พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง LIMITLESS CYBER FLASK 6000 เครื่องสวย นิคแน่น

บุหรี่ไฟฟ้าในยุคปัจจุบันนั้นมีให้เลือกหลากหลายแบบมากมาย โดยเฉพาะประเภทที่ได้รับความนิยมอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง ก็ต่างมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็นำเสนอสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกัน ซึ่งเรามักจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของพอตใช้แล้วทิ้งเรียกได้ว่าแทบจะทุกเดือนเลยทีเดียว จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่สร้างความแตกต่างให้แก่ตลาดพอตใช้แล้วทิ้งครั้งนี้อย่าง LIMITLESS CYBER FLASK 6000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

LIMITLESS CYBER FLASK 6000 พอตใช้แล้วทิ้งที่ออกแบบได้หรูหราและน่าใช้

LIMITLESS CYBER FLASK 6000 พอตใช้แล้วทิ้งที่ออกแบบได้หรูหราและน่าใช้

Limitless คือหนึ่งในแบรนด์ดังในอดีตที่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับสินค้าอย่างกล่อง Mod และคอยล์ ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ตามกระแสนิยม โดยการออกสินค้าตัวใหม่อย่างพอตใช้แล้วทิ้ง มีชื่อว่า Limitless Ctber Flask 6000 พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 6000 คำ อีกทั้งยังมีรูปทรงที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ตัวเครื่องนั้นมาในรูปแบบของ เหลี่ยมเพชรที่สวยงาม ประกอบกับสีทูโทนที่เข้ากัน ซึ่งโทรสีส่วนใหญ่จะออกไปทางโทนสีของโทนเหลือบทอง ซึ่งให้ความคล้ายกับสินค้าหรูหราที่มีอยู่ทั่วไป ตัวพอตทำมาจากพลาสติกประดับด้วยลวดลายของ argyle patterns ที่ส่องสว่างสะท้อนแสงได้เป็นอย่างดี

ตัวเครื่องมาพร้อมกับแทงค์น้ำยาขนาด 10 มล. โดยที่มีแบตเตอรี่ขนาด 550 mAh. และสามารถชาร์จได้ด้วย Type-C มีความแรงของระดับนิโคติน 5% เรียกได้ว่าเป็นระดับนิโคตินมาตรฐานเลยก็ว่าได้สำหรับ 5%

สัมผัสกับประสบการณ์คอยล์ที่ยอดเยี่ยมไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง LIMITLESS CYBER FLASK 6000

สัมผัสกับประสบการณ์คอยล์ที่ยอดเยี่ยมไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง LIMITLESS CYBER FLASK 6000

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมของทาง Limitless ที่ครั้งอดีตเคยผลิตสินค้าเกี่ยวกับคอยล์ และได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งครั้งนี้ทางแบรนด์ก็ไม่ทำให้สาวกผิดหวัง โดยให้ Mesh Coil ติดมากับตัวเครื่องของ LIMITLESS CYBER FLASK 6000 คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยการจัดการความร้อนที่ดีที่สุด และสูบแบบสบายใจ โดยปราศจากอาการไหม้มารบกวน ช่วยให้การสูบของคุณเหนือระดับมากยิ่งขึ้น ด้วยรสชาติที่เข้มข้น และกลิ่นที่หอมอบอวล ชวนให้คุณนั้นไม่อยากจะวางพอตเลยทีเดียว

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีหัวน้ำยาพอตมากที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีหัวน้ำยาพอตมากที่สุด

ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่อยู่ในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเป็นผู้ผลิตที่โด่งดังในอดีตทำให้ CYBER FLASK 6000 นั้นมีตัวเลือกของหัวน้ำยาที่มากมายเหลือเกิน โดยเท่าที่ทราบมาตอนนี้น่าจะมีไม่ต่ำกว่า 20 รสชาติ โดยเราจะแนะนำ 5 รสชาติที่ดีที่สุดมาให้ดูกันวันนี้

  • Apple Cream Dream : แอปเปิ้ลครีม ที่มีทั้งความหอมและมัน เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ยอดเยี่ยมและสูบได้ไม่มีเบื่อ
  • Berrylicious Bananas : กลิ่นกล้วยที่หอมหวานผสมกับความเปรี้ยวของเบอร์รี่ เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบในของหวานหรือลูกอม เพราะรสชาติจะคล้ายกัน และมีกลิ่นกล้วยติดมาด้วยตอนปลาย
  • Blueberry Lemondrop : กลิ่นบลูเบอร์รี่ที่หอมโดดขึ้นมา แทรกด้วยรสชาติของเลม่อนเล็กน้อย เมื่อสูบเข้าไปแล้วสร้างความสดชื่นได้อย่างน่าประหลาดใจ
  • Cherry Jellies : กลิ่นเชอร์รี่ที่มีทั้งความหวานหอม และเป็นรสชาติที่อร่อยมากที่สุด แอบมีความเย็นเล็กน้อยตอนปลาย
  • Cream Pine Whip : สุดยอดแห่งกลิ่นที่อยากจะแนะนำให้ไปลอง ครีมพาย ที่หอมหวานมัน ครบรสชาติ ไม่รู้จะบรรยายยังไง เอาเป็นว่าของดีจริงๆ รสชาตินี้

สรุป

LIMITLESS CYBER FLASK 6000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 6000 คำ อีกทั้งยังมีรูปทรงของพอตที่สวยงาม หรูหรา และน่าใช้ มีปริมาณแบตเตอรี่ที่มากและระดับนิโคตินอยู่ในระดับสูง สำหรับสายแน่น สายสูบบ่อย เจอเจ้าตัวนี้ไป มีจอดแน่นอน อีกทั้งมีรสชาติที่ให้เลือกมากเกิน 20 รสชาติ ต้องบอกได้เลยว่าสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งในระดับ 6000 คำ ตัวนี้คือที่สุดที่ต้องหามาลองให้ได้

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีคุณภาพและราคาถูก เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่มาอย่างยาวนาน มีสินค้าทุกประเภท ของแท้ราคาย่อมเยาว์  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ