ความรู้

5บุหรี่ไฟฟ้าแพงที่สุดในโลก6

หากคุณเป็นผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำอยู่แล้ว คุณก็คงจะคุ้นเคยกับราคาของมันเป็นอย่างดี โดยถ้าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 100 – 300 บาท และถ้าเป็นตัวเครื่อง Pods System และ Mods ก็จะมีราคาประมาณ 800 – 3000 บาท รวมถึงหัวพอตที่มีราคาประมาณ 100 – 200 บาท ซึ่งเป็นราคาปกติที่ไม่ได้แพงมากจนเกินไป และยังประหยัดมากกว่าการสูบบุหรี่จริงอีกด้วย แต่ในขณะที่การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ บุหรี่ไฟฟ้าที่หรูหรา และฟุ่มเฟือย ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น ตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Mods ฝังเพชร 24 กะรัต ไปจนถึง Pods System ที่ตกแต่งด้วยเพชรทั่วทั้งตัวเครื่อง ซึ่งราคาของมันคุณจะคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว และนี่คือ 5 บุหรี่ไฟฟ้าที่แพงที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน

บุหรี่ไฟฟ้าแพงที่สุดในโลก1

อันดับ 5 Elite V2 Vape Mod, Gepetto

คุณคงไม่เคยคิดมาก่อนแน่ๆ ว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่ทำจากไม้ จะมีราคาสูงถึง 500 ดอลลาร์ หรือประมาณ 17,000 บาท ซึ่งมันเป็นราคาที่สูงมากๆ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า โดยบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีชื่อว่า Elite V2 จากบริษัท Gepetto เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Box Mods ตัวเครื่องทำขึ้นด้วยไม้ แกะสลักด้วยมือ 100% มีรูปแบบ และสีลายไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งหมายความว่าแต่ละชิ้นจะไม่เหมือนกันเลย หรือ มันมีชิ้นเดียวในโลก นั่นเอง ซึ่ง Elite V2 มีราคาขายปลีกอย่างเป็นทางการอยู่ที่ 500 ดอลลาร์ แต่มันหาซื้อได้ยากมากๆ จนมีนักสะสมบุหรี่ไฟฟ้าได้นำมันออกมาประมูล และได้ราคาสูงถึง 3,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 102,000 บาท โดยหากใครสนใจบุหรี่ไฟฟ้า Elite V2 สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.instagram.com/gepettomods/

5บุหรี่ไฟฟ้าแพงที่สุดในโลก1

อันดับ 4 Otto Carter Vape Mod

อย่างที่ทราบกันดีว่างานศิลปะที่มาจากฝีมือของศิลปินที่มีชื่อเสียงมักจะมีราคาที่สูงได้แบบไม่มีเพดาน เพราะมันขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ซื้อ และราคาที่พวกเขายอมจ่ายเพื่อให้ได้มันมา กับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Otto Carter Vape Mod ก็เช่นกัน โดยมันถูกผลิตขึ้นจากฝีมือของปรมาจารย์ด้านการแกะสลักจากรัฐเท็กซัส Otto Carter ที่ได้แกะสลักโลหะที่ใช้ห่อหุ้มบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ออกมาอย่างหรูหรา และเป็นผลงาน Hand Made 100% ใช้เวลาในการผลิตถึง 3 เดือน นั่นหมายถึงว่าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้จะต้องมีราคาสูงมากๆ อย่างแน่นอน และราคาของมันสูงถึง 3,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 102,000 บาท กันเลยทีเดียว โดยคุณสามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแสนแพงตัวนี้ได้ ที่นี่

5บุหรี่ไฟฟ้าแพงที่สุดในโลก2

อันดับ 3 TI26650, Top Hat Mods Vape Mod

บริษัท Top Hat เป็นบริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าระดับ High End ที่เป็นที่รู้กันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้าของ Top Hat นั้น หรูหรามากๆ โดย TI 26650 box mod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่หรูหรา และมีราคาแพงที่สุดของ Top Hat ซึ่งมีราคาสูงถึง 10,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 340,000 บาท บรรจุมาในกล่องไม้สุดเนี๊ยบสไตล์เรียบๆ ส่วนตัวบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นสินค้า Hand Made จากไม้ธรรมชาติ ผสม ไทเทเนียม จนได้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีลวดลาย และสีสันสุดหรูหรา และไม่เหมือนใคร

อันดับ 4 SX350J Dual Mod 18650, Magical Valley Vapors

SX350J Dual Mod 18650 ผลิตโดยบริษัท Magical Valley Vapors สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ 3 มิติ ซึ่งดูไม่น่าจะแพงเลยใช่ไหม แต่สิ่งที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องนี้แพงมากๆ ไม่ได้มาจากวิธีการผลิต แต่มาจากวัสดุของมัน ที่เป็นทองคำขาวบริสุทธิ์ 100% มีขนาดกะทัดรัดเพียง 3.6×2.4 นิ้วเท่านั้น และใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 18650 จำนวน 2 ก้อน ทำให้มันมีราคาสูงถึง 109,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 3.7 ล้าน ซึ่งเป็นราคาที่เกือบจะสูงที่สุดในโลก

5บุหรี่ไฟฟ้าแพงที่สุดในโลก3

อันดับ 1 Sofia, Shisha Sticks

Sofia, Shisha Sticks เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกสั่งผลิตขึ้นในปี 2013 โดยมหาเศรษฐีชาวรัสเซียนิรนามในสหราชอาณาจักร เพื่อเป็นของขวัญให้กับภรรยของเขา บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องนี้มีราคาสูงกว่าบ้านทั่วไปในสหราชอาณาจักรถึง 2 เท่า ครองตำแหน่งบุหรี่ไฟฟ้าที่แพงที่สุดในโลก และถ้าคุณก็กำลังมองหาของขวัญให้กับแฟนของคุณ และมีเงินเหลือในบัญชี 10 ล้านบาท ก็ยังไม่สามารถจะซื้อมันได้เลย โดย Sofia, Shisha Sticks มีราคาอยู่ที่ 638,537 ดอลลาร์ หรือประมาณ 21.8 ล้านบาท ซึ่ง Shisha Sticks ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแสนแพงเครื่องนี้ ต้องใช้เวลาในการผลิตถึง 4 เดือน กับ 15 วัน ในการออกแบบ และผลิต ในขณะที่ Sofia, Shisha Sticks มีคุณสมบัติที่ไม่มีบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนในโลกจะเทียบได้ นั้นคือ

  • ตัวเครื่องประดับด้วย เพชรคริสตัล 2 กะรัต จำนวน 246 เม็ด มูลค่า 2,298 ดอลลาร์ต่อชิ้น
  • ตัวเครื่องประดับด้วย คริสตัลสวารอฟสกี้สีเหลือง 46 เม็ด
  • เพชร 6 กะรัต มูลค่า 58,734 ดอลลาร์ ประดับบริเวณปากสูบ
  • ถังน้ำยาแก้วเป่าด้วยมือจากอิตาลี
  • ปุ่มกดทองคำ 24 กะรัต 5บุหรี่ไฟฟ้าแพงที่สุดในโลก5
อ้างอิงจาก : https://www.ecigarettedirect.co.uk

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้าง เห็นราคาแล้วถึงกับช็อคกันไปเลยใช่ไหมละ แต่ก็อย่างที่บอกไปว่างานศิลปะจากศิลปินที่มีชื่อเสียง มักจะมีราคาที่สูงอยู่แล้ว ไม่ว่ามันจะไปอยู่บนสินค้าประเภทใดก็ตาม ยิ่งประดับด้วยเพชรพลอย และทองคำ ก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง ราคาจับต้องไม่ได้แน่นอนอยู่แล้ว แต่พวกเราก็ยังโชคดีที่ไม่ต้องเสียเงินมากมายกับบุหรี่ไฟฟ้าราคาแสนแพงเหล่านี้ เพราะถ้าหากคุณต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาถูกที่สุดในไทย และเป็นของแท้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้น ต้องซื้อที่ Thaipods.com เท่านั้น

Thaipods.com ส่งด่วน Grab + Line Man กรุงเทพ ปริมณฑล รอรับของได้เลย

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/