บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า VAPORESSO ECO NANO เทคโนโลยีใหม่ ฟิลสูบ MTL

หากคุณต้องการเลิกบุหรี่จริง การใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นสิ่งที่ปลอดภัยและทำให้คุณนั้นสามารถเลิกได้อย่างแท้จริง ด้วยความที่บุหรี่ให้ทั้งนิโคตินและยังไม่มีการเผาไหม้ ที่เป็นต้นเหตุให้เกิดสารก่อมะเร็ง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แน่นอนว่าทุกวันนี้เราอาจจะไม่ค่อยได้ยินคำว่า บุหรี่ไฟฟ้ากันสักเท่าไหร่ เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากอย่างพอตไฟฟ้าได้ครองตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจึงได้ยินแต่คำว่า พอตไฟฟ้า ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้ากันอย่าง VAPORESSO ECO NANO มาดูกันว่าพอตไฟฟ้าตัวนี้จะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

VAPORESSO ECO NANO พอตไฟฟ้า สุดหรูที่แฝงไปด้วยนวัตกรรม

VAPORESSO ECO NANO พอตไฟฟ้า สุดหรูที่แฝงไปด้วยนวัตกรรม

กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ที่มักจะสร้างความประหลาดใจให้แก่แฟนๆกับ Vaporesso ซึ่งครั้งนี้ได้ออกพอตไฟฟ้าตัวใหม่อย่าง ECO NANO ตัวเครื่องมาพร้อมกับความสวยงามมาก เป็นลายกราฟฟิกที่ติดกับตัวเครื่อง ไม่ใช่สติ้กเกอร์หุ้มอย่างแบรนด์อื่น ซึ่งทางด้านหัวพอตเป็นแบบใส สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังสร้างความสวยงามให้แก่ตัวพอตอย่างมาก การออกแบบของตัวพอตเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบสั้น ซึ่งจะให้อารมณ์คล้ายกับขวดน้ำหอมยี่ห้อดัง นับได้เป็นว่าพอตไฟฟ้าที่มีรูปทรงที่น่าใช้ตัวหนึ่ง และทางแบรนด์ยังสร้างความแปลกใหม่ด้วยการออกลายมามากกว่า 20 ลาย แต่ละลายก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ เรียกได้ว่าครั้งนี้ทาง Vaporesso จัดหนัก จัดเต็มจริงๆ

Vaporesso ECO NANO พร้อมกับ 20 ลวดลาย

Vaporesso ECO NANO มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สามารถทำได้มากถึง 13000 คำ โดยที่มีน้ำยาเพียงแค่ 6ml + 2ml เท่านั้น ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Corex ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้ใช้โครงสร้างของ Morph-Mesh โดยจะให้ความร้อนที่สม่ำเสมอกว่าพอตทั่วไป อีกทั้งยังเสริมความแม่นยำในการออกรสชาติในแต่ละคำ ตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย และสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของพอตได้มากขึ้นถึง 50% อีกด้วย นับได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ดีสุดๆ สำหรับ ECO NANO

สุดยอด เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Corex ใน ECO NANO
สุดยอด เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Corex ใน ECO NANO

สัมผัสฟิลสูบแบบ MTL ได้กับ ECO NANO

สัมผัสฟิลสูบแบบ MTL ได้กับ ECO NANO

VAPORESSO ECO NANO เป็นพอตไฟฟ้าที่มีรูปทรงที่สวยงาม อีกทั้งยังเสริมด้วยเทคโนโลยีมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการให้ฟิลลิ่งในการสูบแบบ MTL ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบพอตไฟฟ้าได้เหมือนบุหรี่จริงมากที่สุด ทั้งเรื่องของควันและรสชาติ คุณจะได้รับรู้ถึงฟิลสูบแบบ MTL ที่ไม่แทงคอ และคอแห้ง

พอตไฟฟ้า ที่ชาร์จเพียงครั้งเดียวสามารถอยู่ได้ยาวนานกว่า 3 วัน

พอตไฟฟ้า ที่ชาร์จเพียงครั้งเดียวสามารถอยู่ได้ยาวนานกว่า 3 วัน

พอตไฟฟ้าในปัจจุบันนั้น มักจะให้จำนวนแบตเตอรี่มาไม่ค่อยมากสักเท่าไหร่ ทำให้เรามักจะเจอปัญหาเกี่ยวแบตเตอรี่หมดกลางคัน ระหว่างสูบ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าหงุดหงิดหัวใจเป็นอย่างมาก ทางแบรนด์ VAPORESSO ได้เห็นตรงจุดนั้นเลยได้ให้แบตเตอรี่มากับตัวพอตไฟฟ้าตัวใหม่มามากถึง 1000 mAh. ซึ่งด้วยจำนวนแบตเตอรี่ขนาดนี้สามารถทำให้คุณนั้นสูบพอตไฟฟ้าได้ยาวนานถึง 3 วัน โดยที่ไม่ต้องชาร์จเลยก็ได้

สรุป

VAPORESSO ECO NANO เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีรูปทรงที่สวยและน่าใช้เป็นอย่างมาก ด้วยตัวเครื่องที่มีความหลากหลายอีกทั้งยังมีลายให้เลือกหลายลาย คุณสามารถหยิบมันขึ้นมาใช้ได้อย่างไม่เคอะเขิล อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีใหม่อย่าง Corex ที่เป็นนวัตกรรมคอยล์แบบใหม่ ที่สามารถให้ความร้อนที่สม่ำเสมอและช่วยยืดอายุการใช้งานของพอตให้มากขึ้นถึง 50% เลยทีเดียว และยังให้ฟิลสูบแบบ MTL ซึ่งหากคุณกำลังมองหาพอตไฟฟ้า ที่ทั้งสวยและคุณภาพครบเครื่อง เจ้า VAPORESSO ECO NANO คือหนึ่งในตัวเลือกที่คุณต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ VAPORESSO ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ ของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของกทม. เราสามารถส่งได้ทุกที่

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ