บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Ursa Pocket นิยามใหม่ของพอตเล่นเกมได้

เมื่อยุคสมัยได้เปลี่ยนไป บุหรี่มวนที่เป็นอันตรายต่อผู้สูงและคนรอบข้างนั้น ได้มีทางเลือกในการเลิกที่ดียิ่งขึ้น การมาของบุหรี่ไฟฟ้าทำให้บุหรี่มวนนั้นแทบจะไม่มีใครอยากจะสูบอีกต่อ เนื่องด้วยความปลอดภัยของบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าและยังไม่มีสารก่อมะเร็งตัวการที่ทำให้เกิดการเสียชีวิตอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างสูงอย่าง พอตไฟฟ้า เป็นสินค้าที่ออกมาอย่างมากมาย ต่อเนื่อง และมีการออกแบบที่แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา ทำให้วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งที่มีการออกแบบที่สวยงามและแปลกใหม่กับ Ursa Pocket มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Ursa Pocket พอตไฟฟ้า กับการออกแบบเกมยุค 80

Ursa Pocket พอตไฟฟ้า กับการออกแบบเกมยุค 80

Lost Vape เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เป็นกระแสและได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากแบรนด์นั้นได้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ทำให้เป็นที่รู้จักและไว้เนื้อเชื่อใจแก่เหล่านักสูบ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่าง Ursa Pocket พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่สวยงาม มาในรูปแบบของเครื่องเกมยุค 80 อย่าง 16 bit

ตัวเครื่องมีขนาด 95.2×46.2×19 มม. น้ำหนักเพียง 10 กรัมเท่านั้น เสริมความแข็งแกร่งของตัวเครื่องด้วย Aluminum-Alloy กับ Plastic  มีหัวน้ำยาที่สามารถบรรจุน้ำยาได้ 2.5 มล. แบตเตอรี่ขนาด 1200 mAh. สามารชาร์จได้ด้วย Type-C กำลังไฟในการสูบ 5-30W

หน้าจอสุดล้ำและ พอตไฟฟ้า ที่เล่นเกมได้

หน้าจอสุดล้ำและ พอตไฟฟ้า ที่เล่นเกมได้

หน้าจอของตัวเครื่องนั้นมีขนาด 1.17″ แถมยังเป็นหน้าจอแบบ OLED สามารถบอกได้ถึงสถานะทุกอย่างที่สำคัญเกี่ยวกับการใช้งาน เมื่อเราเปิดเครื่องขึ้นมาจะมีการโหลดเหมือนกับการเล่นเกมจากเครื่องเล่นเกม โดยเราสามารถเลื่อนเข้าเมนูต่างๆได้ง่าย เพราะว่าปุ่มในเครื่องมันเหมือนกับจอยเกม ทำให้เราสามารถเลื่อนได้อย่างถนัด และที่สำคัญเป็นพอตไฟฟ้าที่สามารถเล่นเกมได้เป็นรุ่นแรกๆเลยก็ว่าได้สำหรับ Ursa Pocket ซึ่งตัวเครื่องจะมีเกมให้เล่นถึง 2 เกมเลยทีเดียว นั่นคือเกม Pet หรือเกมเลี้ยงสัตว์ ความพิเศษไม่ใช่แค่เล่นเกมเท่านั้น แต่เมื่อคุณสูบ 10 พัฟ คุณจะได้อาหารในเกม เพื่อที่จะส่งให้กับสัตว์เลี้ยงของเรา ยิ่งสูบมาก เรายิ่งได้อาหารให้กับสัตว์เลี้ยงมากยิ่งขึ้น กับอีกหนึ่งเกมคือ Slot เราสามารถปั่นได้ไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรมาก

Ursa Pocket สูบได้ยาวนานกว่าด้วยแบตเตอรี่ขนาด 1200 mAh.

สูบได้ยาวนานกว่าด้วยแบตเตอรี่ขนาด 1200 mAh.

Ursa Pocket เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้ให้จำนวนแบตเตอรี่มามากถึง 1200 mAh. ซึ่งด้วยจำนวนขนาดนี้ ทำให้สามารถ Stand by ตัวเครื่องได้นานกว่าครึ่งเดือน คุณจะไม่ต้องเสียเวลาชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ อีกทั้งตัวเครื่องยังได้ให้พอร์ตมาตรฐานอย่าง USB-C มาอีกด้วย

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและสามารถควบคุมทุกอย่างได้ด้วยตนเอง

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและสามารถควบคุมทุกอย่างได้ด้วยตนเอง

อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของตัว Ursa Pocket นั่นคือ ตัวปุ่มที่เหมือนกับจอยเครื่องเกมนั่นเอง เพราะว่ามันสามารถควบคุมสิ่งต่างๆภายในตัวเครื่องได้อย่างง่ายดาย ทั้งปุ่มการเปิด-ปิด , ปุ่มสูบ , ปุ่มกดตกลง ฯลฯ

ตัวเครื่องยังมีปุ่มปรับรูลมด้านข้าง ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟิลสูบของคุณได้แบบ MTL เป็น RDL ได้อีกด้วย

สรุป

Ursa Pocket เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีการออกแบบเป็นเครื่องเกมยุค 80 โดยที่มีปุ่มบังคับเหมือนกับจอยเกม อีกทั้งปุ่มเหล่านั้นสามารถใช้งานได้จริง และทีเด็ดเลยคือมันมีเกมให้เล่น นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่มีเกมเล่นตัวแรกๆเลยก็ว่าได้ ตัวเครื่องยังให้แบตเตอรี่มามากถึง 1200 mAh. และที่สำคัญตัวเครื่องได้ให้รูลมมาเปลี่ยนฟิลสูบได้อย่างอิสระอีกด้วย สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่อยากหาอะไรทำแก้เบื่อระหว่างสูบพอต Ursa Pocket ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ