บุหรี่ไฟฟ้า

Evio M พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก ราคาน่ารัก

หากจะให้พูดถึงชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในไทย แบรนด์ที่หลายคนรู้จักก็มักจะมีแต่แบรนด์ชื่อดังอย่าง Relx , INFY , Marbo หรือ KS ซึ่งแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ทั่วโลกนั้นใช้ เพื่อเลิกบุหรี่จริง จึงทำให้ยังมีอีกหลายแบรนด์ต่างๆทั่วโลกที่เรานั้นยังไม่รู้จัก ทำให้วันนี้จะมาแนะนำหนึ่งแบรนด์ดังอย่าง Joyetech ที่ได้ออกบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นแบบพอตไฟฟ้า โดยใช้ชื่อว่า Joyetech Evio M

พอตไฟฟ้า ทรงที่คุ้นเคยจาก Joyetech Evio M

พอตไฟฟ้า ทรงที่คุ้นเคยจาก Joyetech Evio M 

Joyetech เป็นแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอะตอม โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ในเครือมากมาย เช่น Evio Grip , Evio Gleam , Evio Solo และ Evio Box ซึ่งการออก Joyetech Evio M นั้นได้สร้างความประหลาดใจอย่างมากให้แก่ตลาดบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความที่ตัวพอตนั้นเป็นรูปแบบที่คล้ายเดิม แต่แฝงไปด้วยความล้ำสมัยและใช้งานได้ง่ายขึ้น

Specification

  • ชื่อรุ่น : Joyetech Evio M
  • วัสดุ : Zinc Alloy,PCTG
  • ขนาด : 109*24*14 mm
  • แบตเตอรี่ : 900 mAh.
  • ค่าความต้านทาน 0.6 – 1.2 ohm
  • กำลังขับ : 20W
  • คอยล์ : Mesh Coil

ตัวพอต Evio M

ตัวเครื่องมาในการออกแบบทรงเรียวเล็ก ไม่มีลวดลาย มีโลโก้ของ Evo M ตรงด้านบนของตัวเครื่อง ซึ่งมาให้เลือกกว่า 6 สี  พอตมีขนาด 109*24*14 และมีน้ำหนักเพียง 50 กรัม มาพร้อมกับแบตเตอรี่จำนวน 900 mAh. ซึ่งสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type -C อีกด้วย ตัวเครื่องมีไฟบอกถึงสถานะต่างจากรอยจุดตรงกลางเครื่อง โดยจะบอกถึงสถานะแบตเตอรี่ได้ ตั้งแต่ มากกว่า 70% – ต่ำกว่า 30% ซึ่งจะบอกเป็นจำนวนจุดที่เหลืออยู่ พอตใช้งานได้ง่าย และไม่ซับซ้อน คุณสามารถยกสูบได้ทันที ด้วยกำลังไฟ 20W ทำให้การสูบของคุณนั้นจะได้รับควันและความหอมของรสชาติได้อย่างเต็มที่

เติมน้ำยาหัวพอตง่ายๆ Evio M
สามารถเติมน้ำยาได้จากด้านข้างของหัวพอต Evio M

เจ้า Joyetech Evio M นั้นสามารถใช้งานได้ร่วมกับหัวพอตจากทางแบรนด์เท่านั้น ซึ่งจะมีชุดแต่ง(คล้ายๆของแต่ง) นั่นก็คือหัวพอตที่มีคอยล์และค่าความต้านทานแตกต่างกันดังนี้

  • หัวพอต 0.8ohm Evio Grip Pod
  • หัวพอต 0.6ohm Evio Grip Pod
  • หัวพอต 0.6ohm EN mesh Coil

แต่ละหัวพอตนั้นจะมีน้ำยามาให้ถึง 2.8 ML โดยสามารถเติมน้ำยาได้จากด้านข้างของหัวพอต โดย ภายในกล่องของตัวเครื่องนั้นจะมีหัวพอตแบบมาตรฐานมาให้ นั่นคือ VAAL MOR 1.2ohm

หากเทียบกับ INFY จะสู้ได้ไหม

หากเทียบกับ INFY จะสู้ได้ไหม 

เรียกได้ว่าสำหรับ Evio M กับ พอตอย่าง INFY ถือว่าเป็นการเทียบที่ดี เนื่องด้วยเป็น พอตแบบ Close System เหมือนกัน และยังมีรูปทรงคล้ายๆกันอีกด้วย หากจะให้เปรียบเทียบกันอย่างจริงจัง ต้องยอมรับตรงนี้เลยว่า INFY ยังน่าสนใจกว่า เนื่องด้วยแบรนด์ที่แข็งแกร่งและการเปลี่ยนหัวพอตใช้งานของแบรนด์ดังอื่นๆได้อย่างเช่น Marbo,Relx,7-11 เป็นต้น ทำให้ทาง INFY นั้นมีความได้เปรียบทางด้านจุดนี้ ซึ่งสเป็คของทั้งคู่นั้นใกล้เคียงกันมาก

สรุป

Joyetech Evio M เป็น พอตไฟฟ้า ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง ทั้งตัวเล็ก พกพาได้สะดวก อีกทั้งยังมีหัวพอตจากทางแบรนด์ที่มีให้เปลี่ยนถึง 3 ชิ้น จึงทำให้ฟิลสูบในแต่ละพอตนั้นปรับเปลี่ยนได้อยู่เสมอ แต่ตัวเครื่องและ Spec นั้นค่อนข้างคล้ายแบรนด์ชื่อดังอย่าง INFY และ Relx มากเกินไป ซึ่งหากคุณจะหาเจ้านี่มาใช้ หันไปใช้ INFY น่าจะดีกว่ามาก เพราะว่าทาง INFY สามารถใช้งานได้หลากหลายหัวพอตมากกว่านั่นเอง

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy Marbo หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน เรามีทั้งผู้เชี่ยวชาญที่จะสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่น อีกทั้งทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่จะส่งให้คุณได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 1-2 ชั่วโมง ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณนั้นไม่ขาดตอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ