บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า ELITE สัมผัสความหรูหราที่เหนือระดับไปกับวัสดุสุดพรีเมี่ยม

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวนที่ดีที่สุด ทางหนึ่ง ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้ามีทั้งความปลอดภัยและการใช้งานที่ง่าย ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลาย จึงเกิดประเภทของบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย และหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้นประเภทของ พอตไฟฟ้า ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้ากันอย่าง Elite จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Bugatti กัน มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

ELITE พอตไฟฟ้า ที่น่าใช้และแตกต่าง

ELITE พอตไฟฟ้า ที่น่าใช้และแตกต่าง

พอตไฟฟ้าอย่าง ELITE เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง Bugatti Vape ที่มาในรูปทรงที่แปลกตา และดูเป็นมิตร อีกทั้งยังไม่เหมือนใครอีกด้วย ซึ่งตัวเครื่องทำจากวัสดุสุดพรีเมี่ยมอย่าง เคสแข็งโลหะที่เคลือบด้วยเซรามิก การออกแบบที่สวยงาม หรูหรา เป็นรูปแบบการใช้งานที่แปลกใหม่ ตัวเครื่องเล็ก หยิบจับได้อย่างถนัดมือ อีกทั้งยังเสริมความน่าใช้ด้วยเทคโนโลยีต่างๆมากมาย

ตัวเครื่องมาพร้อมกับสีสันที่มากถึง 4 สีดังนี้

  • สีดำ
  • สีเทา
  • สีแดง
  • สีน้ำเงิน

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับ Vertical Mesh Coil

หลายคนคงทราบกันดีกว่า Mesh Coil คือคอยล์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งทาง ELITE ก็ได้ใช้ Mesh Coil เหมือนกัน แต่เป็น Vertical Mesh Coil ที่เป็นคอยล์แบบลวดตาข่ายแนวตั้ง ที่จะให้ความรู้สึกในการสูบที่ละมุน รสชาติที่เข้มข้น กลิ่นหอม ควันเยอะ และที่สำคัญยังสามารถจัดการความร้อนได้ดีขึ้น ทำให้การสูบพอตไฟฟ้าของคุณแทบจะไม่พบอาการไหม้เลย เมื่อคุณได้ใช้ Mesh Coil

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ Child Safety และ Automatic Draw

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ Child Safety และ Automatic Draw

ELITE เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดเด็ด ทั้ง Automatic Draw ที่จะสามารถสูบได้ทันที โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มเพื่อสูบ อีกทั้งยังสามารถเลือกทั้งโหมดการใช้งานได้ทั้งสองโหมด ทั้งการกดสูบและออโต้ ตัวเครื่องยังมีฟีเจอร์ที่ป้องกันการแอบการใช้งานอย่าง Child Safety ที่สามารถล็อคตัวเครื่องไม่ให้ทำงานในระหว่างที่เราไม่อยู่ ด้วยการกดปุ่มสูบเพียง 5 ครั้ง ก็จะสามารถล็อคตัวเครื่อง เพื่อป้องกันเด็กๆ หรือ ผู้อื่นในการใช้งานแอบใช้งานพอตไฟฟ้าของเราได้อีกด้วย

พอตไฟฟ้า กับหน้าจอ OLED Display

หนึ่งในจุดเด่นของแบรนด์ Bugatti นั่นก็คือการให้หน้าจอ OLED Display สุดพรีเมี่ยมมาถึง 0.49 นิ้ว ซึ่งเจ้าหน้าจอ OLED สามารถบอกได้ถึงปริมาณแบตเตอรี่ ค่าโอห์ม และกำลังไฟ  ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถคาดคะเนเกี่ยวกับการสูบได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถรู้ถึงสถานะต่างๆเกี่ยวกับตัวเครื่องได้อย่างทันที

หัวน้ำยาพอตไฟฟ้าชั้นยอดจากทาง ELITE

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ Child Safety และ Automatic Draw

ELITE มาพร้อมกับหัวพอตที่สามารถเติมน้ำยาได้ ขนาด 2.0 มล. ซึ่งในนั้นจะประกอบไปด้วยเทคโนโลยีอย่าง Mesh Coil ที่มีค่าโอห์มที่ต่ำ 0.7 โดยค่าดังกล่าวนั้นจะทำให้คุณสามารถรับรสชาติที่เข้มข้นและสัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่า

สรุป

ELITE เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง Bugatti vapor ที่มาพร้อมกับรูปทรงที่แปลกตา น่าใช้ เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่มีรูปทรงที่คล้ายกับเครื่องประดับ ช่วยเสริมการใช้งานในการสูบพอตไฟฟ้าของคุณให้เหนือระดับ ด้วยเทคโนโลยี Vertical Mesh Coil , Child Safety , Automatic Draw และหน้าจอสุดสวย OLED ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ด้วยความเป็นแบรนด์ดังอย่าง Bugatti จึงมั่นใจได้เลยว่า มันต้องเป็นพอตไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังทั่วโลก ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหน แบรนด์ไหน ทางเรามีหมด อีกทั้งยังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ