พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง INNOBAR 20000 จอเต็มตา ปรับโหมดได้ไวสุด

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของการเลิกบุหรี่มวนได้ดีและปลอดภัยมากที่สุด เนื่องด้วยตัวบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการเผาไหม้ จนเป็นเหตุให้เกิดสาระก่อมะเร็งมากมายแบบ บุหรี่มวน ผู้คนจึงหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากนั้นคือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่แต่ละแบรนด์ได้ออกสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งกันมาอย่างมากมาย

ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน จำนวนการสูบนั้นสูงขึ้นเป็น 10000 ขึ้นไปแล้ว ซึ่งวันนี้ทางเราได้ไปเห็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีจำนวนคำสูบที่สูงมากถึง 20000 คำ กับ เจ้า INNIBAR 20000 มันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน เดี๋ยวเรามาดูกัน

INNOBAR 20000 พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังอย่าง INNOKIN

INNOBAR 20000 พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังอย่าง INNOKIN

INNOBAR 20000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง INNOKIN ซึ่งเราก็มีรีวิวมากมายเกี่ยวกับทาง INNOKIN หลากหลายตัว แต่ในครั้งนี้เราจะมารีวิว พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทางแบรนด์นี้กัน ซึ่งเจ้า INNOBAR 20000 มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่แตกต่างจากสินค้าตัวอื่นๆจากทาง INNOKIN โดยการออกแบบในครั้งนี้ เป็นรูปแบบคล้ายกับกล่อง MOD ที่จะมีหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ด้านหน้า ซึ่งสามารถบอกเกี่ยวกับสถานนะต่างๆและยังมีความสวยงามจากสีสันของตัวเครื่อง รวมถึงเทคโนโลยีมากมายที่ครั้งนี้เรียกได้ว่าจัดเต็ม ทั้งจำนวนการสูบที่สูงถึง 20000 คำ , ระบบคอยล์คู่ , หน้าจอแบบเต็มตา , โหมดการใช้งาน , การปรับแต่งรูลม และการสูบแบบอัตโนมัติ

ตัวเครื่องมีขนาด 48×23.4×98.35 มม. ทำมาจากวัสดุอย่างดี ตัวเครื่องใช้ Aluminium Alloy ส่วน Drip ทำมาจาก PCTG ซึ่งการันตีได้เลยว่าตัวเครื่องจะมีความคงทนอย่างแน่นอน พอตตัวนี้มีคอยล์ 2 ตัว และในแต่ละคอยล์จะให้แรงดันไฟที่ 11.5W หากใช้งานคอยล์คู่ก็จะเป็น 22W คุณสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานด้วย แบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. ซึ่งสามารถอยู่ได้ 2 วันเป็นอย่างต่ำ และสามารถชาร์จไวด้วยมาตรฐาน Type-C อีกด้วย

สีสันโดนใจไปกับพอตใช้แล้วทิ้ง Vivid Screen

สีสันโดนใจไปกับพอตใช้แล้วทิ้ง Vivid Screen

หน้าจอแสดงผลในพอตใช้แล้วทิ้งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดให้ความน่าใช้ของพอตใช้แล้วทิ้งนั้นมากขึ้น ซึ่งเจ้า INNOBAR 20000 ก็ให้หน้าจอคุณมาแบบเต็มตา อีกทั้งยังใช้เทคโยโลยีจอขั้นสูงด้วยการเร่งอัตราเม็ดสี หรือที่เรียกว่า Vivid Screen คุณจะสามารถมองเห็นปริมาณแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างแจ่มแจ้ง อีกทั้งยังมีกราฟฟิกและ UI ที่น่าใช้มากๆ เรียกได้ว่าใส่ใจกับเรื่องเล็กๆน้อยๆดีเลยทีเดียว

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับ 2 โหมดได้อย่างรวดเร็วเพียง 0.01 วินาที

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับ 2 โหมดได้อย่างรวดเร็วเพียง 0.01 วินาที

ในปัจจุบันพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูง มักจะให้โหมดการใช้งาน 2 โหมดมาทั้งสิ้น ซึ่งหนึ่งในปัญหาของพอตใช้แล้วทิ้งบางตัวคือ การสับเปลี่ยนโหมดนั้นนานเกินไปหรืออาจจะไม่ตอบโจทย์อย่างทันท่วงที ซึ่งเจ้า INNOBAR 20000 ก็ได้การันตีการปรับเปลี่ยนโหมดได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น คุณก็จะสามารถปรับเปลี่ยนเป็น Boost Mode ได้อย่างรวดเร็ว ความดีงามของ Boost Mode จากทางแบรนด์นั้น ตัวเครื่องจะทำให้การใช้งานคอยล์ทั้ง 2 ตัว ซึ่งจะทำให้ตัวเครื่องมีการปล่อยกำลังไฟแบบเต็มที่ที่ 22W ทำให้ฟิลสูบของคุณจาก MTL เปลี่ยน RDL ทันที เป็นผลดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหรือกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีฟิลสูงแบบ RDL ได้ดีเลยทีเดียว

พอตใช้แล้วทิ้งที่มี 10 รสชาติคุณภาพ ที่คุณไม่ควรพลาด

พอตใช้แล้วทิ้งที่มี 10 รสชาติคุณภาพ ที่คุณไม่ควรพลาด

ด้วยความที่แบรนด์ INNOKIN เป็นแบรนด์ที่อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ทำให้น้ำยาของทางแบรนด์ได้รับการยอมรับว่ายอดเยี่ยมและดีที่สุด ซึ่งเจ้า INNOBAR 20000 ก็ได้มาพร้อมกับจำนวนตัวเลือกของน้ำยาที่มากถึง 10 รสชาติดังนี้

  • Gum Mint
  • Blue Razz
  • Mango Ice
  • Grape Energy
  • Double Apple
  • Peach Berries
  • Moonshadow Ink
  • Watermelon Ice
  • Mixed Cocktails
  • Cotton Candy

สรุป

INNOBAR 20000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังอย่าง INNOKIN ซึ่งมาพร้อมกับจำนวนการสูบมากถึง 20000 คำ รวมถึงเทคโนโลยีคอยล์คู่แบบ Mesh และการเปลี่ยนโหมดที่ยอดเยี่ยม โดยมีตัวเลือกของน้ำยาที่มากถึง 10 รสชาติ ไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือเก๋าสามารถใช้งานพอตตัวนี้ได้แบบชิวๆ เพราะว่าตัวเครื่องไม่มีสิ่งใดให้คุณต้องปรับแต่ง บวกกับหน้าจอแสดงผลแบบ Vivid Screen ที่สวยงาม นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่คุ้มค่าตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้งระดับคุณภาพ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ขายดีที่สุด มีสินค้าสต็อกมากมาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ