บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า EV5000 ตัวใหม่จาก Elfbar น้ำยาดี มี QUAQ MESH

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นหนึ่งในสินค้าที่ขายดีที่สุด ในระยะเวลา 2 – 3 ปี ที่ผ่านมา ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ามีประเภทที่แบ่งออกมาเป็นหลายประเภท ซึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คือ พอตใช้ไฟฟ้า แน่นอนว่าแต่ละแบรนด์ก็ต่างออกสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ากันอย่างมากมาย จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ดังแบรนด์หนึ่งอย่าง Elfbar กับ พอตไฟฟ้า EV5000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

EV5000 พอตไฟฟ้า เครื่องสวย ใช้งานง่าย

EV5000 พอตไฟฟ้า เครื่องสวย ใช้งานง่าย

แบรนด์ Elfbar เป็นหนึ่งในแบรนด์ดัง ที่ได้รับความนิยมอย่างมาในอุปกรณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งครั้งนี้ได้ออกสินค้าอย่างพอตไฟฟ้าตัวใหม่ โดยจะมาในรูปทรงที่สวยงาม อีกทั้งทางหัวพอตยังสามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน นับเป็นการก้าวกระโดดสำหรับการออกแบบจากทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยทาง EV5000 มาพร้อมกับหัวน้ำยาพอตที่เติมได้ขนาด 2 มล. ซึ่งสามารถสูบได้ประมาณ 5000 คำ อีกทั้งความพิเศษของตัวนี้คือ มีการแถมน้ำยาที่สามารถเติมได้สูงสุดถึง 10 ครั้งเลยทีเดียว คุณสามารถที่จะเติมน้ำยาได้อย่างง่ายดาย เพียงเปิดจุกยางด้านข้างหัวพอต ก็จะสามารถเติมน้ำยาได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

ตัวเครื่องมีความสวยงามที่ประกอบไปด้วยโลโก้ของ Elfbar กลางเครื่อง มีสีที่เคลือบเมทัลลิก มาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีขนาดเพียง 21.7×101 มม. โดยตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย USB-Type-C นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าใช้ แล้วสามารถใช้งานได้ง่ายมาก เพียงแค่ยกขึ้นมาสูบ

สัมผัสกับรสชาติที่ดีที่สุดไปกับ พอตไฟฟ้า EV5000 ที่ใช้ QUAQ MESH

สัมผัสกับรสชาติที่ดีที่สุดไปกับพอตไฟฟ้าที่ใช้ QUAQ MESH

หนึ่งในเทคโนโลยีของทาง Elfbar ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด คงหนีไม่พ้นเทคโนโลยี Quaq Mesh Coil ที่เป็นเอกสิทธิ์ในเฉพาะของทางแบรนด์ โดยเจ้าตัว EV5000 ก็ได้ใช้เทคโนโลยีนี้ ซึ่งจะมาพร้อมกับความต้านทานที่ต่ำมากถึง 0.8Ω ทำให้การสูบของคุณนั้นเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยเสริมรสชาติให้เข้มข้นและเพิ่มมิติในการสูบให้ดียิ่งขึ้น และยังสามารถสร้างควันได้อย่างมหาศาลด้วย QUAQ MESH อีกด้วย

สุดยอดหัวน้ำยาพอตที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในตลาดของ Elfbar

สุดยอดหัวน้ำยาพอตที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในตลาดของ Elfbar

นอกจากทาง Elfbar ยังมีชื่อเสียงทางด้านเทคโนโลยีแล้ว ทางแบรนด์ยังมีชื่อเสียงทางด้านหัวน้ำยาพอตอีกด้วย ทั้งนี้ ด้วยเทคโนโลยี e-liquid ELFLIQ ที่ทางแบรนด์ได้แถมมาให้กับตัวพอตไฟฟ้าทุกตัว โดยในขวดจะมีน้ำยาขนาด 10 มล. ซึ่งจะสามารถเติมได้ 5 ครั้งเป็นอย่างน้อย อีกทั้งยังมีรสชาติให้เลือกมากถึง 10 รสชาติด้วยกัน

  • Kiwi Passion Fruit Guava
  • Spearmint
  • Strawberry Ice
  • Strawberry Kiwi
  • Strawberry Raspberry Cherry Ice
  • Watermelon
  • Apple Peach
  • Blue Razz Lemonade
  • Blueberry
  • Blueberry Sour Raspberry

สรุป

EV5000  เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง Elfbar ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่น่าใช้ และมีจุดเด่นทางด้านน้ำยา ที่จะแถมมาให้กับตัวเครื่องทุกกล่อง ด้วยความที่น้ำยาขนาดเล็กมาก แต่กลับสามารถเติมได้มากถึง 5 ครั้ง ทำให้การใช้งานของตัว EV5000 คล่องตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเสริมด้วยเทคโนโลยีอย่าง QUAQ MESH ที่จะช่วยเพิ่มรสชาติและมิติการสูบของคุณให้เหนือระดับมากกว่าแบรนด์ใดๆ นับได้ว่า Elfbar EV5000 เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับปี 2024 เลยทีเดียว

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง Elfbar หรือ QUIK ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังแบรนด์ไหน ทางเราก็สามารถจัดหาให้คุณได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณได้ความไวแสง และสามารถส่งได้ทุกที่ใน กทม. อีกด้วย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ