บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Caliburn ak3 กลิ่นชัด ชาร์จไวมากเพียง 15 นาที

เรามักจะเห็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปทรงมากมาย ซึ่งส่วนมากก็จะเป็นประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งทั้งสิ้น คงปฏิเสธไม่ได้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งนั้นมียอดขายและได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แต่ถ้าหากมองลึกลงไปในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้าคือประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากกว่าและมียอดขายมากกว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยความที่มีเทคโนโลยีมากมายและความสามารถในการใช้งานที่หลากหลายกว่า ทำให้พอตไฟฟ้าจึงมีรุ่นออกมาหลายรุ่นไม่แพ้พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ดังอย่าง UWELL Caliburn ak3 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Caliburn ak3 พอตไฟฟ้า ทรงสวย ไฟบอกสถานะดี หัวพอตแน่น

Caliburn ak3 พอตไฟฟ้า ทรงสวย ไฟบอกสถานะดี หัวพอตแน่น

แบรนด์ UWELL เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามาอย่างมากมาย ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ทางแบรนด์ได้สินค้าตัวใหม่อย่างพอตไฟฟ้า Caliburn ak3 ที่มาพร้อมกับรูปทรงของพอตไฟฟ้าที่แตกต่าง พกพาได้สะดวก ทางแบรนด์ได้แถมทั้งสายคล้องซิลิโคน และสามารถใส่อุปกรณ์เสริมได้อีกด้วย อีกทั้งยังเสริมความสวยงามด้วยไฟทางด้านข้างเครื่องเป็นตัวอักษร Caliburn ซึ่งสามารถเปลี่ยนสีหลัก 3 สี ซึ่งสีต่างๆก็ยังสามารถบอกได้ถึง สถานะของแบตเตอรี่ โดยจะแบ่งออกได้ดังนี้

UWELL Caliburn ak3 สามารถบอกสถานะแบตเตอรี่ได้ตามสีที่แสดง

  • สีเขียว : แบตเตอรี่ 60-100%
  • สีน้ำเงิน : 30-60%
  • สีแดง : ต่ำกว่า 30%

หัวน้ำยาพอตเป็นแบบ Mesh Coil ค่าโอห์ม 1.0 สามารถเติมได้จากหัวพอต เสริมด้วยโครงสร้างที่สามารถลดการรั่วไหลของน้ำยาได้เป็นอย่างดี มีขนาดแท้งน้ำยาขนาด 2 มล. แบบใส สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน

ตัวเครื่องมีขนาด 67.5 mm x 44.1 mm x 12 mm น้ำหนักเพียง 35 กรัม ทำมาจาก PCTG, Aluminium Alloy ทำให้ตัวเครื่องมีทั้งความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้นานโดยมีตัวเครื่องให้เลือกมากถึง 7 สีด้วยกัน

  • Gray
  • Black
  • Cyan
  • Gold
  • Silver
  • Red
  • Pink

UWELL Caliburn ak3 มีทั้งหมด 7 สี

UWELL Caliburn ak3 เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง การปรับรสชาติของ Pro-FOCS ที่เป็นเทคโนโลยีของทางแบรนด์ โดยได้มีการจัดสิทธิบัตรเพื่อรับประกันรสชาติ ได้อย่างสมบูรณ์และยอดเยี่ยม ทำให้คุณสามารถรับรสชาติที่เที่ยงตรง แท้จริง และกลมกล่อม กว่าแบรนด์อื่นๆ

UWELL Caliburn ak3 กับเทคโนโลยี Pro-FOCS

พอตไฟฟ้าที่แบตเตอรี่มากและชาร์จเร็วสุดๆ

พอตไฟฟ้าที่แบตเตอรี่มากและชาร์จเร็วสุดๆ

ที่ผ่านมาคุณเคยเห็นพอตไฟฟ้าที่ชาร์จไวที่สุดกี่นาที คุณอาจจะพบว่า 30-45 นาที นี้คือไวที่สุดของพอตไฟฟ้าแล้วใช่หรือไม่ แต่สำหรับ UWELL Caliburn ak3 นั้นให้คุณได้ไวกว่านั้น เพราะว่าตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 520 mAh. แต่กลับสามารถชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วด้วย พอร์ตแบบมาตรฐาน Type-C ซึ่งใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น ทำให้คุณสามารถกลับมาสูบพอตได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ขาดตอนอย่างแท้จริง นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่มีขนาดแบบ 520 mAh. ที่ชาร์จไวที่สุดเลยก็ว่าได้ตัวหนึ่ง

สรุป

UWELL Caliburn ak3 เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีรูปทรงไม่เหมือนกับพอตไฟฟ้าทั่วไป อีกทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยวัสดุอย่างดี และมีหัวน้ำยาพอตที่ยอดเยี่ยม ทั้งการป้องกันการรั่วซึม และการเติมน้ำยาพอตที่ง่ายดาย แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นอย่างแท้จริงของ UWELL Caliburn ak3 ก็คือเทคโนโลยี Pro-FOCS ที่สามารถรักษาคุณภาพของรสชาติให้เที่ยงตรง และกลมกล่อมกว่าเจ้าอื่นๆ โดยเทคโนโลยีนี้ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ UWELL แต่เพียงผู้เดียวอีกด้วย สุดท้ายตัวเครื่อง AK3 นั้นสามารถชาร์จได้เร็วที่สุดในโลก ของพอตไฟฟ้าที่มีขนาดแบตเตอรี่ 520 mAh. นับเป็นพอตไฟฟ้าตัวใหม่ที่สร้างความประทับใจให้แก่เหล่านักสูบได้อย่างดี ทั้งเทคโนโลยีทันสมัยและการชาร์จแบตที่เร็วที่สุด

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ UWELL ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ดัง สามารถสั่งได้ อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะส่งตรงถึงมือคุณอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ