บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Dillon EM ป้องกันการรั่วซึมด้วย EM-Lock ไฟแรงถึงใจ 25W

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งหลายคนที่อยากเลิกบุหรี่มวนต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลาย ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นแตกออกแยกเป็นหลายประเภท และประเภทที่มีการใช้งานและมียอดขายมากที่สุด นั่นคือ พอตไฟฟ้า ด้วยความสามารถในการใช้งานที่เหนือกว่าประเภทอื่นๆ จึงทำให้เราสามารถเห็นพอตไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติและคุณภาพที่ออกมาอย่างมากมาย ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งจากแบรนด์ดังอย่าง UWELL อย่าง Dillon มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Dillon EM พอตไฟฟ้า ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

Dillon EM พอตไฟฟ้า ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

พอตไฟฟ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นสำคัญของพอตไฟฟ้าก็คือ เทคโนโลยีต่างๆมากมาย แน่นอนว่าหากจะให้พูดถึงแบรนด์ดังที่มักจะออกสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์อย่าง UWELL เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่หลายคนต่างคิดถึง ซึ่งครั้งนี้ที่เรามาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทางแบรนด์นั้นอย่างตัว Dillon EM ก็เป็นพอตไฟฟ้าที่ทั้งสวยงามและมีเทคโนโลยีล้ำสมัย ทั้ง EM-Lock และ Pro-FOCS Flavor Technology

รุ่นพิเศษ UWELL Dillon EM Off-White

โดยตัวเครื่องทำมาจากวัสดุ PCTG & Aluminium Alloy ที่มีขนาดตัว 21.6×24.1×95.9 มล. ซึ่งมีน้ำหนักเพียง 53 กรัม ตัวเครื่องมีการออกแบบที่เรียบง่าย แถมยังมีรุ่นพิเศษอย่าง Off White Mircro Arc ที่ทำมาจากวัสดุสุดพรีเมี่ยมที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี แต่สินค้าจะมีเพียงแค่ 5000 ชิ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตามรุ่นลิมิเต็ดนี้จะหายากกว่ารุ่นปกติอย่างแน่นอน

หมดปัญหาน้ำยารั่วกับ พอตไฟฟ้า ที่มีเทคโนโลยี EM-Lock

หมดปัญหาน้ำยารั่วกับ พอตไฟฟ้า ที่มีเทคโนโลยี EM-Lock

ตัวเครื่องของ Dillon EM มีรูปทรงแบบมาตรฐานตามแบบฉบับของพอตไฟฟ้าทั่วไป โดยที่คุณสามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน เพราะว่าตัวแท้งที่ใส่น้ำยาเป็นแบบใส อีกทั้งหัวน้ำยาพอตจากทาง Dillon EM ก็ได้มีเทคโนโลยีอย่าง EM-Lock ที่จะสามารถป้องกันอาการไหลหรือรั่วของน้ำยาได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เวลาที่สูบเจ้าตัวพอตนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น น้ำยาจะไม่ไหลเข้าปากคุณโดยตรง และจะไม่ไหลออกจากตัวพอต

การทำงานของเจ้า EM-Lock จะเป็นการเปิดคอยล์ เพื่อให้น้ำยานั้นไหลเข้าคอยล์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะเปิดขึ้นต่อเมื่อเราทำการสูบ และเมื่อเราหยุดสูบ ทางคอยล์จะทำการปิดทันที ทำให้น้ำยาไม่ค้างอยู่ในคอยล์เป็นเวลายาวนาน และไม่ล้นออกมานั่นเอง ซึ่งการทำงานของ EM-Lock จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบน้ำยาที่สดใหม่อยู่ตลอดเวลา และยังคงคุณภาพของน้ำยาได้เป็นอย่างดี

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายและไหลลื่น

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายและไหลลื่น

หนึ่งในจุดเด่นหลักสำคัญที่ทำให้พอตไฟฟ้าได้รับความนิยม นั่นคือการใช้งาน ซึ่งเจ้า Dillon EM นั้นก็สามารถใช้งานได้ง่าย โดยตัวเครื่องมีระบบ Auto Draw ที่สามารถจับการสูบได้แบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องกดแต่อย่างใด อีกทั้งยังเสริมด้วย Dual Airflow System ที่ทำการเพิ่มรูลมที่ไหลผ่านให้มากขึ้นกว่าเดิมเป็น 2 เท่า นับได้ว่าการสูบจะไหลลื่น โดยที่ไม่อั้นแบบเดิมอีกต่อไป

และเพื่อให้การสูบของคุณถึงใจไปกว่านั้น ทางแบรนด์ยังได้มีการเสริมชุดแต่งของหัวน้ำยาพอตที่จะเพิ่มความสามารถในการสูบให้ยอดเยี่ยม ด้วยการให้ตัวเครื่องสามารถใช้ Integrated Coil Cartridge ทั้งแบบ 0.6 และ 0.9 โอห์ม เมื่อรวมกับกำลังไฟที่ตัวเครื่องนั้นสามารถปล่อยได้มากสุดถึง 25W มันจะทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนฟิลสูบของคุณได้อย่างถึงใจมากยิ่งขึ้น

พอตไฟฟ้า ตัวเล็กแต่แบตอึดมาก

Dillon EM เป็นพอตไฟฟ้าที่มีขนาดตัวไม่ใหญ่ แต่ได้ให้ขนาดแบตเตอรี่มามากถึง 900 mAh. อีกทั้งยังสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C ได้อีกด้วย ด้วยขนาดตัวและกำลังไฟที่ทางแบรนด์ได้ให้มา ทำให้ตัวเครื่องสามารถ Stand By ได้นานถึง 10 วันเลยทีเดียว

สรุป

Dillon EM เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง UWELL ที่มีขนาดตัวเล็ก แต่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีล้ำอย่าง EM-Lock ที่จะสามารถทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม ด้วยการปิดระบบคอยล์เมื่อเลิกสูบ ทำให้น้ำยาที่ค้างในตัวคอยล์นั้นแทบจะไม่มี ส่งผลให้คุณจะได้ฟิลลิ่งในการสูบที่ดีด้วยน้ำยาสดใหม่อยู่เสมอ อีกทั้งยังเสริมด้วยการใช้งานที่ไหลลื่นไปกับกำลังไฟกว่า 25W และชุดแต่งที่สามารถใช้งานได้อย่างดี และระบบรูลมที่มาให้มากถึง 2 รูอีกด้วย นับได้ว่าเป็น พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งจากทาง UWELL ที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับผู้ที่เริ่มต้นและอยากรับรู้ถึงประสบการณ์การสูบจากแบรนด์ระดับโลก

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ UWELL ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะแบรนด์ไหน อีกทั้งยังราคาถูกและของแท้ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ