บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Evio Gleam กับกำลังไฟที่สูงขึ้น และ ฟิลสูบแบบ RDL

พอตไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ส่วนหนึ่งของความนิยมนี้มาจาก การใช้งานที่ง่ายและตัวพอตที่มีขนาดเล็ก ราคาไม่แพง จึงทำให้หลายแบรนด์ต่างหันมาทำพอตไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเรามักจะคุ้นชื่อของแบรนด์พอตไฟฟ้าในตลาดกันดีอย่าง Relx , INFY จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าที่มาจากแบรนด์อื่นกัน อย่าง Evio Gleam มาดูกันว่า พอตไฟฟ้า แบรนด์นี้จะน่าสนใจแค่ไหน

Evio Gleam พอตไฟฟ้า เบา บาง ทรงน่าใช้

Evio Gleam พอตไฟฟ้า เบา บาง ทรงน่าใช้

หากเราพูดชื่อของ Evio Gleam ไป หลายคนมักจะไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่ ซึ่งแท้จริงแล้ว แบรนด์ Evio นั้นผู้ผลิตก็คือ Joyetech ที่ได้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างมากมาย ซึ่งในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงเจ้า Evio Gleam กัน เพราะว่ามันคือสินค้าที่เป็นพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจตัวหนึ่ง โดยตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงาม ตัวเล็ก เบา สามารถพกพาได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังมีสีให้คุณได้เลือกมากถึง 5 สี ซึ่งประกอบไปด้วย Lemon Yellow,Pearl White,Dark Grey,Ocean Blue และ Brilliant Purple

ไม่เพียงแต่ตัวเครื่องที่สวยงามเท่านั้น ทางแบรนด์ยังได้ให้หัวพอตที่เป็นแบบใส สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน ช่วยให้เราสามารถคาดคะเนและคำนวนปริมาณน้ำยาในการสูบได้แต่ละครั้ง ไม่เพียงเท่านั้น การเติมน้ำยาที่หัวพอตยังเป็นเรื่องที่ง่ายอีกด้วย เพียงแค่เปิดจุกซิลิโคนด้านข้างของตัวพอต แล้วเติมน้ำยา ก็จะสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย นับเป็นการเติมน้ำยาที่รวดเร็วและปลอดภัยมากสำหรับ พอตไฟฟ้า

พอตไฟฟ้าที่สามารถปรับฟิลสูบแบบ RDL และยังมีกำลังขับ 13-20 W
ปรับฟิลสูบแบบ RDL กำลังขับสูง 13-20W

การออกแบบด้านในหัวพอต ทางแบรนด์เลือกใช้ Mesh Coil และขับเคลื่อนด้วยความต้านทานในระดับ 0.6 Ohm. คุณจะสามารถรับรสสัมผัสของน้ำยาได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังได้รับควันที่มากขึ้น ด้วยกำลังไฟของตัวพอตที่สามารถขับได้ตั้งแต่ 13-20W ทำให้เราสามารถใช้ฟิลสูบแบบ RDL ได้อย่างสบาย

ทางด้านการใช้งานของตัวเครื่อง ทางแบรนด์ได้ออกแบบตัวพอตให้ไม่มีปุ่มการใช้งานใดๆ โดยการใช้งานก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณยกขึ้นมาสูบ ก็สามารถใช้งานได้ทันที ตัวเครื่องได้ถูกออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีมากมาย ทั้งการป้องกันการสูบแบบถี่และการป้องกันเกี่ยวกับการจ่ายกระแสไฟฟ้าที่มากเกินไป ช่วยให้การสูบของคุณในแต่ละครั้งนั้นปลอดภัยและยังมีมาตรฐานมากขึ้น

Evio Gleam มาพร้อมกับแบตเตอรี่จำนวนกว่า 900 mAh. ซึ่งสามารถชาร์จได้ด้วยพอร์ตมาตรฐานสากลอย่าง Type-C นับได้ว่าหากคุณใช้งานเจ้าตัวนี้แล้ว คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการแบตเตอรี่หมดอีกต่อไป

เทียบกับ พอตไฟฟ้า อย่าง Relx Infinity 2 เป็นอย่างไร ?

เทียบกับ พอตไฟฟ้า อย่าง Relx Infinity 2 เป็นอย่างไร ?

หากจะให้เทียบ Spec กันทั้งสองแบรนด์อย่าง Evio Gleam กับ Relx Infinity 2 ต้องบอกได้เลยว่าตัวเครื่องของทั้งสองแบรนด์นั้นมีความต่างกันอยู่เล็กน้อย ซึ่งหากมองลงไปดีๆ ตัว Relx นั้นจะมีตัวเครื่องที่สวยงามกว่า อีกทั้งยังสามารถใช้งานหัวพอตได้อย่างหลากหลายกว่า Evio Gleam

แต่สิ่งที่คุณจะไม่ได้จาก Relx นั้นคือกำลังไฟ เพราะทาง Relx Infinity 2 นั้นให้กำลังไฟที่สามารถขับได้เพียงแค่ 8W ซึ่งสำหรับนักสูบบางคน กำลังไฟขนาดนี้มันน้อยเกินไป ทาง Evio Gleam นั้นสามารถทำได้มากถึง 20W นับเป็นกำลังไฟที่ค่อนข้างแรงและสะใจ ซึ่งมันอาจจะเหมาะสมสำหรับนักสูบบางกลุ่มเพียงเท่านั้น

Relx Infinity 2 นั้นอาจจะเหมาะสมกับมือใหม่มากกว่า เพราะว่าของหาง่าย หัวพอตหาง่าย กำลังไฟไม่มากเกินไป แต่สำหรับ Evio Gleam นั้นเหมาะสมสำหรับนักสูบที่มีความชำนาญทางด้านปรับกำลังไฟ เพราะกำลังไฟนั้นสามารถเปลี่ยนฟิลสูบของเราได้อย่างชัดเจน

สรุป

Evio Gleam เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตไฟฟ้า ที่เหมาะสมสำหรับนักสูบรุ่นเก๋าที่มีความรู้ทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าค่อนข้างดี เพราะด้วยตัวคอยล์ที่สามารถเปลี่ยนได้ และมีกำลังไฟที่ขับได้สูงถึง 20W สามารถปรับเปลี่ยนฟิลสูบเป็นแบบ RDL ได้ อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่มากถึง 900 mAh. นับเป็นพอตไฟฟ้าที่กึ่งโปรสำหรับนักสูบที่ช่ำชองในระดับหนึ่งเลยทีเดียว แต่สำหรับมือใหม่นั้นก็ยังสามารถใช้งานได้ เพียงแต่การเข้าใจและเรียนรู้เกี่ยวกับการปรับแต่งนั้นยังเป็นสิ่งสำคัญ จะช่วยให้การปรับแต่งฟิลสูบของคุณนั้นปรับเข้ากับตัวเองได้ดีกว่า พอตไฟฟ้าที่ไม่สามารถปรับแต่งได้

หากคุณกำลังมองหา พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานง่าย ไม่ปวดหัวในการปรับแต่งอย่าง Relx Infinity 2 เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ที่ได้รับการการันตีจากนักสูบมือเก๋าว่าเป็นของจริง สินค้าทางร้านมีมากมายทุกรุ่น ไม่ว่าคุณกำลังมองหารุ่นไหน ทางร้านก็มีให้คุณได้เสมอ อีกทั้งทางเรามีบริการพิเศษอย่าง บริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว เพียงแค่ปักหมุดมา ทางเราสามารถส่งให้คุณได้ทั่วกรุงเทพฯ

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ