บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า VOOPOO ARGUS P2 ตัวใหม่ ใช้งานได้เพลิดเพลิน

แบรนด์ VOOPOO เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงทางด้าน พอตไฟฟ้า มาอย่างยาวนาน เรามักจะเห็นสินค้าจากทางแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากมาย ทั้งซีรีย์ต่างๆ จากทางแบรนด์ ซึ่งหนึ่งในซีรีย์ที่ทุกคนรอคอยให้ออกตัวใหม่อย่าง ARGUS ก็มาถึง กับ VOOPOO ARGUS P2 และครั้งนี้เราจะมาดูกันว่า เจ้า VOOPOO ARGUS P2 มันจะมีอะไรดี น่าสนใจแค่ไหน

VOOPOO ARGUS P2 พอตไฟฟ้า ที่อัพเกรดมาดีกว่าเดิม

VOOPOO ARGUS P2 พอตไฟฟ้า ที่อัพเกรดมาดีกว่าเดิม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่แฟนๆต่างรอคอย สำหรับ VOOPOO ARGUS P2 ที่เป็นพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทาง VOOPOO โดยตัวพอตไฟฟ้าตัวใหม่นี้มาพร้อมกับลูกเล่นมากมาย และที่สำคัญมันยังปรับปรุงสิ่งที่เจ้า P1 นั้นเป็นข้อเสียอย่างหมดสิ้น ทั้งการออกแบบที่สวยงาม และการใช้งานที่ไหลลื่นขึ้น ทำให้เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับสาวก VOOPOO

ตัวเครื่องมาพร้อมกับขนาด 78×48.5×17.5 มม. ทำจากวัสดุอย่างดีอย่างโลหะผสมกับสังกะสี + พีซี ได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นแรกอย่าง P1 ตัวเล็กกระทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวกและยังห้อยคอได้เหมือนเดิม โดยตัว P2 นี่จะแตกต่างจาก P1 ตรงที่แผงไฟจะอยู่เหนือแบตเตอรี่ และตัวโปร่งใส ทำให้สามารถเห็นชิป ได้อย่างสวยงาม เป็นหนึ่งจุดเล็กที่เราชื่นชอบมาก

ด้านหลังของเครื่องจะเป็นจอแสดงผลที่สามารถดูได้ทั้งค่าแบตเตอรี่ โหมดพลังงาน ความต้านทาน และจำนวนพัฟ ทางด้านล่างจะมีไฟ LED เป็นสี่เหลี่ยม 3 ดวง ซึ่งไฟ LED สามารถเปลี่ยนได้เมื่อตอนเราเปลี่ยนโหมดการใช้งาน และสุดท้ายแถบเลื่อนสำหรับปรับรูลม

VOOPOO ARGUS P2 มาพร้อมกับตัวเครื่องหลากหลายสี ซึ่งจะมีสีให้คุณได้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่มากถึง 1100 mAh. และมีการชาร์จไวด้วย 5V/2A หรือ มาตรฐานใหม่อย่าง USB-Type-C จากที่ลองใช้แบตมันอึดมาก เราสามารถใช้งานได้แบบไม่ต้องสนใจแบตเตอรี่เลยด้วยซ้ำ เพราะว่ามันสามารถอยู่ได้เกิน 2 วันเป็นอย่าง อีกทั้งเรื่องการชาร์จไฟเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม เพราะว่าเพียง 30 นาทีเท่านั้น การใช้งานของตัวเครื่องก็กลับมาใช้งานได้อย่างปกติ เป็นการชาร์จที่ค่อนข้างเซอร์ไพรส์ เพราะอย่างที่เราทราบกันดีกว่า พอตไฟฟ้าบางตัวมักจะชาร์จได้ช้า

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานได้อย่างสนุกและรวดเร็ว

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานได้อย่างสนุกและรวดเร็ว

ARGUS P2 เป็นพอตไฟฟ้าขั้นสูง ที่คุณจะได้สนุกกับการปรับแต่ง แต่ใช่ว่ามือใหม่จะใช้งานไม่ได้ ยังสามารถใช้งานได้ เพราะว่ามันก็มีการปรับแต่งแบบอัตโนมัติมาให้ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ทั้งการปรับแต่งเองและแบบอัตโนมัติ โดยเมนูที่น่าสนใจสำหรับพอตตัวนี้คือ การเปลี่ยนโหมดการใช้งาน ซึ่งเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมและใข้งานได้ง่าย เพียงแค่คุณกดปุ่มก็จะสามารถเปลี่ยนโหมดการใช้งาน โดยให้สังเกตุที่หน้าจอ LED หรือจะสังเกตุจากสีไฟด้านล่าง ซึ่งโหมดการใช้งานจะมีให้คุณใช้งานได้ถึง 3 แบบ

  • Eco : โหมดการใช้งานที่ประหยัดพลังงานและเบาที่สุด เครื่องจะทำการประหยัดพลังงานและการปล่อยควัน ให้ออกมาน้อย ช่วยในเรื่องของการประหยัดแบตเตอรี่และประหยัดน้ำยา ซึ่งโหมดนี้จะให้คุณได้ใช้งานตัวเครื่องได้อย่างยาวนานที่สุด
  • Normal : โหมดธรรมดา ที่ทางโรงงานได้ตั้งค่ามา คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และการได้รับรสชาติ กลิ่นจะดีขึ้นกว่าโหมดที่แล้ว
  • Sport : โหมดการทำงานขั้นสูง ซึ่งตัวเครื่องจะทำการบูสทุกอย่างที่เกี่ยวกับการสูบขึ้น ทำให้โหมดนี้อาจจะเปลืองพลังงานและน้ำยา แต่แลกมาด้วยวามฟินที่หาไม่ได้

พอตไฟฟ้า ที่มีความยอดเยี่ยมสำหรับสาย DL

พอตไฟฟ้า ที่มีความยอดเยี่ยมสำหรับสาย DL

คุณอาจจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับการสูบ ซึ่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปเกือบทั้งหมดในตลาดมักจะใช้ฟิลสูบแบบ MTL หรืออากาศเข้าปากผ่านไปยังปอด ซึ่งน้อยตัวนักที่จะสามารถสูบได้แบบ DL หรืออากาศลงสู่ปอดโดยตรง ซึ่งเจ้าตัว ARGUS P2 นั้นสามารถทำให้ฟิลการสูบแบบทั้ง 2 ตัวนี้อยู่ด้วยกันได้

เพียงแค่คุณต้องเลื่อนแถบด้านข้าง เพียงเท่านั้น คุณก็จะสามารถสลับฟิลสูบของคุณจาก MTL เป็น DL ได้อย่างทันที อีกทั้งการรองรับหัวพอตที่มีค่าความต้านทานต่ำถึง 0.4 นั้นเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา ซึ่งค่าความต้านทานต่ำขนาดนั้นแล้วสูบด้วยฟิล DL เป็นอะไรที่ถึงใจ และควันเยอะ เราจึงชอบมันเป็นพิเศษ สำหรับเจ้า ARGUS P2

สรุป

พอตไฟฟ้า VOOPOO ARGUS P2 เป็นตัวใหม่ที่ออกมาทดแทนเจ้า P1 ซึ่งได้ปรับปรุงเกี่ยวกับตัวเครื่องและประสิทธิภาพได้อย่างลงตัว ทั้งในเรื่องของการสูบที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีขั้นสูง อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่ายและไม่ซับซ้อน ซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่และมือเก่าที่ต้องการพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและราคาไม่สูง

อ่านต่อ