น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

รสชาติบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม 3

สาเหตุที่การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีข้อดีเหนือกว่าการสูบบุหรี่จริง ไม่ใช่แค่เพียงเรื่องของสุขภาพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงรสชาติที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้มากกว่าอีกด้วย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมการสูบไอได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องมาจากสาเหตุหลายประการ เช่น ความสะดวกสบาย ตัวเลือกในการปรับแต่ง การใช้ซ้ำ และความต้องการนิโคตินที่กำหนดได้เอง ด้วยเหตุนี้ บริษัท บุหรี่ไฟฟ้า จึงพยายามที่จะคิดค้น และนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ ทุกวัน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และนี่คือ 10 รสชาติบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ที่สุดในประเทศไทย

รสชาติบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณกรอกลงในบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้า โดยของเหลวเหล่านี้มีรสชาติ และความแรงของนิโคติน ดังนั้นหากไม่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอุปกรณ์ของคุณก็ไม่มีประโยชน์อะไร

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประกอบด้วย 4 อย่าง ดังนี้

  1. กลีเซอรีนผัก (VG)
  2. โพรพิลีนไกลคอล (PG)
  3. สารแต่งกลิ่น
  4. นิโคติน (ไม่จำเป็น)

การเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นอยู่กับสไตล์การสูบไอของคุณ คนสูบไอที่ชอบคงันที่หนาแน่นกว่า และมีระดับนิโคตินต่ำ มักจะเลือกใช้การสูบไอแบบ Direct-to-Lung (DTL) ซึ่งรวมถึงอัตราส่วน VG ที่สูงขึ้น เนื่องจากความหนา และความหวานที่เกี่ยวข้องกับกลีเซอรีน

ในทางกลับกัน ผู้สูบไอที่เป็นมือใหม่ และเพิ่งเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่ต้องการความแรงของนิโคตินที่สูงกว่า ซึ่งเป็นรูปแบบการสูบไอแบบ Mouth-to-Lung (MTL) โดยการสูบแบบ MTL อัตราส่วน PG มีความสำคัญมากกว่า VG ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดควันบางลงแต่กระทบคอแรงกว่า เพราะฉะนั้นเลือกรูปแบบการสูบไอที่เหมาะกับความต้องการในการสูบไอของคุณมากที่สุด

อ้างอิงจาก : https://vape.hk

วิธีเลือกรสชาติให้เหมาะกับตัวคุณ

รสชาติบุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีที่สุดนั้น ไม่มีอยู่จริง มันขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของคุณเท่านั้น เพราะการรับรสชาติของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไป ดังนั้นแต่ละคนจึงมีรสนิยม และความชอบที่แตกต่างกัน บางคนชื่นชอบรสชาติที่หวานจับใจ ในขณะที่บางคนชอบอะไรเปรี้ยวๆ มากกว่า ความแตกต่างนี้มีสาเหตุหลักมาจากพันธุกรรม

อีกเหตุผลหนึ่งที่รสชาติอาจจืดเกินไป หรือหวานเกินไปสำหรับคุณก็เนื่องมาจากลิ้นของคนสูบไอ ซึ่งเป็นวลีที่ใช้อธิบายการไม่สามารถลิ้มรสน้ำผลไม้อิเล็กทรอนิกส์ชนิดใดชนิดหนึ่งได้ โดยปกติจะใช้เวลาหนึ่งวันถึงสองสัปดาห์ มันเกิดขึ้นเนื่องจากปากแห้ง มักเกิดจากการสูบบุหรี่และการสูบไอ

5 รสชาติบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ที่สุดในประเทศไทย

Relx Infinity Pod Dark Sparkle

1. โคล่า รสชาติบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

โคล่าคือเครื่องดื่มที่ได้ความนิยมมากเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะไปร้านอาหารไหน ก็มักจะต้องมีขวดโคล่าอยู่บนโต๊ะอาหารเสมอ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าก็เช่นกัน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสโคล่า ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักสูบไอชาวไทย เพราะมันทำให้รู้สึกสดชื่นไม่ต่างอะไรกับเครื่องดื่มโคล่าจริงๆ

infy thaipods

2. แตงโม รสชาติบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

ถ้าจะพูดถึงผลไม้ที่ให้ความสดชื่นได้ในทันทีไม่ว่าอากาศเมืองไทนจะร้อนแรงสักแค่ไหน อันดับ 1 คงจะต้องยกให้แตงโม เพราะผลไม้ชนิดนี้มีความหวานฉ่ำ น้ำเยอะมากๆ ยิ่งแช่มาเย็นๆ ยิ่งสดชื่น และเมื่อมันกลายมาเป็นรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้า ก็ไม่แปลกใจเลย ที่รสแตงโม จะกลายเป็น รสชาติบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ของเมืองไทย

Jues-Pod-Spring-Water

3. น้ำแร่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รสน้ำแร่ เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อย่างที่เรารู้กันว่าประเทศไทยนั้น อากาศร้อนมากแค่ไหน เพราะฉะนั้น อะไรที่สามารถให้ความสดชื่นได้ดี มีกจะได้รับความนิยม อย่างเช่น 2 รสชาติที่กล่าวไปแล้วข้างต้น และน้ำแร่คืออีกหนึ่งสิ่งที่ให้ผลลัพธ์ความสดชื่อได้ไม่แพ้กัน อากาศร้อนๆ เมื่อได้สูบน้ำแร่เย็นๆ เข้าไปสักหนึ่งที สดชื่นอย่าบอกใครเลยละ

STRAWBERRY REDBULL

4. กระทิงแดง

กระทิงแดง คือ สุดยอดเครื่องดื่มชูกำลัง ที่คนไทยชื่นชอบมากๆ ทั้งรสชาติที่หวานอร่อย และพลังงานที่ได้ ทำให้สดชื่น และกระปรี้กระเปร่าได้ในทันที เช่นเดียวกันเมื่อมันกลายเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็ไม่น่าแปลกใจที่รสกระทิงแดง จะเป็น  รสชาติบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ของคนไทย

หัวพอต vmc thaipods classic tobacco

5. ยาสูบ

สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้า รสชาติยาสูบ คือ รสชาติอันดับหนึ่งของคนเหล่านี้ เพราะมันให้รสชาติ และฟิลสูบที่คล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่จริงมากที่สุด มือใหม่หลายคนจึงเลือกที่จะเริ่มต้นเส้นทางการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยรสชาติยาสูบเป็นจำนวนมาก

สรุป

แม้ว่าสิ่งที่เราเพิ่งพูดคุยกันจะเป็นเพียงรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพียงไม่กี่รสชาติเมื่อเทียบกับรสชาติอื่น ๆ หลายร้อยรายการที่มีอยู่ในตลาด แต่การเลือกรสชาตินั้นขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกรสชาติ ควรตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าสไตล์การสูบไอของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบจากรสชาติที่คุณเลือก เนื่องจากมันอาจทำให้ประสบการณ์ของคุณแย่ลงได้

อ่านต่อ