พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K1

MTRX 25K Disposable Vape มาพร้อมกับระบบคอยล์ตาข่ายสี่ช่อง และน้ำยาที่เติมไว้ล่วงหน้า 20 มล. สามารถสูบได้มากถึง 25,000 คำ มีสวิตช์คอยล์คู่อัตโนมัติจะเปิดใช้งานชุดคอยล์รองทุกๆ 10 วินาที เพื่อยืดอายุการใช้งาน และการใช้หน้าจอ HD สองจอ หน้าจอหนึ่งจะแสดงอาเรย์ภาพเคลื่อนไหวที่สูบไอ ในขณะที่อีกหน้าจอหนึ่งจะถ่ายทอดข้อมูลอุปกรณ์ เช่น แบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ และระดับน้ำยา พอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ขนาด 900mAh การไหลเวียนของอากาศที่ปรับได้ โดย MTRX 25K สามารถชาร์จใหม่ได้โดยใช้สาย USB Type-C ที่ให้มา

พอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K1

จุดเด่น และคุณสมบัติของ พอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K

เครื่องสูบไอแบบใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K นำเสนอคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมมากมายที่มอบประสบการณ์การสูบไอที่ไม่มีใครเทียบได้ ติดตั้งระบบคอยล์ตาข่ายสี่ชุด โดยอุปกรณ์จะสลับระหว่างชุดคอยล์ตาข่ายคู่สองชุดโดยอัตโนมัติ เพื่อยืดอายุการใช้งานเป็น 25,000 พัฟที่น่าประทับใจ

พอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K การปรับการไหลของอากาศ และหน้าจอแสดงผล HD

เครื่องสูบไอแบบใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K ช่วยให้คุณปรับการไหลเวียนของอากาศตามความต้องการของคุณ และติดตั้งหน้าจอความละเอียดสูงคู่หนึ่ง ด้วยหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นจะแสดงแอนิเมชั่นการสูบไอที่น่าหลงใหล ในขณะที่หน้าจอด้านข้างแสดงข้อมูลที่สำคัญ เช่น อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ และระดับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์

พอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K 3

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน และความจุน้ำยา

ด้วยแบตเตอรี่ 900mAh และความจุน้ำยา 20 มล. ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K สามารถใช้งานได้นานขึ้นด้วยการชาร์จ และเติมเพียงครั้งเดียว รวมถึงไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ในตัว และมาตรวัด e-liquid ซึ่งช่วยให้คุณสามารถติดตามระดับน้ำยา และแบตเตอรี่คงเหลือได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อหลีกเลี่ยงการหมดกะทันหัน อีกทั้งถังเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ และแหล่งจ่ายไฟที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ยังช่วยลดการเติม และชาร์จบ่อยครั้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 25Kการผลิตรสชาติ และควันที่เข้มข้น

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 5% และระบบขดลวดตาข่ายสี่ช่อง เพื่อสร้างรสชาติที่เข้มข้น และปริมาณควันที่หนาแน่น รวมถึงเส้นทางการไหลเวียนของอากาศที่ราบรื่น อีกทั้งการควบคุมการไหลเวียนของอากาศที่ปรับได้ช่วยให้แต่ละคำที่คุณสูบน่าพึงพอใจอย่างมาก มีรสชาติอร่อยถึง 15 รสชาติให้เลือกสำหรับทุกรสนิยม ตั้งแต่รสผลไม้ และรสขนมหวาน ไปจนถึงรสมิ้นต์ และน้ำแข็ง

พอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K 3

สะดวก และใช้งานง่าย

ด้วยกลไกสวิตช์คอยล์คู่อัตโนมัติ ทำให้เครื่องสูบไอแบบใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K มอบประสบการณ์การสูบไอที่ง่ายดาย และกลไกการเปิดใช้งานด้วยการสูบ เพียงแค่คุณสูบใช้แล้วทิ้งตัวนี้จะเริ่มทำงานทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ในขณะที่พอร์ตชาร์จ USB Type-C ช่วยให้สามารถชาร์จใหม่ได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้การออกแบบแบบพกพา และน้ำหนักเบาหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ได้ทุกที่ทุกเวลา

โดยรวมแล้ว เครื่องสูบไอแบบพอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K ได้ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย ประสิทธิภาพระดับพรีเมี่ยม และความสะดวกสบาย เพื่อสร้างประสบการณ์การสูบไอที่ไม่อาจลืมเลือน สัมผัสอนาคตของการสูบไอในวันนี้ด้วยอุปกรณ์ที่กำลังจะปฏิวัติวงการนี้

สรุป

เครื่องสูบไอแบบพอตใช้แล้วทิ้ง MTRX 25K ถือเป็นจุดสุดยอดของเทคโนโลยีการสูบไอด้วยคอยล์แบบ quad mesh ระบบคอยล์คู่ จอแสดงผล HD และจำนวนพัฟที่มหาศาล โดยผลิตภัณฑ์แบบใช้แล้วทิ้งนี้นำเสนอรสชาติที่หลากหลายตั้งแต่รสผลไม้ไปจนถึงครีม มอบประสบการณ์การสูบไอที่ไม่มีใครเทียบได้ในแง่ของรสชาติ การผลิตไอ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ รวมถึงการไหลเวียนของอากาศที่ปรับได้ และความแรงของนิโคตินหลายระดับช่วยให้คุณปรับแต่งประสบการณ์การสูบไอของคุณได้ หากคุณกำลังมองหาอนาคตของการสูบไอด้วยความสะดวกสบายสูงสุด ดังนั้น MTRX 25K จึงเป็นผลิตภัณฑ์แบบใช้แล้วทิ้งที่ควรค่าแก่การทดลอง ด้วยคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และพลังสูบไอที่แท้จริง สิ่งเหล่านี้จึงเป็นผลิตภัณฑ์แบบใช้แล้วทิ้งที่ผู้ที่ชื่นชอบการสูบไอจะต้องไม่พลาด

อ่านต่อ