเครื่องมีอยู่มากมายอย่างการปรับความแม่นยำของกำลังไฟที่สามารถทำได้ 6-25 W อีกทั้งยังสามารถใช้งาน PZP Coil แบบใหม่ และมีหัวคอยล์ที่หลากหลาย

โดยเจ้า PZP Coil นั้นจะมีตัวเลือกให้เลือกมากถึง 3 อัน ดังนี้

  • PZP Coil 0.6 กำลังไฟที่สามารถทำได้ 18-24W ฟิลสูบแบบ MTL/RDL
  • PZP Coil 1.0 กำลังไฟที่สามารถทำได้ 9-13W ฟิลสูบแบบ MTL
  • PZP Coil 1.2 กำลังไฟที่สามารถทำได้ 10-13W ฟิลสูบแบบ MTL

แทงค์หัวน้ำยาพอตขนาด 4.5 มล. และแม่เหล็ก

ซึ่งสามารถใช้หัวคอยล์ได้ที่ค่าความต้านทานต่ำถึง 0.6 เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้ดี และ มาด้วยหัวน้ำยาพอตแบบโปร่งใส สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน มีขนาดแทงค์น้ำยา 4.5 มล.

อีกทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยการเชื่อมต่อกันด้วยแม่เหล็ก ทำให้การถอดและใส่นั้นเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีขั้นสูงอย่างการตรวจจับค่าความต้านและกำหนดกำลังไฟแบบอัตโนมัติ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้กับมือใหม่ที่ยังใช้งานการปรับแต่งที่ไม่ชำนาญ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ค่อนข้างดี และเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้ว่า มือใหม่ก็ใช้งานได้

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ยาวนาน

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ยาวนาน

ตัวเครื่องยังสามารถสูบได้อย่างยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 1300 mAh. ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม สามารถ Stand by ได้นานกว่า 15 วัน อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบปริมาณแบตเตอรี่ได้จากหน้าจอแสดงผล ที่สามารถดูได้อย่างเรียลไทม์ คุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว และตัวเครื่องยังให้พอร์ต USB-C มาในการชาร์จได้อีกด้วย

สรุป

ZYON เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีรูปทรงกระบอกสวยงาม อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีมากมาย แต่ที่เป็นไฮไลท์ของตัวนี้เลย คือมันสามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาพอตอย่าง PZP ที่ค่าความต้านทาน 0.6 ซึ่งเป็นค่าความต้านทานที่ต่ำมากๆ โดยสามารถใช้กำลังไฟได้มากถึง 24W และยังมีฟิลสูบแบบ MTL/RDL อีกด้วย นอกจากคอยล์จะยอดเยี่ยมแล้ว ยังเป็นหัวน้ำยาพอตที่โปร่งใสสามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน มีขนาดแทงค์ 4.5 มล. และใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 15 วัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 1300 mAh. นับได้ว่า หากใครกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมทั้งตัวเครื่องและหัวพอต ZYON เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า ที่มีคุณภาพ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย ของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของ กทม. และปริมณฑล เราสามารถส่งให้คุณได้อย่างรวดเร็ว

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ