บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Tech 247 มาพร้อมกับ IQ Chip และชุดแต่งสุดพิเศษ

บุหรี่ไฟฟ้าคือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการเลิกบุหรี่มวน ซึ่งทั้งส่งกลิ่นเหม็นให้แก่คนรอบข้างและอันตรายด้วยสาร์ก่อมะเร็งต่างๆ บุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวนมาก ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความต้องการและประเภทของบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นเช่นกัน หนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นั่นก็คือพอตไฟฟ้า ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งจากแบรนด์ดังที่ให้ทั้งความปลอดภัยและไม่ส่งกลิ่นรบกวนต่อผู้คนอย่าง พอตไฟฟ้า Tech 247 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Tech 247 พอตไฟฟ้า กับการออกแบบที่ใช้งานได้จริง

Tech 247 พอตไฟฟ้า กับการออกแบบที่ใช้งานได้จริง

Smok เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ได้ออกสินค้าตัวหนึ่งอย่าง Tech 247 ที่เป็นพอตไฟฟ้ามีรูปทรงคล้ายกับกระติกน้ำอันเล็ก อีกทั้งยังมีความสวยงาม หรูหรา และน่าใช้ จุดเด่นสำคัญของตัวเครื่องคือมีสายห้อยและมีที่ปิดจุกสูบ นับเป็นพอตไฟฟ้าตัวแรกและตัวเดียวจากทางแบรนด์ที่ได้ให้ที่ปิดจุกมา อีกทั้งตัวเครื่องของ Tech 247 นั้นมีให้เลือกสีมากถึง 8 สีดังนี้

Tech 247 มีให้เลือกสีมากถึง 8 สี

 • Black
 • Silver
 • Gun Metal
 • Red Black
 • Pink Purple
 • Green Gradient
 • Blue Gradient
 • Purple Blue

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไปพอตไฟฟ้าที่มีชิปอัจฉริยะ IQ Chip

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไปพอตไฟฟ้าที่มีชิปอัจฉริยะ IQ Chip

Tech 247 เป็นพอตไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วย IQ Chip ที่จะสามารถปรับแต่งการใช้งานให้คุณได้แบบอัตโนมัติ ทั้งการเลือกกำลังไฟที่ดีที่สุด ตั้งแต่ 5-30W และความต้านทานของคอยล์ ซึ่งจะเลือกการทำงานแบบอัตโนมัติ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมและเหนือระดับยิ่งขึ้น

พอตไฟฟ้าที่มี Dual Mode และ Auto Draw สุดล้ำ

พอตไฟฟ้าที่มี Dual Mode และ Auto Draw สุดล้ำ

หนึ่งในจุดเด่นของทาง Tech 247 นั้นก็คือ Dual Mode ที่จะสามารถใช้งานได้แบบเต็มกำลัง อีกทั้งยังช่วยให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติและกลิ่นที่หอมได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่ม Power ทั้งหมด 4 ครั้ง เพื่อที่จะใช้งานโหมด Auto Draw ซึ่งการใช้งานให้ Dual Mode นั้นจำเป็นต้องเปิด Auto Draw ก่อนถึงจะสามารถใช้งานได้

สุดยอดแห่งแบตเตอรี่ที่มากที่สุดสำหรับพอตไฟฟ้า

สุดยอดแห่งแบตเตอรี่ที่มากที่สุดสำหรับพอตไฟฟ้า

ทางแบรนด์ได้ให้แบตเตอรี่มามากถึง 1800 mAh. ซึ่งจะทำให้สามารถ Stand by ตัวเครื่องได้นาถึง 10 วันเป็นอย่างต่ำ อีกทั้งยังสามารถชาร์จไวด้วย Type-C ได้อีกด้วย นับเป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่ได้ให้แบตเตอรี่มามากที่สุดเลยก็ว่าได้

พอตไฟฟ้า Tech 247 สามารถปรับฟิลสูบได้อย่างง่ายดาย เพียงเลื่อนปุ่มด้านข้าง

Tech 247 สามารถปรับฟิลสูบได้อย่างง่ายดาย เพียงเลื่อนปุ่มด้านข้าง

การปรับรูลมของการใช้พอตไฟฟ้า นับเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพราะว่าการปรับรูลมจะทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง แน่นอนว่าการสูบของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน การมีปุ่มปรับรูลมได้นั้น ทำให้ฟิลสูบของคุณนั้นแตกต่างขึ้นอย่างแน่นอน

ปลอดภัยมากขึ้นไปกับ พอตไฟฟ้า ที่มีระบบ Intelligent Protection

หนึ่งในจุดเด่นของทางแบรนด์ Smok ของพอตไฟฟ้าแทบทุกตัวจากทางแบรนด์คือ การมีระบบป้องกันต่างๆ ที่หลายแบรนด์นั้นควรจะมี ซึ่งทางแบรนด์ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง จึงเลือกใช้ระบบความปลอดภัยแบบ Intelligent Protection มีดังนี้

 • Pod Detection : ระบบตรวจจับหัวพอต เพื่อการใช้งานที่ไม่มีสะดุด
 • 8 Second Cut Off : ตัดระบบเมื่อลากเกิน 8 วินาที เพื่อความปลอดภัยทั้งคุณและตัวคอยล์
 • Short Circuit Protection : ตัดไฟทันที เมื่อเกิดการลัดวงจร
 • Low Voltage Protection : เตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ และป้องการการใช้กำลังไฟที่เกินกำลัง

เพิ่มลูกเล่นให้แก่พอตไฟฟ้าของคุณด้วยชุดแต่ง M-Coil Series

เพิ่มลูกเล่นให้แก่พอตไฟฟ้าของคุณด้วยชุดแต่ง M-Coil Series

Tech 247 นั้นมีลูกเล่นสุดพิเศษที่พอตไฟฟ้าหลายตัวนั้นไม่มี คือ การเปลี่ยนคอยล์ได้ ด้วยชุดแต่ง M-Coil Series ซึ่งจะทำให้ค่าโอมห์และกำลังไฟเปลี่ยนไปตามคอยล์ที่ใช้งาน ทำให้ฟิลสูบและประสบการณ์การสูบของคุณนั้นเปลี่ยนไปในแบบที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

M-Coil Series

 • M-Coil 0.8  Ω  : Mesh Coil ในรูปแบบของ Bottom design ช่วยให้กำลังไฟอยู่ที่ 11-14W โดยมีจุดที่ดีที่สุดที่ 14W
 • M-Coil 0.6  Ω : Mesh Coil ปรับกำลังไฟไปที่ 15-18W ทันที จุดที่ดีที่สุด 17W
 • M-Coil 0.4  Ω : Mesh Coil กำลังไฟที่สูงสุดที่ 19-22W จุดที่ดีที่สุด 21W

สรุป

Tech 247 เป็น พอตไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Smok ที่สร้างความแตกต่างมากมาย ทั้งการออกแบบที่สวยงาม หรูหรา แถมยังมีจุกปิดปากสูบ และยังมีลูกเล่นใหม่ๆเพียงทั้ง Dual Mode การป้องกันที่ยอดเยี่ยมและชุดแต่ง Coil อย่าง M-Coil Series ที่นักสูบอย่างคุณต้องไม่พลาด เพราะว่ามันจะสร้างความบันเทิงให้แก่การสูบของคุณได้อย่างที่พอตไฟฟ้าตัวอื่นให้คุณไม่ได้

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากทุกแบรนด์ ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะเราคือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความไว้วางใจของเหล่านักสูบมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีสต็อกสินค้าที่ใหญ่ที่สุด และมีสินค้าทุกชิ้น ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณไม่ขาดตอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ